ออกไปหาสไตล์ที่ใช่ "เจเจ" ยุติเป็นนักร้องสังกัดนาดาว มิวสิค

2021-09-13 18:05:54

ออกไปหาสไตล์ที่ใช่ "เจเจ" ยุติเป็นนักร้องสังกัดนาดาว มิวสิค

Advertisement

หลังจากที่เข้ามาชิมลางงานเพลงได้สักพัก ล่าสุดทางต้นสังกัดนาดาว มิวสิค ได้ออกจดหมายเรื่องการยุติบทบาทการเป็นศิลปินของ "เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" โดยเจ้าตัวได้ขอออกไปหาประสบการณ์หาสไตล์ที่ตนเองนั้นสนใจ โดยทางต้นสังกัดเดิมได้โพสต์ไว้บนอินสตาแกรมว่า

"การยุติบทบาท การเป็นศิลปิน นาดาว มิวสิค ของเจเจ กฤษณภูมิ

บริษัทนาดาว บางกอก จำกัด และบริษัท นาดาว มิวสิค จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า เจเจ กฤษณภูมิ ได้ยุติบทบาทการเป็นศิลปินของนาดา มิวสิคแล้ว

หลังจากที่พูดคุยกับเจเจ น้องขอออกไปหาประสบการณ์ เรียนรู้ทำงานเพลงในสไตล์ที่สนใจ และเหมาะกับตัวเองมากขึ้น จึงได้มาปรึกษาพี่ ๆ และเห็นร่วมกันว่า เจเจควรออกไปค้นหาประสบการณ์นั้นด้วยตัวเอง ตามที่ตั้งใจไว้ ทางบริษัทฯ ยินดีสนับสนุนในการเป็นศิลปินของเจเจต่อไป โดยไม่จำกัดว่าจะต้องอยู่ในสังกัดของ นาดาว มิวสิค และ เจเจ ยังคงเป็นนักแสดงภายใต้สังกัด นาดาว บางกอกตามเดิม
ในช่วงที่ เจเจ ออกไปค้นหาประสบการณ์ด้วยตัวเองอยู่นี้ ยูนิต JAYLERR x ICE Paris ต้องยุติลง แต่ถ้ามีส่วนของงานเพลงที่ติดต่อเข้ามา น้องจะยังคงร่วมงานกับนาดาว มิวสิคได้ตามเดิม รวมถึงงานเพลงที่ได้รับไว้ก่อนหน้านี้ ทางนาดาว บางกอกและนาดาว มิวสิค จะยังคงดูแลและประสานงานต่อจนสำเร็จเรียบร้อย

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เจเจเป็นศิลปินที่มีความตั้งใจ และใส่ใจงานทุกชิ้นของตัวเอง พี่ๆ เชื่อว่าเจเจจะเติบโตเป็นศิลปินที่มีคุณภาพ ได้รับการยอมรับ พี่ๆ จะคอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้เสมอฝากทุกคนเป็นกำลังใจ และคอยติดตามผลงานทั้งงานการแสดง และ ผลงานเพลงของเจเจกันต่อไปนะคะ

นาดาวบางกอก และ นาดาว มิวสิค

13 กันยายน 2564"

โดย "เจเจ" ได้ออกมาเผยถึงการตัดสินใจในครั้งนี้ว่า