“จ๊ะ” เปิดใจถึง “แจ๊ค” คบ 5 ปี แพ้ความดี-ไม่ได้เป็นเหมือนข่าวลือ

2021-09-17 14:10:01

“จ๊ะ” เปิดใจถึง “แจ๊ค” คบ 5 ปี แพ้ความดี-ไม่ได้เป็นเหมือนข่าวลือ

Advertisement

 
อ้าวเห้ย ! ไม่เหมือนที่คนเค้าลือ “จ๊ะ นงผณี” เผยความในใจถึง “แจ๊ค ธนพล” คบมา 5 ปี ไม่เคยนอกใจ-อยากได้อะไรหาให้ ยอมรับเปลี่ยนความเชื่อและแพ้ในความดีที่มีให้

เผลอแป๊บๆ ก็ปลูกต้นรักร่วมกันมานานถึง 5 ปีแล้ว สำหรับคู่รักนักร้องสายลูกทุ่ง “จ๊ะ นงผณี มหาดไทย” และหวานใจรุ่นพี่อย่าง “แจ็ค ธนพล” ซึ่งคู่ก็ถือได้ว่าเป็นคู่ที่ถูกบรรดาแฟนๆ และชาวเน็ตจับตามองอยู่ไม่น้อย เนื่องจากฝ่ายชายนั้นข่าวลือตางๆ นานา ให้ได้ยินอย่างหนาหู แต่ทว่าทั้งคู่ก็จับมือสานสัมพันธ์กันมาเรื่อยๆ จนเป็นคู่ที่น่ารักอีกหนึ่งคู่

แฮปปี้มาก “แป้งโกะ” เปิดใจหลังถูกถามคิดยังไงที่ “อาย – ว่านไฉ” เป็นแฟนกัน ? 

ซัดสนั่น “ตั้ม” พูดไม่คิด-ทำอีกฝ่ายดูพัง หลังเผยครอบครัวแฟนจ้าง 1 ล้าน ให้มีลูกก่อนแต่ง 

“ไฮโซเซนต์” อุ้ม “น้องมาริน” เซลฟี่ แซวตัวเองขำๆ ไม่ค่อยเห่อลูกสาวเท่าไหร่ 
แถมล่าสุด “จ๊ะ นงผณี” ก็ยังได้เปิดใจเล่าความรู้สึกที่มีต่อแฟนหนุ่มและยอมรับว่าแพ้ความดี รวมถึงได้พิสูจน์แล้วว่าหนุ่มแจ๊คนั้นไม่เหมือนกับข่าวลือที่เคยได้ยิน โดยงานนี้สาวจ๊ะก็ได้เล่าหวานผ่านเฟซบุ๊ก “นงผณี มหาดไทย” ไว้ว่า...

“เฮียเป็นผู้ชาย ที่โคตรเปลี่ยนความเชื่อจ๊ะได้หลายๆ อย่างมากกกกก จ๊ะไม่เคยเชื่อในความรัก ที่แบบจะมาแพ้ในความดีเลย เพราะคิดมาตลอด ฉันรักฉันถูกใจคนนี้เท่านั้นจบ แต่พอมาถึงจุดนี้ เฮ้ย !!!! จ๊ะว่าจ๊ะก็แพ้ในความดี ที่เฮียมีให้จริงๆ นะ คบกันมา 5 ปีกว่า เฮียไม่เคยนอกใจแม้แต่ครั้งเดียว ตามใจตลอด อยากได้อะไรหาให้ คือ แบบ งงอ่ะ ไม่เห็นเป็นเหมือนข่าวลือ ที่เค้าลือกันมาเลย… ไม่ว่าข้างหน้าเราจะใช่คู่กัน หรือไม่ก็ตาม วันนี้แค่อยากบอกว่า ขอบคุณนะ” งานนี้ก็มีบรรดาแฟนๆ เข้ามาแซวความน่ารักและความหวานของทั้งคู่กันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว

ขอบคุณอินสตาแกรม : jaja_nongpanee