หวังเกาะลูกกิน ?!? "อรชร เชิญยิ้ม" ปรี่เคลียร์ดราม่า หลังเปิดตัวทายาท !!

2021-09-09 17:55:21

หวังเกาะลูกกิน ?!? "อรชร เชิญยิ้ม" ปรี่เคลียร์ดราม่า หลังเปิดตัวทายาท !!

Advertisement

“อรชร เชิญยิ้ม” ออกโรงเคลียร์ดราม่า เปิดตัวลูกสาว หวังเอาลูกมาหากิน?!?นักแสดงตลกชื่อดัง "อรชร เชิญยิ้ม" ขอออกมาเปิดใจกับกระแสเปิดตัวลูกสาวหวังเพิ่มเรตติ้งแต่ว่าไปไม่ถึงดวงดาว แถมไม่เคยออกงานคู่กัน เพราะจริงๆ แล้วลูกสาวอายที่มีพ่อเป็นกะเทยหรือเปล่า พร้อมเล่าเหตุการณ์ซื้อผู้ชายมากิน แต่ถูกหลอกจนเสียศูนย์ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow 
ก่อนหน้านี้พี่ชรเปิดตัวลูกสาวแท้ๆ แต่ไม่เคยเอาออกรายการเลย เหตุผลคืออะไร ?
อรชร : นางไม่อยากมากรุงเทพฯ ที่สำคัญคือถ้าจะให้มาจริงๆ นางต้องขึ้นรถไฟ เพราะรถเก๋ง รถอะไรนางขึ้นไม่ได้นางอ้วก แล้วจะหงุดหงิด เอาง่ายๆ นางไม่ได้มาทางผู้หญิง ไม่เรียบร้อยเหมือนพ่อลูกสาวกี่ขวบแล้ว ?
อรชร : ตอนนี้ประมาณย่าง 18 ปีแล้ว เรียนสารพัดช่างปี3 แล้ว อยู่จังหวัดพิจิตร

หลังจากเปิดตัวไปแล้วน้องโดนเพื่อนล้อหรืออะไรบ้างไหม ?
อรชร : เมื่อก่อนโดน แต่ตอนนี้ไม่มีโดนเลย แล้วเพื่อนลูกสาวแต่ละคนเป็น fc ทั้งนั้นเลย

พอเปิดตัวแล้วลูกไม่อายในความเป็นเราเลย พี่ภูมิใจแค่ไหน ?
อรชร : ดีใจมากนะที่เราได้เปิดตัวเขา คือเราไม่ได้สร้างกระแส ไม่ได้สร้างภาพ แต่เราสร้างชีวิตนึงให้มีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ โดยที่เราปิด เราไม่เคยบอกใครเลย นางก็มีคนนู่นแซวบ้าง คนนี้แซวบ้าง นางมีความรู้สึก เราคิดว่าเราเปิดดีกว่า เปิดให้นางรู้ว่าเขามีพ่อ ถึงเขาไม่ได้อยู่กับแม่ แต่เขาอยู่กับเราตั้งแต่เล็กจนโตก็อยู่กับย่า เวลามีปัญหาอะไรเขาจะปรึกษาย่า แล้วถึงจะมาถีงเรา เราก็โอเคเปิดเลย

พี่ใช้วิธีการพูดยังไงให้ลูกเข้าใจในความเป็นเรา ?
อรชร : คือย่าจะเป็นคนบอก เราจะไม่ค่อยสื่อสารอะไรกับลูกมาก เขาจะผ่านย่า ผ่านอา จะผ่านลูกพี่ลูกน้องก้น โดยที่แม่พูดว่าทุกวันนี้ที่เรามีกิน มีใช้ ถ้าพ่อไม่เป็นแบบนี้ ไม่ทำแบบนี้ เราก็ไม่มีกิน แล้วก็ไม่ได้เรียนหนังสือนะเขาก็เลยเข้าใจในตัวตนของเราก่อนหน้านี้ที่เขาโดนล้อ เขามีโกรธ หรือมาเล่าให้พ่อฟังบ้างไหม ?
อรชร : เขาไม่เคยเล่า แต่วันนั้นมีรายการเขาคอลคุย เขาบอก ป.3-ป.4 เพื่อนแซวเพื่อนล้อ โกรธเพื่อนมาก แล้วพอเพื่อนแซว เพื่อนล้อ แล้วมาลงที่เรา งอนบ้าง ไม่พูดด้วย ไม่สนใจ ความที่ยังเด็กเขาไม่รู้จะรับมือยังไง เราก็ไม่อะไรมาก กลับกรุงเทพฯ ดีกว่า เพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว เพราะเราห่วงทุกคน

