โมเมนต์ฟาดแห่งปีขยี้ทั้งไทม์ไลน์ "พีพี" ปิดแผงแล้ว ประกาศชัดความแฟน "บิวกิ้น"

2021-09-09 11:15:52

โมเมนต์ฟาดแห่งปีขยี้ทั้งไทม์ไลน์ "พีพี" ปิดแผงแล้ว ประกาศชัดความแฟน "บิวกิ้น"

Advertisement

สองมือประนมก้มลงกราบ โมเมนต์ฟาดแห่งปีขยี้ทั้งไทม์ไลน์ "พีพี" ปิดแผงแล้ว ประกาศชัดความแฟน "บิวกิ้น" กระเด้งขึ้นเทรนด์ทวิตฯ อันดับ 1 ! แฟนคลับทั่วโลกจิกเครื่องนอนกระจุย
เหล่าชาวทวิตฯ แตกแตนทั้งไทม์ไลน์ เมื่ออยู่ๆ "พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" ตอบกลับทวีตของ @NadaoMusic_ofc ที่โพสต์ถามว่า "ทำอะไรกันอยู่ ส่วนแอดมินคือง่วงงงงงมากกกกกก เลยแวบมาแอบส่อง tw" ซึ่ง "พีพี" ได้ตอบกลับพร้อมภาพหลักฐานชัดๆ ทำเอาแฟนคลับฮือฮาปาจิงโกะทุกหนแห่งเพราะทีเด็ดที่หนุ่ม "พีพี" เผยออกมานั้นเป็นภาพขณะ "บิวกิ้น" บรรจงจูบแก้ม "พีพี" เบาๆ แต่รู้สึกได้ถึงสัมผัสแห่งรักที่ขจรขจายออกมา อารมณ์ภาพคือไม่มีคำว่า "เพื่อน" หลงเหลืออยู่อีกแล้ว มีแต่คำว่า "แฟน แฟน แฟน" เท่านั้นที่เหล่าแฟนคลับได้ยิน โดยในภาพ "พีพี" ได้เขียนตอบกลับแอดมินไปว่า “ไอมะโอ” งานนี้ก็ทำเอาไทม์ไลน์ทวิตเตอร์ไฟลุกพรึ่บ จนเกิดเป็นแฮชแท็กเริ่ดๆ #พีพีปิดแผง ที่แฟนคลับทั้งไทยเทศต่างพากันเข้ามาแซวภาพโมเมนต์เฉกเช่นแฟนปิดแผงไปเลย หลักฐานออกมาตำตาขนาดนี้แทบจะไม่ใช่เพื่อนแล้ว แทบจะเป็นแควนกันไปแล้วเด้อ

เรียกได้ว่าโพสต์นี้เป็นโพสต์แรกในทวิตเตอร์ของ "พีพี" ที่คัมแบ็กถือเป็นโพสต์ออฟเดอะเดย์เลยก็ว่าได้ ประวัติศาสตร์ต้องจารึก เพราะโมเมนต์ ‘บิวกิ้น – พีพี’ นานๆ จะมีครั้งนึง แต่คราวนี้ทำเอาแฟนคลับต้องหวีดกันแบบสุดตัว ปั่นเทรนด์ #พีพีปิดแผง กันแบบไม่อยากเลิกเลยทีเดียว แถมโมเมนต์รอบนี้ก็ทำเอาเหล่าชิปเปอร์ตกงานกันไปเป็นแถบเลยอีกอย่างถือว่าเป็นแผนโปรโมตคัมแบ็กซิงเกิลของ ‘Billkin’ (บิวกิ้น – พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) ที่วางมาอย่างดีเพราะถูกใจแฟนคลับเป็นอันมาก เพราะในวันนี้ (9 กันยายน 2564) ทาง Nadao Music ได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง “I ไม่ O (IXO)” ของ "บิวกิ้น" ออกมาให้ได้รับชมกันแต่เช้าแล้ว ใครยังไม่ได้ชมรีบตามไปชมกันได้เลย บอกเลยว่า "น่ารักโคตรๆ"