“เจมส์-โฟกัส” เป็นแฟนกันครบ 6 ปี ดีกรีหวานไม่แผ่ว

2021-09-24 13:20:35

“เจมส์-โฟกัส” เป็นแฟนกันครบ 6 ปี ดีกรีหวานไม่แผ่ว

Advertisement


มุมนี้มีให้เธอคนเดียว “เจมส์ กิจเกษม-โฟกัส จีระกุล” พร้อมใจปล่อยชอตสวีต เป็นแฟนกันครบ 6 ปี ดีกรีหวานไม่มีแผ่ว

อีกหนึ่งคู่ที่ร่วมปลูกต้นรักกันมานานหลายปีแต่ดีกรีความหวานยังไม่มีทีท่าว่าจะลดละลงเลย สำหรับคู่ของนางเอกสาว “โฟกัส จีระกุล” และ “เจมส์ กิจเกษม” ที่ล่าสุด (23 ก.ย. 2564) ก็เป็นวันครบรอบรัก 6 ปี ของทั้งคู่พอดิบพอดี ซึ่งแน่นอนว่างานนี้ “เจมส์-โฟกัส” ก็ไม่พลาดที่จะสาดโมเมนต์หวานๆ ให้ได้ชม

ยากจะทำใจ “กี้ ธัญญชล” เผยภาพพร้อมข้อความซึ้งถึง “เหม” หลังจากไป 2 ปี 

“บี น้ำทิพย์” แต่งกลอนแซ่บสุดคมสื่อถึงอะไรหรือเปล่า ? 

“ลาล่า” โดนบูลลี่เพียบ หลังคัฟเวอร์ “ลิซ่า” วอนด่าเบาๆ ให้เกียรติเครื่องสำอางนิดนึงโดย “โฟกัส จีรกุล” ก็ได้เผยคลิปสั้นๆ อวดความน่ารักมุ้งมิ้งของทั้งคู่ลงไอจีสตอรี่ พร้อมกับแนบเพลงรักความหมายดีอย่าง “I love you 3000” เพื่อฉลองรัก 6 ปีของทั้งคู่
ขณะที่ทางด้าน “เจมส์ กจิเกษม” ก็ได้เผยคลิปเดินจูงมือกับสาวโฟกัสลงอินสตาแกรม พร้อมกับแนบแคปชั่นหวานซึ้งว่า “6 ปีที่เราได้อยู่ด้วยกัน ขอบอกเธอว่าขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกัน เธอทำให้เวลาที่มีให้กันสนุกมากๆ แหละในหลายๆ สิ่งที่เป็นให้ !! รักเธอซะยิ่งกว่าใคร !!! มุมนี้ให้เธอคนเดียวนะครับ @focusbabyhippo #fjmoments #focusjames #6yearsanniversary.” พร้อมกันนี้ในไอจีสตอรี่ของหนุ่มเจมส์ก็ยังได้เผยคลิปสุดหวานขณะเดินเล่นริมทะเลและโชว์จุ๊บสาวโฟกัส พร้อมกับเขียนข้อความบอกว่า “6 ปีแล้วค้าบ”
ขอบคุฯอินสตาแกรม : jameskitkasem , focusbabyhippo