ตอนนี้มีความสุขแค่ไหนพี่ชร ?
อรชร : มันเกิน 100 อ่ะ เพราะว่ามันมีทั้งลูก ทั้งหลาน ทั้งน้อง แล้วก็เหลนด้วย ที่เราเป็นตาแล้วมีเป็นปู่ด้วย คืออยู่ในครอบครัวตรงนั้นมันมีความสุขและมันอบอุ่น

มีอยู่ช่วงนึงต้องทำต้วเป็นแมนด้วย เพื่อรักษาหน้าให้ลูก ?
อรชร : ต้องแน่อยู่แล้ว พ่ออยู่เราก็นุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียว แม่จะติ๋มๆ ส่วนพ่อจะหัวเราะหากพาผู้หญิงเข้าบ้าน หนูกินข้าวอย่างนั้นอย่างนี้ แต่ถ้าผู้ชายเข้าบ้านปุ๊บกระดกเมาเลย เหมือนพาล เราก็เอ๊ะพ่อเขาคิดยังไง เวลาผู้ชายแท้ๆ เข้าบ้าน จนแม่รู้ ซึ่งเราก้ำกึ่งๆ แต่เป็นตัวเองดีที่สุด พอเปิดว่าตัวเองเป็นกะเทย ลูกสาวก็รับได้ เพราะ 1.ทุกบาททุกสตางจะไปจบที่บ้าน

คือก่อนหน้านี้มีประเด็นอยู่ไม่มาอยู่ใกล้เพราะอายหรือเปล่า ?
อรชร : ไม่ได้อาย

แต่ก็มีกระแสคอมเมนต์อรชรช่วงนี้ดาวน์ล่ะสิ เลยต้องสร้างเรื่องมีลูกเอามาทำมาหากิน พี่คิดยังไง ?
อรชร : ฉันไม่คิดจะโต้ตอบ และปล่อยเลย ใครจะพูดยังไงก็ช่างขอให้คนในบ้านเข้าใจเราเท่านั้นพอ และที่สำคัญที่เรามาออกสื่อประมาณนี้เพราะอะไร อยากให้เขารู้ว่าเราคือพ่อนะ คนอื่นคิดยังไงก็ช่างชรไม่สน ขอให้ลูก คนในบ้านรู้ก็พอ

ในการประกาศครั้งนี้ไม่ได้หวังสร้างกระแส ?
อรชร : ไม่เลย ดีกว่าเขาแซว เขาล้อ บางทีเขางงเอ๊ะใครพ่อวะ แต่เราพูดได้เลยว่าเราไม่ได้มาสร้างกระแสตอนนี้ แต่ทุกครั้งกลับบ้านเราจะโพสต์ครอบครัว เราจะบอกเลยคนนี้คือลูกนะ ไลฟ์สด คนนี้ลูก คนนี้หลาน ทุกคนรู้หมด พอมาออกสื่อปุ๊บจะดราม่ายังไง บูลลี่ยังไงชรไม่สน ปล่อย เพราะเขาก็ไม่ได้ให้อะไรเรากิน

มีท้อหรือโกรธคนที่พูดแบบนี้กับเราไหม ?
อรชร : เคยท้อเหมือนกัน และคิดไปคิดมาจะท้อทำไม ท้อก็อดตายสิ เราต้องสู้เดินหน้าอย่างเดียวอยากบอกอะไรกับคนที่คอมเมนต์ไม่ดีไหม ?
อรชร : ไม่อยากบอกอะ เพราะว่าคนเขาเคยแล้ว ไม่ใช่เมนต์แต่เราคนเดียว เมนต์ทั่วหมด เราคิดบวกดีกว่า คนที่มาเมนต์ว่าเรา แต่ในเฟซบุ๊กทุกอันไม่มีนะที่ชรเห็นมีแต่ชมบ้าง เอาอย่างพี่อรดีกว่า รักครอบครัว ดูแลแม้อะไรอย่างนี้

