“เกรท” คอมเมนต์แซว “อาเล็ก” น่าสงสัย เหมือนจะสื่ออะไรหรือเปล่า ?

2021-09-09 17:35:51

“เกรท” คอมเมนต์แซว “อาเล็ก” น่าสงสัย เหมือนจะสื่ออะไรหรือเปล่า ?

Advertisement

 
อาการขี้สงสัยกำเริบ “เกรท วิรนทร” โผล่คอมเมนต์แซว “อาเล็ก ธีรเดช” ช่วงนี้ดูฝรั่ง หลังสวมฮู้ดซ้อมหนาว งานนี้แค่แซวขำๆ หรือมีอะไรในกอไผ่ ?

เรียกได้ว่าทั้งโสดและโซฮอตไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าตี๋อย่าง “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ที่ไม่ว่าจะปล่อยภาพลุคไหนๆ ออกมา ก็ปาดาเมจรุนแรงออกมากระชากใจสาวๆ อยู่ตลอด

สาวๆ กรี๊ด “วีรภาพ” เปิดภาพหล่อใสๆ วัย 20 ปี อวยพรวันเกิดตัวเองตอน 41 ปี

ตะลึง ! “อู๋ สมิทธิ” เทียบชัดภูมิคุ้มกันหลังฉีดวัคซีน 2 เข็ม vs หลังติดโควิด พุ่งแบบโหดมาก

“เป็กกี้” หิ้วแบรนด์เนมปลอบโยนเพื่อนบ้าน หลังก่อสร้างเสียงดัง 

อย่างล่าสุด ที่เจ้าตัวได้ภาพซ้อมหนาวในแฟชั่นฮู้ดแขนยาว กางเกงขายาว ยืนโพสท่าขายความหล่อเท่สุดคูล ลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับแนบแคปชั่นบอกว่า “ซ้อมหนาววว” ไปแล้วนั้น ก็มีบรรดากองทัพแฟนคลับเข้ามากระหน่ำกดไลก์และคอมเมนต์ชมความหล่อไร้ที่ติของเจ้าตัวกันยกใหญ่

แต่ขณะเดียวกันนั้น พระเอกหนุ่มร่วมแก๊งอย่าง “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” ก็ไม่วายเสิร์ฟโมเมนต์กระตุกต่อมสงสัยด้วยการเข้ามาคอมเมนต์ของหนุ่มอาเล็กสั้นๆ ว่า “ช่วงนี้ดูฝรั่ง” ซึ่งทางด้านอาเล็กก็ได้ตอบกลับหนุ่มเกรทไปเพียงแค่ว่า “คถจังงับ”

และแน่นอนว่าหลังจากที่เห็นคอมเมนต์ของหนุ่มเกรทแล้วนั้น ก็ทำเอาแฟนคลับบางรายถึงกับอาการสงสัยกำเริบ อยากรู้ว่าหนุ่มเกรทนั้นต้องการจะสื่อถึงอะไรจึงไม่พลาดที่จะคอมเมนต์แซวกลับข้อความของหนุ่มเกรทว่า “คอมเมนต์นี้ต้องมีอะไรในก่อไผ่”

ซึ่งการที่เห็น “เกรท วรินทร” ออกมาหย่อนคอมเมนต์น่าจับตามองอย่างนี้ จะเป็นการแซวขำๆ เรื่องการแต่งตัวของหนุ่มอาเล็ก หรือสื่อถึงอะไรนั้นก็ต้องตอชิดตามกันต่อไป
ขอบคุณอินสตาแกรม : lekteeradetch , great_rider10