ย้อนวันวาน "เอ็กซ์ ธิตินันท์" กับอดีตสุดซี้ดในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว

2021-09-08 19:00:39

ย้อนวันวาน "เอ็กซ์ ธิตินันท์" กับอดีตสุดซี้ดในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว

Advertisement

ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดโดมอนแมน ปี 1999 พร้อมรับตำแหน่ง รองอันดับ 1 และ  เวที ดี-กาย ปี 2001 ตำแหน่งรองอันดับ 1 อีกเช่นกัน เพื่อเป็นใบเบิกทางในการเข้าสู่วงการบันเทิง สำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าไทยวัย 42 ปี "เอ็กซ์ ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์" ที่ฝากผลงานละครไว้เกือบ 70 เรื่องเลยทีเดียว

ซึ่งในอดีตนั้น "เอ็กซ์ ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์" นับเป็นนักแสดงมากความสามารถที่รับบทบาททางการแสดงอย่างหลากหลาย และในปี 2551 เจ้าตัวสร้างชื่อเสียงในผลงานละครเรื่อง  "สงครามนางฟ้า" โดยรับบทหมอมาร์ค เกย์หนุ่ม จนทำให้ชาวสีม่วงในยุคนั้นต่างชื่นชอบผลงานและต่างจดจำเจ้าตัวได้มาจนถึงปัจจุบัน

แต่ความแซ่บไม่ได้มีเพียงแค่เท่านี้ ด้วยความที่เป็นหนุ่มที่ชื่นชอบการออกกำลังกายทำให้มีรูปร่างที่แลดูเซ็กซี่ และ เอ็กซ์ ธิตินันท์ ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่ได้ขึ้นปกนิตยสารสุดฮอตในอดีต พร้อมเปิดความร้อนแรงด้วยการใสชุดว่ายน้ำ อวดความเป็นหนุ่มกำยำ ที่ใครเห็นในยุคนั้นเป็นต้องร้องซี้ด...กันทั่วบ้านทั่วเมือง

ส่วนความเซ็กซี่ในอดีตของหนุ่ม"เอ็กซ์ ธิตินันท์" จะเอ็กซ์สมชื่อแค่ไหนนั้น วันนี้เรามีแฟชั่นในอดีตที่เจ้าตัวได้โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว มาให้ดูกันอีกครั้ง แต่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