ห่วงลูกไหม ?
อรชร : ตอนแรกห่วงก็จะโทรหาเขาตอนนี้อยู่ไหนแล้ว ยิ่งตอนที่เรียนอยู่ที่บ้าน แต่พอย้ายโรงเรียนแล้วไปอยู่ในตัวจังหวัด เราก็จะโทรอยู่ไหนแล้ว ถึงไหนแล้ว ระวังด้วยขึ้นรถอะ ทำตัวให้ดี อย่าดื้อ ตั้งใจเรียนก็จะคุยกันประมาณนี้

ตอนนี้ลูกกำลังเป็นสาว ห่วงอะไรเขาบ้าง ?
อรชร : ก็ไม่ได้ห่วงนะ เขาเป็นคนแข็งเกร่ง

เห็นพี่บอกว่าอยากให้ลูกเป็นลักษณะทอมด้วย ?
อรชร : เราแล้วแต่เขาจะเป็นอะไรก็เรื่องของเขา เราไม่เคยว่าเขา แต่เราดูแล้วท่าทางลูกเราเรื่องผู้ชายท่าทางจะยาก คงไม่มีแน่ล่ะ มาทีไรก็มีแต่ผู้หญิงมาเห็นว่ามีอยู่ช่วงนึงลูกสาวของเราโดนปืนจ่อมาแล้ว ?
อรชร : เพื่อนผู้หญิงนี่แหละ เขามีปัญหากับผู้ชาย ลูกสาวก็รักเพื่อนเข้าไปคอมเมนต์ เสร็จปุ๊บผู้ชายไม่พอใจ ลูกสาวเราก็แรงไป พอคนนี้มาที่สารพัดช่าง ยืนเรียงกัน 4-5 คน แต่พอเห็นปืนเขาก็วิ่งกันหมด ลูกสาวไม่ถอยจนแบบอาจารย์โทรมาแล้วน้องเขยโทรมาหาเรา เราบอกดูหลานด้วยนะ ตอนนี้อยู่กรุงเทพฯ ทำอะไรไม่ได้เลย ไปไม่ทันแล้วล่ะ ฝากด้วย เขาบอกไม่ต้องกลัวแล้วพี่ เคลียร์แล้ว

หลังจากเหตุการณ์วันนั้นพ่อได้บอกอะไรกับลูกไหม ?
อรชร : ก็บอกเขาว่าเราเป็นผู้หญิงนะ สำรวมนิดนึง อย่าเก่งเกิน แล้วก็ที่สำคัญเราเป็นผู้หญิงไม่ใช่ผู้ชาย อยู่กับพ่อนานๆ นะ แล้วเขาก็ซอฟต์ลง

แล้วมีมุมที่ลูกสาวเป็นห่วงคุณพ่อมีไหม เพราะเราก็ไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน ส่วนใหญ่เราก็ซื้อบริโภคด้วย ?
อรชร : คือบางทีมีคุย เขาจะเข้าไปเลย เราไม่รู้หรอก แต่น้องสาวบอก เขาจะถามว่าอาคนนี้ใช่ไหมที่พ่อคุยแล้วน้องสาวมาบอก ดูยังไงเราไม่สนหรอก เพราะว่า1.เราไม่ได้ไปมั่วถึงขนาดนั้น เราได้แค่คุย คุยแค่นี้เราก็มีความสุขแล้ว โดยที่ว่าเราไม่ต้องซื้อ ไม่ต้องไปเช่า แล้วไม่เสียเงินด้วย

ที่เสียเงินข่าวลือ ?
อรชร : เสียเงิน แต่ไม่เสียตัวก็โอเคนะ เพราะมันไม่เอา ไม่ใช่มันไม่เอาตังค์ มันไม่เอาตัวด้วย

พี่ชรมีคนคุยเยอะไหม ?
อรชร : ตอนนี้ก็มี มีมาก็เรื่องเงิน มันไม่มีเรื่องอื่นหรอก เรื่องเซ็กส์คงจะยากดูสภาพน่าเซ็กส์ด้วยไหมล่ะ

