"มาดามแป้ง" เตรียมพร้อม “ท่าเรือ” ปี 2018 เปิดตัว 3 แข้งบิ๊กเนม

2017-12-07 12:30:17

"มาดามแป้ง" เตรียมพร้อม “ท่าเรือ” ปี 2018 เปิดตัว 3 แข้งบิ๊กเนม

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี วางแผนเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาล 2018 ด้วยการเรียกนักเตะหน้าเก่า-ใหม่ เข้าแคมป์ฝึกซ้อมที่สนามแพท สเตเดี้ยม เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา"มาดามแป้ง" เผยว่า หลังจบฤดูกาล 2017 ได้ปล่อยนักเตะพัก 2 สัปดาห์ ก่อนเรียกกลับมาซ้อมร่วมกันภายใต้การนำของเซอร์เด็จ ทั้งนักเตะหน้าเก่าและใหม่ อย่าง นูรูล ศรียานเก็ม ที่ย้ายมาจากชลบุรี และบดินทร์ ผาลา จากบุรีรัมย์ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาลหน้า รวมถึงวันนี้ได้มิดฟิลด์ดีกรีทีมชาติเกาหลีใต้อย่าง คิม ซุง ฮวาน มาเสริมทัพเพิ่มอีกหนึ่งคน

โดยแผนการซ้อมในช่วงแรก คงเป็นการปรับจูนทีมให้ลงตัว เพิ่มแท็คติกต่างๆ รวมถึงอาจจะมีการอุ่นเครื่องเพื่อเป็นการทดลองผู้เล่น ซึ่งเชื่อว่าไทยลีกปีหน้าจะต้องเข้มข้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน เพราะจะมีทีมตกชั้นถึง 5 ทีม แต่เชื่อว่าจะเป็นผลดีกับแฟนบอลชาวไทย และวงการฟุตบอลไทย

นูรูล ศรียานเก็ม (ซ้าย) บดินทร์ ผาลา (ขวา)

Advertisement
คิม ซุง ฮวาน

ส่วนเป้าหมายการทำทีมปีหน้า เชื่อว่าฟุตบอลเป็นลูกกลมๆ อะไรก็เกิดขึ้นได้ ถ้าถามว่าอยากได้แชมป์สักถ้วยไหม คนทำทีมทุกคนก็คงต้องการ แต่การทำให้ได้แชมป์นั้นต้องประกอบด้วยหลายส่วน แต่ตนเชื่อว่านักเตะเก่าและใหม่จะทำผลงานอย่างเต็มที่ ไม่ทำให้แฟนบอลสิงห์เจ้าท่าผิดหวังอย่างแน่นอน

Advertisementภาพ เฟซบุ๊กเพจ Madam Pang - มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ

แท็กที่เกี่ยวข้อง