"ดีเจนุ้ย" ลุคนี้ ทำเอา "แม่ตั๊ก" ไม่เชื่อสายตา เถียงคนอื่นเป็นวรรคเป็นเวร ไม่ใช่ลูกฉัน !!

2021-09-09 13:35:56

"ดีเจนุ้ย" ลุคนี้ ทำเอา "แม่ตั๊ก" ไม่เชื่อสายตา เถียงคนอื่นเป็นวรรคเป็นเวร ไม่ใช่ลูกฉัน !!

Advertisement

แปลงโฉมประโคมเครื่อง "ดีเจนุ้ย" สวมลุค "ฮาย อาภาพร" ทำเอา "แม่ตั๊ก ศิริพร" ไม่เชื่อสายตา เถียงคนอื่นเป็นวรรคเป็นเวร ไม่ใช่ลูกฉัน !!คงคาแรกเตอร์พิธีกรสายฮามาเป็นอย่างดี เพราะนี่คือทางของเธอ สำหรับ "ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์" ล่าสุดก็ทำเอาชาวเน็ตและแฟนๆ ถึงกับฮาแตกแตน เมื่อเธอลุกขึ้นมาแปลงโฉมเป็นนักร้องลูกทุ่งรุ่นพี่ อย่าง "ฮาย อาภาพร นครสวรรค์" เอาล่ะสิ งานนี้เจ้าแม่อารมณ์เสียจะว่ายังไง เมื่อลุคสุดไฉไลของเธอเจอรุ่นน้องประลองความเหมือน แต่ก่อนที่จะโดนไม่ใช่น้อย "แม่ตั๊ก ศิริพร" ก็ได้จับ "ดีเจนุ้ย" มาแกงหม้อใหญ่ไปเรียบร้อยแล้ว 


ซึ่งทำเอาแฟนๆ ต่างพากันเข้ามากดไลค์พร้อมคอมเมนต์แซวขบขันกันยกใหญ่ กับลุคแปลวกใหม่ของ “ดีเจนุ้ย” โดยเธอได้ใช้แคปชั่นภาพไว้ว่า"อาภาพร นครนายก 5555 #ไม่เลือกงานไม่ยากจน #โมโหอารมณ์เสีย #ร้องข้ามกำแพง #เร็วๆนี้"หลังจากที่ "นุ้ย ธนวัฒน์" โพสต์ลุคแสนหฤหรรษ์ไปก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆ ซึ่ง “พี่ฮาย” เองก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นถามไถ่ว่า  "ยังไงนุ้ย" ทั้งนี้ “ดีเจนุ้ย” ก็ได้ตอบกลับทันทีว่า "ตั้งใจแต่งเป็นแม่ แต่คนบอกว่าเป็น จิ๊ก เนาวรัตน์ 5555"

ในส่วนของ "แม่ตั๊ก ศิริพร" คู่หูแม่ลูกแห่งวงการบันเทิงกับ "ดีเจนุ้ย" ก็ได้ฝากข้อความเสียงมาหลังเห็นภาพที่คุณลูกนุ้ยแต่งลุคเลียนแบบ "ฮาย อาภาพร" แต่สิ่งที่ออกมานั้น "แม่ตั๊ก" กลับมองว่า ไม่ใช่ "นุ้ย" ที่แต่งแน่ๆ น่าจะเป็นตลกรุ่นใหญ่อย่าง "เด๋อ ดอกสะเดา" เสียมากกว่า เล่นเอา "ลูกนุ้ย" ถึงกับขำจนตากลับ