ปัจจุบันนี้ยังมีผู้หญิงเข้ามาจีบพี่ชรอยู่ ?
อรชร : คิดว่าการแสดง แต่เราก็พยายามเปิดให้รู้ เพราะไม่อยากหลอกใครเคยชอบเพศเดียวกันถึงขั้นเสียรถกระบะไปคันนึง ?
อรชร : ไม่ถึงกับเสีย อันนี้ขอแก้ข่าว นานมากแล้ว ซื้อรถกระบะคันแรกขับไม่เป็น มันเป็นเกียร์กระปุก 4 ปี ขับได้ 4 ครั้ง ยังไม่รู้ว่าใส่เกียร์อะไรเลย ผู้ชายไปงานด้วยกัน แล้วผู้ชายก็เอารถไป นางกะเทยก็รอ น้ำมันหมดเราเติม แต่กูก็ไม่ได้นั่ง เขาก็เอาไปเป็นเดือน ไปรับเมีย ไปเที่ยวอะไรอย่างนี้ แล้วเวลาไปงานทีนึงเบาถึงมารับเรา 4 ปีก็ขายเลย แล้วมาซื้อเป็นเกียร์ออโต้ เราก็ขับได้

เรามีความสัมพันธ์แบบนั้นอยู่กี่ปีที่ให้รถเขาไปใช้แล้วเขาไปรับภรรยา ?
อรชร : คุยกันเล่นกันก็ประมาณปีอะ

เห็นว่าตอนขอรถกระบะคืนโดนผู้ชายด่าอีก ?
อรชร : โดน ก็มาขอกะทันหัน เผื่อเขามีนัดที่อื่น แต่เราอยากเอากลับแล้ว พอเราฉลาดขึ้นแล้วไง เราก็เอารถกลับ

เสียใจไหม ?
อรชร : ไม่เสียใจ เพราะว่ามันไม่ใช่ไง ถ้ามันไม่ใช่แล้วเรายังเข้าไปหา ยังวิ่งตาม เหนื่อย สู้เราถอยหลังมาดีกว่า มาตั้งหลักใหม่ แล้วตั้งแต่นั้นมาก็เปลี่ยนปรับตัวเอง เพราะตอนนี้คนรู้จักเราเยอะแล้ว ถ้าทำอะไรออกไปมันก็ไม่ดี เพราะเราเป็นคนรักครอบครัว กลัวจะเสีย

ตอนนั้นลูกเรารู้ไหม ?
อรชร : ไม่รู้ เพราะตอนนั้นนางยังเด็ก

แล้ว ณ ตอนนี้มีวิธีปฏิเสธคนที่เขาอยากได้ของเรายังไง ?
อรชร : คือโทรมาพี่น่ารักจังเลย เราก็นึกในใจหน้ากูเพลีย มึงยังบอกน่ารักอีก วันที่สองบอกพี่น่าจะเกิดเป็นผู้หญิงเนอะ เราจะได้อยู่ด้วยกัน ก็นึกในใจกูตายกี่ชาติเกิดมาถึงได้เป็นผู้หญิง วันที่สามพี่ผมเดือดร้อนเรื่องเงิน ตอนนี้รถผมจะโดนยึด เท่าไหร่อะ 7,500 มีอะไรอีกไหม ฟังพี่ก่อนนะ งวดรถพี่ 21,200 บาท ค่าบ้าน 10,200 บาท แล้วค่าน้ำ ค่าไฟ ค่ากิน ไหนจะให้แม่ ส่งเด็กเรียนอีก 4 คน โหพี่ ผมว่าผมแย่ พี่แย่ยิ่งกว่าผมอีกนะ แล้วมันก็หายไปเลยแต่พี่ก็มีการใช้เงินบ้าง แต่เสียตังค์แล้วไม่ได้กิน คืออะไร ?
อรชร : มีอยู่วันนึงผู้ชายมาดีใจมากเลย ก็พาไปดริ้งกัน พอเมาเราก็ขับรถไม่ไหว ผู้ชายก็ขับมาส่งที่บ้าน พอถึงเราก็เปิดประตูเข้าไป เข้าห้องน้ำเลย เคลียร์ตัวเอง ดันไปโดนอ่างล้างหน้าแตก ผู้ชายก็จะดันเข้ามา เราก็บอกอย่าเข้ามา เราก็รีบอาบน้ำเสร็จเดินเข้าห้อง ปิดประตูล็อกเลยแล้วก็หลับ พอตื่นขึ้นมาผู้ชายไปไหน พอเปิดประตูไป พี่เข้าห้องคนเดียวเลย ปล่อยให้ผมยุงกัดอยู่ข้างนอก ก็อดไป

