ฝั่ง "แพท" มูฟออนไปแล้ว แต่ "ก๊อต" อดีตคนสนิท ยังพายเรืออยู่ในอ่างอย่างเศร้าๆ

2021-09-15 10:40:56

ฝั่ง "แพท" มูฟออนไปแล้ว แต่ "ก๊อต" อดีตคนสนิท ยังพายเรืออยู่ในอ่างอย่างเศร้าๆ

Advertisement

ฝั่ง "แพท ณปภา" มูฟออนพร้อมเปิดตัวคนใหม่ แต่ "ก๊อต" อดีตคนสนิท ยังพายเรือวนอยู่ในอ่างอย่างเศร้าๆความรักยังคงหมุนวนภายในจิตใจเดินออกจากตรงนี้ไปไม่ได้จริงๆ "ก๊อต" อดีตหนุ่มคนสนิท ของ "แพท ณปภา ตันตระกูล" โพสต์เศร้าไม่ยินดี หลังฝ่ายหญิงเตรียมเปิดตัวหวานใจคนล่าสุด!!
เมื่อแอบส่องดูไอจีของ "ก๊อต" แฟนเก่ารุ่นน้องของ "แพท ณปภา" ทุกคนก็ยังคงเห็นภาพความหวานครั้งวันวาน โมเมนต์อิงแอบแนบชิดยังคงกระจายอยู่เต็มไปหมด ซึ่งหนุ่ม "ก๊อต" ไม่ได้ลบออกจากสารบบของตัวเอง แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันดีที่เจ้าตัวยังมีต่อนักแสดงสาวอย่างเต็มหัวใจ ผิดกับฝั่ง "แพท ณปภา" เพราะหลังจากประกาศลดสถานะฝ่ายชายเหลือแค่เพื่อน เธอก็พุ่งเป้าชีวิตเอาไว้ที่ลูกชายเพียงอย่างเดียว 

แต่แล้วในรายการศึก 12 ราศี "แพท ณปภา" ได้กล่าวด้วยความมั่นใจว่า สาเหตุที่ต้องออกมาประกาศลดสถานะ เพราะมีคนใหม่จริงๆ หากว่ายังค้างคากับคนเก่าอยู่ เราก็จะเปิดตัวคนใหม่ไม่ได้ งานนี้ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์ "แพท" กันเป็นจำนวนมาก เพราะสิ่งที่เธอพูดนั้นย้อนแย้งกับคำพูดก่อนหน้านี้ที่เธอบอกว่า "โฟกัสที่น้องเรซซิ่งเพียงอย่างเดียว" ล่าสุด "ก๊อต" หนุ่มน้อยเครางามผู้หวังดีต่อคนเคยรักเสมอ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยการโพสต์ภาพวิวท้องฟ้าพร้อมกับฟังเพลง "ไม่ยินดี" ซึ่งหลายคนมองว่าอาจเป็นการเคลื่อนไหวแสดงความรู้สึก หลังอดีตคนรักได้ประกาศพร้อมจะเปิดตัวคนรักใหม่เร็วๆ นี้