ไอดอลหนุ่ม “Nemo” อ้อนแฟนคลับ ติดใจ อยากร่วมงานกับไทยอีก

2021-09-17 06:41:01

ไอดอลหนุ่ม “Nemo” อ้อนแฟนคลับ ติดใจ อยากร่วมงานกับไทยอีก

Advertisement

หลัง BK ACNE (บีเค แอคเน่) แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไทย ทำเขย่าวงการเครื่องสำอางด้วยการรุกตลาดจีน คว้าหนุ่มหล่อใสวัย 19 “Nemo” หรือ “Xu Xinchi (สวีฉินซือ)” นักแสดงและไอดอลหนุ่มสุดฮอตจากรายการชื่อดังของประเทศจีน มานั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์แป้งฝุ่น BK 3D Diamond Loose Powder ที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะในประเทศจีน

ล่าสุดหนุ่ม ‘Nemo’ ก็เปิดใจให้สัมภาษณ์สุดปลื้มกับกระแสตอบรับในฐานะพรีเซ็นเตอร์ที่ปังสุดๆ ว่า “ยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติมาก ๆ ครับ ที่ได้รับโอกาสให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ แป้ง BK 3D Diamond Loose Powder คนแรกของจีน ทุกวันนี้ผมก็ใช้เป็นประจำ ใช้ดีจริง และชอบมาก แล้วยิ่งมีกระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ก็รู้สึกดีใจมาก ๆ ครับ”

ไอดอลหนุ่มหล่อหน้าใส ยังฝากถึงแฟน ๆ ชาวไทยว่า “ถ้ามีโอกาสก็อยากร่วมงานกับ แบรนด์ไทยอีกหรือมาทำงานที่ไทยด้วย ผมอยากไปเจอแฟน ๆ ชาวไทยที่คอยให้การสนับสนุนผมมาตลอด และอยากไปเที่ยวหลายสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยด้วยครับ ส่วนตัวผมเคยมาเที่ยวที่ประเทศไทยด้วยนะครับ ประเทศไทยสวยมาก อยากกลับไปอีกครับ สุดท้ายขอบคุณแฟนคลับที่คอยติดตามและสนับสนุนทุกผลงานของผม เป็นกำลังใจและอยู่เคียงข้างกันแบบนี้ตลอดไปนะครับ”