สลด!แม่แจ้งจับลูกทรพีข่มขืน

2021-09-11 22:25:01

สลด!แม่แจ้งจับลูกทรพีข่มขืน

Advertisement

แม่อายุ 55 ปีแจ้งจับลูกทรพีวัย 35 ปีข่มขืน เพื่อนบ้านเผยก่อนหน้านี้ทำร้ายพ่อตัวเองจนอยู่ที่บ้านไม่ได้ต้องไปอาศัยอยู่สวนยางพารา

เมื่อวันที่ 11 ก.ย. พ.ต.ท.สนธศักดิ์ สร้อยผาบ รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.ดงหลวง พร้อมด้วยตำรวจ สภ.ดงหลวง เข้าจับกุมพร้อมนำตัวนายเอ (นามสมมติ)   อายุ 35 ปี เข้าสอบปากคำหลังจากชายคนดังกล่าวก่อเหตุข่มขืนแม่ของตัวเอง โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าเวลา 03.30 น.วันที่ 11 ก.ย. โดยช่วงเวลาดังกล่าว เจ้าที่ตำรวจได้รับการแจ้งจากผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 2 ต.พังแดง อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ว่ามีเหตุทะเลาะวิวาท ที่บ้านหลังหนึ่ง จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพื้นที่ตรวจสอบได้พบกับนางบี (นามสมมติ) อายุ 55 ปี วิ่งออกมาจากบ้านพร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าถูกลูกชาย คือนายเอได้ทำการข่มขืน เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้เข้าไปตรวจสอบภายในบ้าน พบผู้ก่อเหตุยืนอยู่ภายในบ้าน สวมใส่กางเกงขาสั้นตัวเดียว พูดจาไม่รู้เรื่องเจ้าหน้าที่จึงเข้าทำการเกลี้ยกล่อมก่อนจะยอมมอบตัวในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวสอบปากคำที่ สภ.ดงหลวง


เวลาต่อมานางบี แม่ของผู้ก่อเหตุ ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อดำเนินคดีกับลูกชายของตนเอง พร้อมกับเข้าตรวจร่างกายเบื้องต้นที่ รพ.ดงหลวง อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร เพื่อนำหลักฐานการตรวจร่างกายจากโรงพยาบาลมาส่งมอบให้กับตำรวจ

ด้าน พ.ต.ท.สนธศักดิ์ สร้อยผาบ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ดงหลวง เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องตนผู้ต้องหาได้ปฏิเสธว่า ไม่ได้กระทำแม่ของตนเอง จำได้แค่ว่าช่วงเวลาดังกล่าวตื่นขึ้นมาเข้าห้องน้ำแต่ทางตำรวจชุดสืบสวนยังไม่ปักใจเชื่อ เพราะทางแม่ยืนยันว่าลูกชายได้กระทำจริง โดยทางร้อยเวรได้ประสานตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บหลักฐานนิติวิทยาศาสตร์แล้ว

นายซี (นามสมมติ)  เพื่อนบ้าน อายุ 50 ปี เล่าว่า ปกติแล้ว นายเออยู่บ้านกับหลาน 2 คน พร้อมกับแม่รวมแล้วอยู่ที่บ้าน 4 คน ซึ่งพ่อและพี่ชายของผู้ก่อเหตุอาศัยอยู่ที่สวนยางพาราจะเข้ามาบ้านเป็นบางครั้ง ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 12 ส.ค. 64 นายเอ ได้ทำร้ายพ่อแท้ๆของตนเองจนพ่อไม่สามารถเข้ามาอยู่ที่บ้านได้ ต้องไปอาศัยอยู่ที่สวนยางพารา ส่วนวันเกิดเหตุ นางบีระบุว่า ลูกชายเดินแก้ผ้ามาจากบนบ้านแล้วเข้ามาข่มขืน โดยการจับแขนทั้ง 2 ข้างแล้วถอดกางเกงข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ แล้วก็เดินไปห้องน้ำแม่ก็ตามไปแล้ว นายสิทธิชัย ก็เดินออกจากห้องน้ำขึ้นไปนอนอยู่บนบ้านต่อ  จนผู้เป็นแม่มาขอความช่วยเหลือก่อนจะไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านพร้อมประสานตำรวจมาจับตัวผู้ก่อเหตุ

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ระว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเอาผิดกับผู้ก่อเหตุ เพราะผู้ก่อเหตุยังคงให้การยืนยันว่าตัวเองไม่ ได้ก่อเหตุดังกล่าว