คิดถึงมาก "ไตรภพ" เว้าวอน "ณวัฒน์" มาร่วมรายการ "โก๊ะตี๋" ลั่น ถ้าไม่มาจะเผาบ้าน !! (มีคลิป)

2021-09-15 12:05:16

คิดถึงมาก "ไตรภพ" เว้าวอน "ณวัฒน์" มาร่วมรายการ "โก๊ะตี๋" ลั่น ถ้าไม่มาจะเผาบ้าน !! (มีคลิป)

Advertisement


ไม่เล่นมุกแต่คิดถึงจริงๆ "ไตรภพ" วอน "ณวัฒน์" มาร่วมรายการ "โก๊ะตี๋" ลั่น ถ้าไม่มาจะเผาบ้าน

หลังจากสร้างความฮือฮาด้วยการประกาศสละเรือลำใหญ่ อัปเปหิตัวเองออกจากรายการ "ครัวคุณต๋อย" ไป ด้วยเหตุผลส่วนตัวที่ว่า "ผิดหวังอะไรหลายๆ อย่าง และมีเหตุการณ์เข้ามากระทบเยอะ ทั้งเรื่องการรักษาพยาบาล และมีคนในแวดวงบันเทิงที่พาดพิงถึงเยอะ เลยขอถอยออกมาดีกว่า อีกอย่างคือต้องการมีช่องทางทำอะไรหนักๆ ของเรา" พิธีกรคนดังอย่าง "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ก็ได้เดินเครื่องเรื่องถนัดคือการจัดประกวดมิสแกรนด์โปรเจกต์ใหม่ยิ่งใหญ่อลังการกว่าเดิม 

ล่าสุด ในรายการครัวคุณต๋อย วันที่ 14 ก.ย.64 ที่ผ่านมา "ต๋อย ไตรภพ ลิมปพัทธ์" พร้อมด้วย "โก๊ะตี๋ อารามบอย" และ "เอ๊าะ กีรติ" ได้เผยความในใจฝากไปถึงคนเคยร่วมงานอย่าง "ณวัฒน์" ซึ่งกล่าวในบางช่วงของรายการว่า "สำหรับ โก๊ะเนี่ย เราทะเลาะกันประจำ เมื่อก่อนอยู่ 4 คน จำกันได้ไหม ทะเลาะกันไปทะเลาะกันมาเหลือ 3 คน คิดถึงนะ วันหลังชวนมาเป็นแขกรับเชิญเอาไหม"งานนี้ "โก๊ะตี๋" ได้เล่นมุกชุดใหญ่ออกไปว่า "เชิญมาเป็นบางวัน ถ้าเขาไม่อยากมา เดี๋ยวหนูเผาบ้านทิ้งเลย" ซึ่ง "เอ๊าะ" ถามว่าเผาบ้านเขาใช่ไหม โก๊ะตี๋ ย้ำว่าบ้านเขานี่แหละ !!

ทั้งนี้ "ต๋อย ไตรภพ" ได้พูดทิ้งท้ายเอาไว้ว่า "ไม่มาจะมีเรื่อง คนเราก็คิดถึงนะ คนเราทำงานร่วมกันมา ท่านก็ต้องคิดถึงนะ หมายถึงคนที่ท่านอยู่ด้วยใกล้ๆ กันนานๆ คนที่ใกล้กันก็จะรู้ว่าใครเป็นใคร จิตใจเป็นยังไง มันเป็นยังงั้นจริงๆ"


เอ้าๆๆ "คุณณวัฒน์" หากได้ยินสัญญาณดังนี้แล้วก็ขอให้ใจอ่อนมาร่วมรายการกันอีกเถอะหนา เพราะเหล่าคนรักคนรอเขาก็อยากให้พิธีกรอยู่กันครบๆ 4 คน มันจะได้สมกับเป็น "ครัวคุณต๋อย" ของจริงที่ทุกคนเฝ้าคอย