ด่วน! “เปิ้ล นาคร” ประสบอุบัติเหตุ! ที่พัทยา

2017-12-07 17:05:08

ด่วน! “เปิ้ล นาคร” ประสบอุบัติเหตุ! ที่พัทยา

Advertisement

ด่วน! เปิ้ล นาคร ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา หลังประสบอุบัติเหตุล่วงตกจากเจ็ตสกี ร่างกระแทกพื้นทะเลได้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 7 ธ.ค.2560 เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาได้นำตัว นายนาคร ศิลาชัย หรือเปิ้ล นาคร ดารานักแสดง และนักแข่งเจ็ตสกีส่งโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาอย่างเร่งด่วน หลังประสบอุบัติเหตุร่วงตกจากเจ็ตสกี บริเวณชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา โดยหลังจากถึงโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ทางคณะแพทย์ได้นำเข้าห้องฉุกเฉิน โดยมีทีมงานของเปิ้ล นาครตามมาดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งในเบื้องต้นเปิ้ล นาคร มีอาการปวดที่บริเวณชายโครงด้านซ้าย คณะแพทย์จึงเตรียมเข้าห้องเอ็กซเรย์เพื่อตรวจหาอาการว่าเป็นมากน้อยเพียงใด


เบื้องต้นการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้มาจากเปิ้ล นาคร นำเจ็ตสกี เบอร์ 666 ขนาด 1600 ซีซีออกไปทดสอบสภาพท้องทะเล และสภาพของตัวเจ็ตสกีก่อนการแข่งขัน เพื่อเป็นการวอร์มเครื่องก่อนแข่ง บริเวณห่างจากชายฝั่งพอสมควร แต่เกิดมีคลื่นลมทะเลแรงและสูง เจ็ตสกีจึงเหินคลื่นทำให้ร่างของเปิ้ล นาคร ล่วงลงมากระแทกกับทะเลได้รับบาดเจ็บดังกล่าว


ส่วนการแข่งขันของเปิ้ล นาครจะมีขึ้นในช่วงเย็นวันนี้ แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน ทั้งนี้รายการแข่งขันเจ็ตสกีรายการเวิลด์คัพ 2017 ชิงถ้วยพระราชทาน กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-10 ธ.ค.2560ณ บริเวณชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา
แท็กที่เกี่ยวข้อง