ขอมาก็จัดให้ “ซาร่า” อวดหุ่นแซ่บในชุดว่ายน้ำเว้า-แหวก โสดแล้วแซ่บมาก

2021-09-24 17:50:08

ขอมาก็จัดให้ “ซาร่า” อวดหุ่นแซ่บในชุดว่ายน้ำเว้า-แหวก โสดแล้วแซ่บมาก

Advertisement

 
หนึ่งคนมีครบทุกไซส์ “ซาร่า นลิน” นานๆ ทีปล่อยทีเด็ด นุ่งชุดว่ายน้ำเว้า-แหวก อวดความแซ่บระยะใกล้ตามคำขอ งานนี้บอกเลยโสดแล้วแซ่บมาก

เรียกได้ว่าน๊านนานทีถึงจะมีมุมเซ็กซี่ๆ ออกมาสะกิดใจแฟนคลับเลยก็ว่าได้ สำหรับพิธีกรและนักแสดงสายสวยอารมณ์ดี “ซาร่า นลิน โฮเลอร์” ที่ขณะสาวเจ้าก็ได้เบรกงานไปเที่ยวพักผ่อนที่ชิลล์ๆ ที่ภูเก็ต และก่อนหน้านี้สาวซาร่าก็เพิ่งจะปล่อยภาพแซ่บนุ่งชุดว่ายน้ำแบบวันพีซแหวกข้าง ท่อนล่างเว้าสูงปรี๊ดให้ได้เห็นในมุมไกลๆ แต่ก็ทำเอาเหล่าคนบันเทิงและแฟนๆ แห่คอมเมนต์ชมความแซ่บกันสนั่น อีกทั้งยังเรียกร้องให้สาวซาร่านั้นเสิร์ฟความแซ่บซี้ดในระยะใกล้ๆ อย่างชัดๆ ให้ได้ชมอีกด้วย

ล่าสุด (24 ก.ย.2564) “ซาร่า นลิน” ก็จัดให้ตามคำขอ ปล่อยภาพแซ่บ ชัดทั้งหน้า หลัง อวดหุ่นเป๊ะปังให้ได้ชมแบบจังๆ พร้อมกับแนบแคปชั่นว่า “ตามคำเรียกร้อง คอนเซปคือ อกS เอวXS ตูดXL” จัดให้ตามคำขอแบบนี้ แน่นอนว่าสาวซาร่าก็กวาดยอดไลก์และคอมเมนต์ซูฮกความแซ่บไฟลุกไปอย่างคับคั่ง เรียกได้ว่าโสดแล้วดีกรีความแซ่บซ่าพุ่งกระฉูดสุดๆ

สนมั้ย ? “มิน” แชะภาพคู่วิวทุ่งนา พร้อมบอกใครมาขอแม่จะยกให้ 500 ไร่“บุ๋ม ปนัดดา” ซัดแซ่บ คนตั้งคำถาม “ลิซ่า” ดังขนาดนี้ทำไมไม่ซ่อมถนนบ้านเกิด ? 

“บี น้ำทิพย์” แต่งกลอนแซ่บสุดคมสื่อถึงอะไรหรือเปล่า ?


ขอบคุณอินสตาแกรม : sara_hohler