"นิว"ซาบซึ้ง"จิ๋ว"ขอเป่าเทียนวันเกิดไปจนตาย

2017-12-08 16:25:20

"นิว"ซาบซึ้ง"จิ๋ว"ขอเป่าเทียนวันเกิดไปจนตายประทับใจกันทั้งงานแต่งงานที่มีแต่รอยยิ้มแห่งความสุขในงานแต่งงานของ "นิว-นภัสสร ภูธรใจ"กับ "เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์" ที่จัดเต็มไปด้วยเสียงเพลงที่พี่น้องในวงการบันเทิงต่างมาเซอร์ไพรส์ให้เพียบโดยมีเพื่อนซี้ "จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู"มาร่วมเซอร์ไพรส์อีกด้วย งานนี้เจอทั้งสองนักร้องเสียงดีในงานแจกรางวัลผู้โชคดีในแคมเปญ"รวยติดล้อกับไส้กรอกเบทาโกร"ครั้งที่ 2 เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

ชีวิตหลังแต่งงานเป็นไงบ้าง
นิว : ยังทำงานอยู่เลยค่ะ ไม่ได้มีฮันนีมูนอะไรยังอยู่ในชีวิตปกติอยู่ค่ะ(ยิ้ม)

บรรยากาศในงานปาร์ตี้ดูสนุกมาก?
นิว : สนุกมากค่ะ คือเราต้องการจัดให้กับทุกๆ คนที่มามีความสุขและต้องขอบคุณทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังคอนเสิร์ต และขอบคุณจิ๋วด้วยที่คอยจัดแจงทุกอย่าง ทั้งดิวศิลปิน แดนซ์เซอร์ ทำให้เรามีความสุขมากที่ทุกคนเอ็นจอยในงานของเรา

หลายคนเซอร์ไพรส์มากที่ พี่ติ๊นา พี่นัท พี่ทาทา มาร้องเพลงให้ด้วย?

Advertisementนิว : เอาจริงๆ เลยนะคือเคยไปงาน "พี่อั๋น ภูวนาท" แล้วมีความสุขมากที่มีศิลปินมาร้องเพลงให้พี่อั๋น ก็เลยคุยกับเป๊กว่างานแต่งงานเราเอาประมาณพี่อั๋นได้ไหม เขาก็โอเคคือเราสามารถทำได้นะเพราะเรามีบุคลากรเชี่ยวชาญในด้านนี้อยู่แล้วก็เลยจัดเต็ม ซึ่งทุกคนก็อยากมาร้องเพลงให้ค่ะ

เจมส์ จิรายุ มาร้องเพลงให้ด้วย?
นิว : เป็นพาร์ทเล็กๆ แต่มีความสุขค่ะ คือเคยไปดูคอนเสิร์ตเขาแล้วน้องเขาทำได้ดี ซึ่งโปรดักชั่นเขาดี เราก็เลยรอชมอีกครั้ง ซึ่งเจมส์ก็มาให้ค่ะ เขาน่ารัก ท่องเนื้อเพลงแล้วทำโชว์ให้ ทุกคนฟินมากในงานนี่ที่ได้เห็น พี่ติ๊นา พี่ทาทา พี่นัท

หลายคนเรียกร้องให้ทำดีวีดีออกมาขายเลย?
นิว : ใช่ๆ(หัวเราะ)
จิ๋ว : ถ้าทำออกมาดิฉันต้องได้เปอร์เซ็นต์ด้วยนะคะ (หัวเราะ)

วันนั้นนิวทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้จิ๋วในงานด้วย?

Advertisementจิ๋ว : ตอนแรกไม่รู้ แต่พอเขาพูดเราก็รู้ว่าเซอร์ไพรส์เราแน่เลย

หลายคนซาบซึ้งที่นิวบอกจะอยู่เป่าเทียนวันเกิดจิ๋วจนวันตาย?
นิว : คือเขาทำให้เราเยอะมาก แม้กระทั่งวันแต่งงานวันที่เรามีความสุขเขาก็อยู่ข้างๆเรา ก็เห็นกันมาตั้งแต่ประถมจนวันนี้มีครอบครัวแล้ว และในอนาคตไกลๆ ก็ยังคงเห็นกันต่อไปค่ะ เป๊กก็บอกว่าซีนนี้ซึ้งนะ ทีเป๊กไม่มีซีนแบบนี้เลย(หัวเราะ)

นิวแต่งงานแล้วจิ๋วจะแต่งงานเมื่อไหร่?
จิ๋ว : นั่นไง...คำถามนี้ไม่อยากตอบเลย(หัวเราะ) ยังค่ะ ให้เพื่อนมีความสุขไปเต็มที่ก่อนค่ะ
นิว : เขาเรียกว่ามาทดลองงานเพื่อนก่อน เดี๋ยวงานจิ๋วนิวต้องจัดให้เยอะกว่านี้ค่ะ


แท็กที่เกี่ยวข้อง