หนุ่มซึมเศร้าอยากจบชีวิต แต่ "ต่าย อรทัย" ดึงสติช่วยเอาไว้ได้

2021-09-24 23:50:10

หนุ่มซึมเศร้าอยากจบชีวิต แต่ "ต่าย อรทัย" ดึงสติช่วยเอาไว้ได้

Advertisement

อรทัยใจแสนดี ! เรื่องราวของหนุ่มซึมเศร้าอยากจบชีวิต แต่ "ต่าย อรทัย" ดึงสติช่วยเอาไว้ได้ เรื่องนี้ไม่มีคำว่าสิ้นหวัง เมื่อนักร้องลูกทุ่งสาวแสนใจดี "ต่าย อรทัย" ทักแชตส่งข้อความเตือนสติหนุ่มป่วยซึมเศร้าพ้ออยากจบชีวิต สุดท้ายกลายเป็นเรื่องดีๆ ที่สังคมควรยกย่องการกระทำของนักร้องสาวคนนี้อย่างที่สุด โดยเรื่องราวเริ่มต้นที่ เพจ อีซ้อขยี้ข่าว2 ได้โพสต์ภาพแชตๆ หนึ่งซึ่งเป็นของสาว "ต่าย อรทัย" ที่กำลังพูดคุยกับชายคนหนึ่ง ซึ่งได้โพสต์ว่าตัวเองกำลังคิดจะจบชีวิตด้วยโรคซึมเศร้าที่เขาเผชิญอยู่ 
โดยหนุ่มคนนั้นได้โพสต์เอาไว้ว่า 

“ขอจบชีวิตที่ 35 ปี 2 เดือน บันทึกโรคซึมเศร้า22092564 ให้อภัย และไม่คิดติดใจอะไรครับ ขอโทษขออำลาร่างกาย เพราะจิตใจไม่เข้มแข็งพอรับไม่ไหวกับเจตนาที่โหดร้ายของมนุษย์ด้วยกันที่ติดตาม ทำร้ายเกิดใจจะอดกลั้น ให้เงียบนิ่งไหว”

ทั้งนี้ หลังจากที่ "ต่าย อรทัย" ได้เห็นโพสต์นั้นเข้า จึงแคปเอาภาพที่หนุ่มคนนั้นแชร์ MV เพลงของเธอ ซึ่งเป็นเสมือนแฟนคลับของเธอคนหนึ่ง พร้อมกล่าวให้สติว่า

"ไม่อยากอยู่เป็นกำลังใจให้พี่ต่ายแล้วเหรอ ... พ่อแม่จะเสียใจขนาดไหนหากลูกตัดสินใจทำแบบนี้ มีเรื่องทุกข์ใจมากใช่ไหม เล่าให้ฟังหน่อย พี่ต่ายอยากฟัง "