หลังดราม่า "แบนมดดำ" จางไป "นิชคุณ" กลับมาอัพเดตความสดใสแล้ว !!

2021-09-15 14:45:22

หลังดราม่า "แบนมดดำ" จางไป "นิชคุณ" กลับมาอัพเดตความสดใสแล้ว !!

Advertisement

หลังดราม่า "แบนมดดำ" จางไป "นิชคุณ" กลับมาอัพเดตความสดใสแล้ว !!หลังดราม่า #แบนมดดำ พูดพาดพิงเทียบความโด่งดัง "ลิซ่า BlackPink" กับ "นิชคุณ - แบมแบม" ล่าสุด "นิชคุณ" ออกมาเคลื่อนไหวบ้างแล้ว พร้อมความสดใสแบบฉบับซุปตาร์ระดับโลก

จบลงด้วยดีแล้วสำหรับมหากาพย์ล้านคำด่าของพิธีกรมากประสบการณ์อย่าง "มดดำ คชาภา" ที่ทำเอาเหล่าชาวทวิตเตอร์ไม่ได้หลับได้นอน ต้องออกมาโพสต์เรียกร้องความรับผิดชอบให้แก่ศิลปินอันเป็นที่รัก ทำให้ "มดดำ" อยู่แทบไม่ได้ต้องร้อนรนออกมาขอโทษขอโพยอย่างจริงจังถึง 3 ครั้ง 3 ครา ซึ่งบทเรียนครั้งนี้ ฝั่ง "แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" และครอบครัวเองก็ไม่ถือสา แถมยังกล่าวชื่นชมการทำงานของ "มดดำ" อีกด้วย  


ซึ่งคำกล่าวขอโทษของ "มดดำ" มีใจความว่า "ไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีกับน้องทั้ง 2 คน แต่อาจจะคิดไม่ดีก่อนที่จะพูด ทำให้เกิดความเข้าใจผิด และขอน้อมรับคำวิจารณ์ทั้งหมดเพื่อนำมาปรับปรุงในการทำงานให้เหมาะสมต่อไป"

ล่าสุด หนุ่ม "นิชคุณ หรเวชกุล" สมาชิกบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีใต้ วงทูพีเอ็ม (2PM) ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจี @khunsta0624 โดยเจ้าตัวโพสต์เป็นอีโมจิ รูปเบ่งกล้าม ซึ่งก็มีเหล่าแฟนคลับเข้ามาส่งอีโมจิรูปหัวใจ พร้อมกับส่งคำทักทายและกำลังใจอย่างถล่มทลาย