"สมศักดิ์"เผย "บิ๊กป้อม" ขอ ส.ส.พปชร.รักกันอย่าแบ่งก๊วน

2021-09-15 11:32:57

"สมศักดิ์"เผย "บิ๊กป้อม" ขอ ส.ส.พปชร.รักกันอย่าแบ่งก๊วน

Advertisement

"สมศักดิ์"เผยประชุม ส.ส.พปชร. "บิ๊กป้อม" ขอให้รักกัน เป็นหนึ่งเดียว อย่าแบ่งก๊วน

เมื่อวันที่ 15 ก.ย นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวภายหลังประชุมส.ส. พรรค ว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีหัวหน้า พปชร.โดยขอให้ ส.ส.รักกัน เป็นหนึ่งเดียวกัน ร่วมกันทำงานทำงาน อย่าเป็นกลุ่มเป็นก้อน

ผู้สื่อข่าวถามว่าได้มีการพูดถึงเรื่องการปรับโครงสร้างกรรมการบริหารพรรค ซึ่งก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวเปลี่ยนเลขาธิการพรรค บ้างหรือไม่  นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ยังไม่มี

เมื่อถามถึงการตั้งพล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เป็นปีระธานกรรมการยุทธศาสตร์ พปชร. เพื่อเตรียมพร้อมขับเคลื่อนในการเลือกตั้งครั้งต่อไปใช่หรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า เรื่องนี้ต้องแล้วแต่ประธานยุทธศาสตร์พรรค จะเป็นผู้กำหนดแนวทางแต่ตอนนี้ยังไม่ได้กำหนดอะไรเพราะเพิ่งตั้งมาทำหน้าที่ เมื่อถามย้ำว่า ซึ่งตนมาทราบตอนที่มีคำสั่งออกมาแล้วและแสดงความยินดีกับประธานกรรมการยุทธศาสตร์พรรคคนใหม่ ซึ่งตอนแรกพล.อ.ประวิตร จะมอบหมายให้ตนทำหน้าที่นี้ แต่ได้บอกไปว่าให้เอาคนที่มีเวลามากกว่าและไม่ติดขัดอะไร และดีใจที่มีคนมาช่วยทำงาน

ต่อข้อถามว่า  พล.อ.วิชญ์ ไม่ได้มาจากสายการเมือง จะเข้าใจงานทางการเมืองหรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ก็อาจจะทำเรื่องที่นอกการเมือง ซึ่งอาจจะเข้ามาช่วยในมุมอื่นๆที่สมควรต่อไปเพราะเรื่องการเมืองมีคนในพรรคทำอยู่แล้ว