สรรเสริญเจริญพร "อ้วน รีเทิร์น" ต๊าชมาก !! ประกาศให้รางวัลคนเจอ "น้องจีน่า"

2021-09-08 17:25:29

สรรเสริญเจริญพร "อ้วน รีเทิร์น" ต๊าชมาก !! ประกาศให้รางวัลคนเจอ "น้องจีน่า"

Advertisement

สรรเสริญเจริญพร "อ้วน รีเทิร์น" ต๊าชมาก !! ประกาศให้รางวัลคนเจอ "น้องจีน่า" 5 หมื่นบาทใช้กำลังคนควานหาตัวทุกหย่อมหญ้าก็ยังไร้สัญญาณบ่งชี้สิ่งมีชีวิตในป่าลึก !! สำหรับกรณีการหายตัวไปอย่างปริศนาของ "น้องจีน่า" เด็กหญิงวัยเพียง 1 ขวบ 11 เดือน สร้างความกังวลใจแก่พ่อแม่และผู้ที่รับทราบข่าวทั่วประเทศ เพราะเส้นทางที่น้องจีน่าหายไปนั้นมีแต่ป่าเขาและแหล่งน้ำธรรมชาติที่อาจพรากชีวิตหนูน้อยไปเมื่อใดก็ย่อมได้ 


งานนี้พิธีกรชื่อดังอย่าง "อ้วน รีเทิร์น" ได้ประกาศกลางรายการ "แซ่บทะลุจอ" ทางช่อง GMM25 ว่า ใครที่สามารถพาน้องจีน่ากลับบ้านได้ หรือให้เบาะแสพาน้องกลับบ้านได้ จะให้รางวัล 50,000 บาท พร้อมเปิดใจว่ารู้สึกสงสารเพราะตนเองก็มีหลาน ถ้าหลานหายออกจากบ้านไป พ่อแม่ต้องเป็นทุกข์ใจและภาวนาขอให้น้องปลอดภัย ซึ่งแฟนๆ ต่างชื่นชมที่ "พี่อ้วน" ใจป้ำขนาดนี้ 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวหลายสำนักที่ไปประจำการในพื้นที่ได้รายงานว่า ขณะนี้เจอตัวน้องจีน่าแล้วยังมีชีวิตอยู่และปลอดภัยดี ซึ่งน้องอยู่ที่กระท่อมคล้ายขนำแห่งหนึ่ง คาดว่ามีเลี้ยงดูอยู่เพราะน้องไม่ได้เกิดอาการขาดอาหาร ซึ่งได้นำตัวกลับมาพบหน้าพ่อแม่แล้ว ทั้งนี้กระท่อมดังกล่าวอยู่ห่างจากบ้านไม่ไกล คนที่ไปเจอเป็นญาติๆ  ที่โทร.มาแจ้งว่าเจอน้องแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำกำลังพร้อมทีมแพทย์พยาบาลขึ้นไปตรวจร่างกายหนูน้อยจีน่า พร้อมยืนยันว่าเป็นน้องจีน่าจริงๆ และน้องไม่มีบาดแผลใดๆ ตามร่างกาย

เป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับคนที่ติดตามข่าวนี้ที่น้องจีน่าสามารถกลับบ้านมาพบหน้าพ่อแม่ได้ ต่อจากนี้คุณพ่อคุณแม่คงไม่มีทางคลาดสายตาจากลูกสาวคนนี้เลย