จริงหรือมั่วชัวร์หรือไม่ ? เมียนักร้องสายแดนซ์ระเริงรักกับคนสวน จนผัวจับได้

2021-09-15 14:05:56

จริงหรือมั่วชัวร์หรือไม่ ? เมียนักร้องสายแดนซ์ระเริงรักกับคนสวน จนผัวจับได้

Advertisement

จริงหรือมั่วชัวร์หรือไม่ ? เมียนักร้องสายแดนซ์ระเริงรักกับคนสวน จนผัวจับได้ ครอบครัวที่เคยอุ่นถึงคราวลุกเป็นไฟครอบครัวที่แสนอบอุ่นอาจพลันต้องจบลงเมื่อนักร้องหนุ่มสายแดนซ์จับได้ว่า ภรรยาสุดที่รักดอดไประเริงรักกับชายชู้ แถมมีดีกรีสูงเป็นถึง "คนสวน" อีกด้วย  
เผ็ดกว่าดราม่าร้อนแรงในตอนนี้ก็เรื่องนี้ล่ะจ้ะแม่จ๋า !! เมื่อ "ทีวีพูลออนไลน์" ได้โปรยปรายสยายปีกแห่งความเผือกให้ชาวเน็ตได้เลือกติดตามกัน โดยทางสำนักข่าวได้เล่าออกมาเป็นฉากๆๆ ราวกับเห็นมากับตา กล่าวถึงนักร้องหนุ่มขาแดนซ์ที่จับความประพฤติผิดในกามของภรรยาตัวเองได้  ซึ่งเนื้อหาว่ามาดังนี้

"ข่าวด่วน! รวมตัวด่วนค่ะลูกซ่องของเดี๊ยนทั้งหลาย ว้าวซ่ามาก เริ่ดค่ะ! ครอบครัวนักร้องขาเเดนซ์ชื่อดัง ที่อบอุ่นจนใครๆ ก็อิจฉา ไปไหนไปกันมีลูกเป็นพรวนหัวปีท้ายปี จับได้เมียเล่นชู้ กับคนสวนจนเคยชิน ต้าซมาก เออเอาสิ๊! ใครไม่เริ่ดแต่ฉันเริ่ดค่ะ ...

... ล่าสุดเอาอีกแลัวอักษรย่ออีกแล้วค่ะ แต่คราวเป็น นักร้องขาแดนซ์ยุค.....! "ฮึบ" เกือบหลุด ตายๆ เอาเป็นว่าเป็นนักร้องขาแดนซ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งเสียง เทคนิคการร้อง เสื้อผ้า รวมไปถึงการจับ.......! "ฮึบ" เกือบหลุดอีกล่ะ เห้อ เอาเป็นว่านักร้องเขาร้อง ...

... คือฮีอะจับได้ว่าเมียฮีอะ แอบเล่นเสียว จะใช้คำว่าแอบได้รึป่าวล่ะ? ก็เล่นเอากันในสวนหลังบ้าน หน้าเครื่องซักผ้า หน้าห้องพระ ห๊ะ!! หน้าห้องพระหรือมุมต่างๆ ภายในบ้าน "ห้องน้ำกับบนรถของเดี๊ยนนี่ดูเบาไปเลย" อุ๊ย! ไม่ต้องสงสัยนะคะว่าทำไมเรื่องใหญ่ขนาดนี้เดี๊ยนถึงรู้ก็เพราะว่า นักร้องขาเเดนซ์คนนี้เล่าให้เดี๊ยนฟังเองกับปาก ในวันที่เราไปทะเลและดื่มกันนิดหน่อย วันนั้นมีงานแถวทะเลพอดีค่ะลูกๆ และที่สำคัญ นักร้องขาแดนซ์คนนี้คิดด้วยว่าลูกๆ ที่ตนเลี้ยงมาตั้งเเต่Teenเท่าฝาหอย ไม่ใช่ลูกฮีแต่เป็นลูกคนสวน"โดยทาง ทีวีพูลยังเพิ่มบทสนทนาเพื่อใส่อรรถรสเข้าไปอีกโข

He : พี่จับได้ว่า…เอากับคนสวน


เดี๊ยน : ห๊ะ! พี่จริงหรอคะ

He : พี่จับได้และไม่ได้เพิ่งมีนะ พวกมันเอากันนานแล้ว
เดี๊ยน : พี่จับได้ไงอะ จริงหรอพี่ พี่ๆ ดูรักกันมากนะพี่

He : วันนั้นพี่ดูสดๆ เลยที่กล้องวงจรปิด สวนหลังบ้าน พี่ยังบันทึกคลิปไว้อยู่เลยถ้าน้องไม่เชื่อเอาไปดูมั้ย
เดี๊ยน : เดี๊ยน “ตกใจ” มีคลิปด้วยหรอพี่ แรงอะHe : อืม พี่ถามพวกมันว่านานยัง มันว่านานแล้ว พี่แม่งโมโหจัด และที่สำคัญตอนนี้พี่ไม่รู้ว่าลูกๆ คนที่…ใช่ลูกพี่หรือเปล่า ?
เดี๊ยน : พี่ขนาดนี้เลยหรอพี่ พี่…. เนี่ยนะ !

He : ตอนนี้พี่จะไปตรวจดีเอ็นเอลูก ถ้าไม่ใช่ลูกพี่พี่ก็จะยอมรับ พี่รักพี่เลี้ยงมาตั้งเเต่เด็กๆ

พอรู้เรื่องนี้เดี๊ยนช็อกมากค่ะลูกๆ แต่ดี ที่เรื่องนี้ยังไม่ใครรู้นอกจากเดี๊ยนกับพี่เค้า
ขอบคุณ tv pool