"กบ อนุสรา" อดีตนางเอกเจ้าน้ำตา สุดช้ำ !! โดนตุ๋นสูญเสียเงินเป็นล้าน !!

2021-09-13 09:50:34

"กบ อนุสรา" อดีตนางเอกเจ้าน้ำตา สุดช้ำ !! โดนตุ๋นสูญเสียเงินเป็นล้าน !!

Advertisement

ช้ำใจ !! "กบ อนุสรา" อดีตนางเอกเจ้าน้ำตายุค 80 แฉรัวๆ !! โดนสาวตุ๋นสูญเสียเงินเป็นล้าน !! ตั้งแต่บ้านหรู ยันหุ้นทางด่วนเจอคนหลอกน่ากลัวกว่าผี เพราะเสียทั้งทรัพย์เสียทั้งพลังชีวิต "กบ อนุสรา จันทรังษี" นักแสดงชื่อดังในยุค 80 เจ้าของฉายา "นางเอกเจ้าน้ำตา" เจอสาว 26 ปี หลอกทำทีซื้อบ้านหรูมูลค่า 55 ล้านบาท กล่อมให้ร่วมลงทุนหุ้นทางด่วนซ้ำอีก
"กบ อนุสรา จันทรังษี" นางเอกชื่อดังในยุค 80 พร้อม "ธเนตร วงษา" นักธุรกิจชื่อดังผู้เป็นสามี แถลงข่าวหลังจากถูกผู้ซื้อบ้านฉ้อโกงในการซื้อขายบ้านสุดหรู ราคา 55 ล้านบาท ต่อสื่อมวลชนเพื่อให้หลายๆ คนพึงระวัง เพราะผู้ที่มาเช่าซื้ออ้างประกอบธุรกิจเกี่ยวกับหุ้น แถมยังหลอกสามีสูญเงินอีกหลายล้านบาท

โดยอดีตนางเอกดังเปิดเผยว่า บ้านหลังนี้ตนซื้อมาตอนแรกก็คิดว่าจะมาอยู่ แต่ก็ไม่ได้มาอยู่เพราะอยู่บ้านอีกหลังใน กทม. จึงคิดว่าจะขาย โดยมีคนติดต่อมาขอเช่า ซึ่งตนบอกไปว่าไม่ให้เช่าต้องการขาย ซึ่งมีคนชื่อเล่นว่า "แอม" อายุ 26 ปี อ้างว่าเช่าบ้านอยู่หลังละ 200,000 บาทอยู่แล้ว จึงตกลงซื้อขายกันแต่เป็นในลักษณะเงินผ่อนราคา 55 ล้านบาท

ทั้งนี้ บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านหรูหราพื้นที่ 252 ตารางวา 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ติดทะเลสาบ 100 ไร่ โดยวางเงินดาวน์ 5 ล้านบาท และผ่อนชำระเดือนละ 300,000 บาท แต่ผู้เช่าซื้อมีไม่พอขอดาวน์เพียง 1 ล้านบาทก่อน ด้าน "กบ อนุสราร" ก็ตอบไปว่าโอเค

โดย "แอม" ขอให้ได้เงินคืนจากที่จ่ายล่วงหน้าไปจากการเช่าบ้านหลังเก่าก่อน และขอเข้ามาอยู่ที่บ้านเลย  จากนั้นเงินดาวน์ที่ตกลงกัน 1 ล้านบาทก็จ่ายเพียง 300,000 บาท ระหว่างที่อยู่ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2563 ก็จ่ายบ้างไม่จ่ายบ้าง จากปกติต้องผ่อนชำระค่าบ้านตามข้อตกลง อย่างไรก็ตาม สาวคนนี้ยังไปหลอกคนที่รู้จักให้ร่วมลงทุนหุ้นเสียหายเกือบ 10 ล้านบาทอีกด้วยสำหรับ " กบ อนุสรา จันทรังษี" เกิดวันที่ 3 กันยายน 2510 เป็นอดีตนักแสดงชาวไทย เป็นบุตรสาวของนายพณิชย์ และนางวัลภา จันทรังษี มีน้องชาย เป็นอดีตนักร้องนักดนตรีของวง U.H.T. ชื่อ ไก่ เอกภพ จันทรังษี เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ปี พ.ศ. 2527 โดยรับบทเป็นนางเอกเรื่อง ขอหยุดใจไว้ที่รัก คู่กับ ปรีชา ชนะภัย หรือเล็ก คาราบาว และมีผลงานแสดงภาพยนตร์ที่กำกับโดยศุภักษรอีก เช่น สยามสแควร์ คู่กับ ต้น วงศกร รัศมิทัต และเคหาสน์ดาว คู่กับ ตั้ม สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์ นอกจากนี้ยังได้แสดงภาพยนตร์คู่กับ ต้อม พลวัฒน์ มนูประเสริฐ อีกสองเรื่อง คือ กว่าจะถึงวันนั้น และ สองโหลยี่สิบห้า อีกเรื่องที่สร้างชื่อเสียงคือเรื่อง เพื่อน โดยแสดงร่วมกับ เรวัต พุทธินันทน์ และ เพ็ญ พิสุทธิ์ หลังจากนั้นทำงานด้านการจัดพิธีเปิดงานกีฬา และยังเคยทำงานเป็นผู้ประกาศรายการทางช่อง 7 ชีวิตส่วนตัว สมรสกับ ธเนตร วงษา ปัจจุบันยังมีผลงานละครอยู่บ้าง ผลงานการแสดงที่ผ่านมา แฟนฉัน(2003)