สาวออฟฟิศเบื่องานประจำ เช่าโกดังเปิดร้านคาเฟ่แนวสตรีท

2021-09-08 19:37:36

 สาวออฟฟิศเบื่องานประจำ เช่าโกดังเปิดร้านคาเฟ่แนวสตรีท

Advertisement

สาวออฟฟิศเบื่องานประจำ หันมาเช่าโกดัง เปิดร้านคาเฟ่แนวสตรีท  หวังเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยทำงาน 

ที่ร้าน  need espresso cafe คาเฟ่แนวสตรีท บรรยากาศร้านเป็นรูปแบบดิบดิบ โอเพ่นแอร์โปร่ง เน้นโทนสีดำ ตกแต่งร้านง่ายๆสไตล์อินดี้ มีมุมเช็กอินหลากหลาย ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยรุ่นคนทำงาน ที่ต้องการหาร้านแนวคาเฟ่นั่งสบายสบาย

น.ส.ศุพาพิชญ์ วิชญ์เลิศปัญญา หนึ่งในหุ้นส่วนร้าน เล่าว่า ก่อนที่จะมาเปิดร้านขายกาแฟและน้ำชงต่าง  ๆ ตนและเพื่อนอีก 2 คนเคยทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน แต่ก็อยากมีอาชีพอิสระ จึงได้ชวนกันมาทำร้านกาแฟด้วยกัน เริ่มต้นเดิมทีเปิดขายแบบซื้อใส่แก้วกลับบ้าน แต่ก็มีลูกค้าที่อยากนั่งดื่มกาแฟที่ร้านด้วย จึงได้มาเช่าโกดังเก็บสินค้า มาเปิดเป็นร้านมีที่นั่งให้กับลูกค้า สามารถนั่งได้ แบบสบายๆ ส่วนสไตล์การตกแต่งร้าน ก็เป็นแบบง่ายๆแนวสตรีท แต่ก็ยังมีมุมให้ลูกค้าสามารถถ่ายรูปเช็กอินได้หลากหลายมุม ในส่วนของเครื่องดื่มก็มีหลากหลายชนิด แต่ที่ลูกค้ามาที่ร้านและจะชอบสั่งดื่มก็คือเมนู อเมริกาโน่ และ อเมริกาโน่ส้ม เพราะที่ร้านจะสั่งกาแฟอย่างดีเกรดพรีเมี่ยม มาชงให้ลูกค้า เมื่อดื่มจะได้รสชาติที่เข้มข้นและความหอมของตัวกาแฟ สำหรับลูกค้าที่ร้านส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มวัยรุ่นทำงาน และวัยรุ่นแนวอินดี้ๆ ไม่เหมือนใคร


สำหรับร้าน need espresso cafe เปิดมาแล้ว 2 เดือน ได้รับการตอบรับจากลูกค้าพอสมควร  ในช่วงโควิด-19 ทางร้านก็มีมาตรการป้องกันอย่างเข้มงวด ตามที่กระทรวงสาธารณสุขแนะนำ เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า   

พิกัดร้านตั้งอยู่เลขที่ พิกัด 30/6 ถ.รัฐรังสรร หลังที่จอดรถโคลิเซียม ต.ตลาด อ.เมือง จ. สุราษฎร์ธานี เปิดบริการตั้งแต่เวลา 08.00 น. - 16.00 น.สอบถามเส้นทางที่เบอร์ 094-593-5916 ร้านเปิดทุกวัน