“รัศมีแข” แจ้งข่าวเศร้าสูญเสียคุณพ่อผู้ให้กำเนิด ทั้งที่ยังไม่มีโอกาสได้เจอกัน

2021-09-15 12:50:20

“รัศมีแข” แจ้งข่าวเศร้าสูญเสียคุณพ่อผู้ให้กำเนิด ทั้งที่ยังไม่มีโอกาสได้เจอกัน

Advertisement

 
ตามาหานานแต่ก็ไม่ได้เจอกัน “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” แจ้งข่าวเศร้า คุณพ่อผู้ให้กำเนิดจากไปไม่มีวันกลับ คนบันเทิง-แฟนคลับ แห่ส่งกำลังใจอย่างคับคั่ง

เป็นช่วงเวลาที่ได้รับกำลังใจจากบรรดาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับอย่างล้นหลามเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสายฮาอารมณ์ดี “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” หลังจากที่ได้ออกมาแจ้งข่าวเศร้าว่าคุณพ่อผู้ให้กำเนิดได้จากไปไม่มีวันกลับ ทั้งที่ยังไม่มีโอกาสได้เจอกัน

เข้าโหมดซึม “รัศมีแข” เผยโฉมคุณพ่อ ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยเจอสักครั้ง

เรื่องราวๆ ดี ของวัน “รัศมี” เผยได้คุยกับพ่อชาวเซเนกัลเป็นครั้งแรก 


ซึ่งล่าสุด (15 ก.ค. 2564) “รัศมีแข” ก็ได้โพสต์ภาพของคุณพ่อลงอินสตาแกรม พร้อมกับแนบแคปชั่นเศร้าเล่าว่า... “สุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอกันนะพ่อ....แต่อย่างน้อยก็ได้คุย...ได้ใช้คำว่า Pappa ครั้งแรกในชีวิต ต่อจากนี้คงเหลือแต่พี่ๆ ที่อเมริกา พักผ่อนนะพ่อ เจอกันอีทีบนฟ้า RIP daddy”สำหรับคุณพ่อของรัศมีแขนั้น เมื่อช่วงต้นปี 2563 รัศมีแขก็ได้ออกมาเปิดเผยทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า เจ้าตัวได้ทราบข่าวว่าคุณพ่ออยู่ที่อเมริกา พร้อมกับลงรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับชื่อและสัญชาติ ซึ่งเจ้าตัวก็หวังว่าจะบินไปเยี่ยมคุณพ่อหลังจากที่สถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย แต่ก็ยังไม่ทันได้เจอกันคุณพ่อก็ด่วนจากไปเสียก่อนขอบคุณอินสตาแกรม : rusameekae