"เอมมี่ มรกต" ส่งถุงยาพิเศษช่วยผู้ป่วยโควิด ที่รักษาตัวที่บ้าน

2021-09-08 14:00:09

"เอมมี่ มรกต" ส่งถุงยาพิเศษช่วยผู้ป่วยโควิด ที่รักษาตัวที่บ้าน

Advertisement

มอบความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่องสำหรับ "เอมมี่ มรกต แสงทวีป" ที่ก่อนหน้านี้ได้ทำถุงยังชีพเพื่อนำไปแจกจ่ายผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดไวรัสโควิด-19 ทำให้มีรายได้น้อยลงหรือขาดรายได้ในช่วงเวลานี้

ล่าสุดทางสาวเอมมี่ได้จัดทำถุงยาพิเศษเพื่อมอบให้แก่ผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19 แต่รักษาตัวที่บ้าน โดยเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

"มี่ดีใจที่ได้มีโอกาสทำถุงยาพิเศษให้กับผู้ติดเชื้อ covid19 ที่รักษาตัวที่บ้านค่ะขอบคุณพี่สาวคนสวยและใจดี @porsajika @bff_bkk ที่ส่งยา LIANHUA QINGWEN มาให้เราได้ใส่ในถุงยาเพื่อนำไปให้ผู้ติดเชื้อที่รักษาตัวอยู่ที่บ้านถุงละ 5 กล่องค่ะ

ขอบคุณน้าอึ่งและน้องชาย @chanaphanaun @simplypersonshop ที่ส่งถุงยาสกรีนพิเศษมาให้เราแจกจ่ายด้วยค่ะ เรายังคงยึดมั่นในการใช้ถุงผ้าเพื่อลดภาวะโลกร้อนค่ะ ขอบคุณเพื่อนรักบี @nonthipc ที่มอบขวด Alcohol spray จาก @livclean.co มาให้ดว้ยค่ะ 

ขอบคุณเพื่อนรัก @maryjane_jn และทีมอาสาสมัครที่รับนำถุงไปแจกให้กับพี่น้องชาวไทยของเรานะคะ  ไม่ว่าอากาศจะร้อนฝนจะตก พี่ๆก็ทำอย่างเต็มที่ค่ะ และเรายังได้ส่งชุด PPE อีก 100 ชุด ไปให้ทีมอาสาสมัครที่ทำงานกันอย่างเต็มที่ด้วยค่ะ

และที่สำคัญที่สุด ขอบคุณลูกค้า @aimeemor ทุกท่านที่ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือและแบ่งปันในวิกฤต Covid19 ครั้งนี้ค่ะ"