เตรียมเปิดตัวคอลเลกชั่นล่าสุด ‘Astro Stuffs’ "ไบร์ท" ภูมิใจเสนอ 11 กันยายนนี้

2021-09-10 14:05:53

เตรียมเปิดตัวคอลเลกชั่นล่าสุด ‘Astro Stuffs’ "ไบร์ท" ภูมิใจเสนอ 11 กันยายนนี้

Advertisement

เตรียมเปิดตัวคอลเลกชั่นล่าสุด ‘Astro Stuffs’ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" ภูมิใจเสนอ 11 กันยายนนี้ซ้อมกดสั่งรัวๆ ได้แล้วพี่น้อง เพราะในวันพรุ่งนนี้ (11 ก.ย. 64) แบรนด์ Astro Stuffs ของ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" กำลังจะกลับมาพร้อมกับคอลเลกชั่นใหม่ หวังเอาใจแฟนคลับสายแฟชั่นทุกๆ คน โดยก่อนหน้านี้สินค้าของซุปตาร์หน้าฝรั่งได้รับการตอบรับถล่มทลาย ด้วยยอดพรีออเดอร์เปรี้ยงปังจน Sold Out! ภายในเวลาเพียงไม่ช้านาน

ล่าสุด ทางออฟฟิเชียลของแบรนด์ Astro Stuffs ได้ปล่อยทีเซอร์สินค้าใหม่ดีไซน์สุดเท่ เป็นเสื้อยืดสกรีนลาย Astro Stuffs ซึ่งมีให้เลือกทั้งสีดำและสีขาว พร้อมกับคอนเซปต์ของคอลเล็กชั่นนี้ ที่ผสมเอา Design + Quality จนกลายเป็นความยั่งยืนหรือ Sustainability นั่นเอง

ขณะที่ หนุ่ม "ไบร์ท" นอกจากจะเป็น CEO ของแบรนด์แล้ว ยังเป็นนายแบบพรีเซนต์สินค้าใหม่เองอีกด้วย เพื่อเตรียมให้แฟนๆ ทุกคนได้สั่งจองกันสุกสนั่นมันมือ สำหรับเสื้อยืด Astro Stuffs คอลเลกชั่นใหม่ เตรียมเปิดตัวพร้อมกัน 11 กันยายน (พรุ่งนี้) รอติดตามช้อปกันได้ที่ astro-stuffs.com ซึ่งความพิเศษของสินค้าทุกชิ้นที่อุดหนุนแบรนด์ ยังร่วมสมทบทุนช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ไปพร้อมกับ ไบร์ท อีกด้วย