มีสเปกผู้ชายไหม ?
อรชร : มีอยู่คนเดียวที่เราชอบมากเลย เป็นผู้ชายในวงการ พี่เอ วราวุฒิ พอเจอปุ๊บมีความสุขมาก กลับมาถึงอาบน้ำหลับสบาย ไม่ต้องคบกัน แต่มีความสุข เพราะเขาได้คุยกับเรา มันเป็นความสุขทางใจ

เกี่ยวไหมที่พี่ต้องชอบคนที่มีเมียแล้วด้วย ?
อรชร : ชอบคนที่มีเมียแล้วก็ดีนะ ไม่เสียเงิน แล้วผู้ชายลองคิดดู เขามีเมียอยู่แล้ว เขาจะมายุ่งกับเราเหรอ เพียงเขาได้แค่คุย เราก็มีความสุขแล้ว การเป็นเมียน้อยของเรา พูดได้เลยว่า ถ้าเป็นเมียน้อยไม่สวย ผู้ชายไม่หนีเมียมาหาเราหรอก เราคิดอย่างนี้ ถ้าเราขี้เหร่วันไหน เสียเงินวันนั้น จบนะ

สมัยเล่นลิเกเห็นว่าเจอผีบ่อยมาก ?
อรชร : ไปเล่นลิเก ปิดวิก ตอนนั้นยังเป็นพระเอกอยู่นะคะ เล่นที่เมืองกาญจน์ เป็นถนนลูกรัง ข้ามฝั่งมาก็จะเป็นแม่น้ำ เราก็เล่นลิเก 6 โมงไม่เกินทุ่ม ทุกครั้งหมาต้องหอนตลอด เราก็ปล่อยเฉยๆ ไป มีวันนั้น คืนนั้น ลิเกเลิกแล้วก็ดึก ประมาณเที่ยงคืน ทุกคนไป มีพี่ชาย ตลกในคณะไปเที่ยวกัน มึงหนีเหรอ เราตามเลย พวกมันก็วิ่ง เราก็วิ่งตามแต่ไม่เจอ เขาลงไปท่าน้ำกัน เราก็ตามโอ้โห น่ากลัว กูไม่ไปแล้ว มีคนคนนึง ยืนอยู่ตรงต้นมะขามใหญ่ ใส่ชุดสีดำ ลุงๆ เห็นเพื่อนไหม แต่เขาไม่ตอบ พอเราเรียกครั้งที่3 หันมาเลย ไม่มีหัวเราก็วิ่งไปถึงโรงลิเกคลุมโปงเลย ตื่นเช้ามาเลยเดินไปตรงจุดนั้น ไปถามเขาว่าบ้านนี้ไม่มีคนเหรอ เขาบอกไม่มีคนตั้งนานแล้ว แต่หนูเห็นนะมีผู้ชายยืนอยู่ใส่ชุดสีดำ แล้วหนูยืนคุยกับเขา เรียกแล้วเขาหันมาไม่มีหัว ชาวบ้านเลยบอกว่าฝั่งตรงนั้นมันเป็นแม่น้ำ ใครตาย หรือตกน้ำมันจะมาขึ้นตรงนั้น มันจะเป็นน้ำวน แล้วเขาก็เอาศพมาไว้ตรงนี้ เราก็เก็บเสื้อผ้ากลับบ้านเลยพี่เป็นคนกลัวผีไหม ?
อรชร : กลัวสิ ผีพ่อตัวเองยังกลัวเลย ทุกวันนี้นอนยังเปิดไฟอยู่เลย

คลิปสัมภาษณ์ อรชร เชิญยิ้ม