"แอร์ คำรณ" จวกพวกหากินกับการจิกกัด หลังเกิดเหตุพาดพิง"แบมแบม"-"นิชคุณ" (มีคลิป)

2021-09-13 11:25:28

"แอร์ คำรณ" จวกพวกหากินกับการจิกกัด หลังเกิดเหตุพาดพิง"แบมแบม"-"นิชคุณ" (มีคลิป)

Advertisement


ยังคงสร้างความไม่พอใจให้กับสังคมอย่างวงกว้างหลังพิธีกรฝีปากกล้า "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" ออกมาพูดถึงสองนักร้องหนุ่มชาวไทย "แบมแบม GOT7" และ "นิชคุณ หรเวชกุล" ที่ไปสร้างชื่อเสียงในประเทศเกาหลีใต้ในฐานะคนไทยได้อย่างน่าชื่นชม โดยมดดำได้พูดในรายการหนึ่งที่ตนเองเป็นพิธีกรไว้ว่า

"นี่คงเป็นปรากฎการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย แล้วก็ถือว่าเป็นความภาคภูมิใจของคนไทย ที่ได้เห็นซุปเปอร์สตาร์ที่ไปไกลขนาดนี้ จริงๆตอนนั้นเรามีนิชคุณแต่ก็ไม่ได้ขนาดนี้ เรามีแบมแบมก็ยังไม่ได้ขนาดนี้ อันนี้คือระดับโลก ระดับโลกจริงๆอ่ะ มันเกิดขึ้นกับประเทศไทยเราแล้วจริงๆนะ ก็แสดงความยินดีด้วย"

ซึ่งหลังจากมีการพาดพิงไปถึงสองนักร้องหนุ่มชื่อดังทำให้เกิดกระแสสังคมตีกลับมาที่มดดำเป็นอย่างมาก จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ข้อความขอโทษต่อการกระทำดังกล่าว แต่ดูท่าเรื่องดังกล่าวจะไม่จบลงง่ายๆ เพราะในโลกโซเชียลต่างมีการพูดถึงการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแม้แต่ "แอร์ คำรณ ปราโมช ณ อยุธยา" อดีตผู้ก่อตั้งนิตสารชื่อดังและช่างภาพที่คนในวงการต่างให้ความนับถือ ได้ออกมาโพสต์ถึงแบมแบมและนิชคุณไว้บนเฟสบุ๊คส่วนตัวว่า

"นิชคุณ และ แบมแบม ก็เป็นเด็กหนุ่มที่ได้ทำงานในสิ่งที่ตนรัก ประสบความสำเร็จ ทั้งคู่มีความสามารถ สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศเกิด และไม่ได้หากินกับการกัดจิกผู้อื่น"