ยอดไลค์เป็นล้าน !! "บริทนีย์" อวดอล่างฉ่างเปลือยทั้งตัว หลังศาลสั่งปลดพ่อจากผู้พิทักษ์ชีวิต-ทรัพย์สินนาน 13 ปี (มีคลิป)

2021-10-01 11:00:14

ยอดไลค์เป็นล้าน !! "บริทนีย์" อวดอล่างฉ่างเปลือยทั้งตัว หลังศาลสั่งปลดพ่อจากผู้พิทักษ์ชีวิต-ทรัพย์สินนาน 13 ปี (มีคลิป)

Advertisement


สงสัยจะดีใจมากไปหน่อย "บริทนีย์ สเปียร์ส" อวดอล่างฉ่างเปลือยทั้งตัว หลังศาลสั่งปลดพ่อจากผู้พิทักษ์ชีวิต-ทรัพย์สินนาน 13 ปี

ไปกันใหญ่แล้วแม่เอ๊ย !! เจ้าหญิงแห่งวงการเพลงป๊อป "บริทนีย์ สเปียร์ส" ของแฟนๆ ก่อนหน้านี้หลายคนคงเห็นไลฟ์สไตล์ของสาวเจ้ามาบ้างแล้วที่เวลาเธออยู่บ้านก็มักจะโพสต์การออกกำลังกาย ทั้งเต้น ทั้งขี่ม้า ตีลังกาท่านั้นท่านี้ ซึ่งมักจะมีการขั้นเวลาด้วยการโพสต์ภาพสวยๆ กึ่งเปลือยของเธออยู่เป็นประจำ ส่วนใหญ่จะเปลือยท่อนบนแล้วเอามือน้อยๆ มาบดบังเอาไว้กันอุจาดเท่านั้น โดยสามารถเรียกไลค์จากแฟนๆ ได้มากเป็นแสนๆ เลยทีเดียว แต่คราวนี้ยิ่งกว่าครั้งก่อนๆ เพราะทำเอาแฟนคลับถึงกับตะลึง

ล่าสุด หลังผู้พิพากษาตัดสินปลด "เจมี สเปียร์ส" จากการเป็นผู้พิทักษ์ชีวิตและทรัพย์สินของ "บริทนีย์ สเปียร์ส" บุตรสาว ก็ถือเป็นชัยชนะครั้งสำคัญในชีวิต หลังการต่อสู้เพื่ออิสรภาพยืดเยื้อยาวนานถึง 13 ปีด้วยกัน และเจ้าหญิงแห่งวงการเพลงป๊อปนั้นก็คงจะสุขใจเอามากๆ ที่หลุดพ้นจากบ่วงกรรมที่พ่อแท้ๆ คล้องเธอไว้เป็นสิบปี โดยเธอได้โพสต์ภาพเซตใหญ่ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพขณะที่เธอกำลังเปลือยเปล่าไร้อาภรณ์ใดๆ ไม่มีแม้กระทั่งมือไม้ที่คอยโอบปิดสรีระเอาไว้เลย แต่ยังดีที่เธอเอาเหล่าอิโมจิมาปิดส่วนยอดและส่วนสำคัญเอาไว้ เห้อ ค่อยยังชั่วงานนี้ก็มีเหล่าแฟนคลับทั่วโลกเข้ามาคอมเมนต์ พร้อมกดหัวใจให้รัวๆ ซึ่งยอดตอนนี้ปาเข้าไปล้านหกแสนกว่าๆ แล้ว เรียกได้ว่า ความสุขหลังชนะคดีคงมีมากล้นจนต้องแก้ผ้าแก้ผ่อนให้มันรู้แล้วรู้รอดกันไปเลย เอาเลยจ้า เอาให้สุดค่ะแม่ ไหนๆ ชีวิตก็ฟรีดอมแล้ว