ซึ้งน้ำตาเล็ด "มะตูม" ฝากความในใจถึง "มดดำ" ปริ่ม !! มา ณ จุดนี้ได้เพราะใคร

2021-09-07 17:15:53

ซึ้งน้ำตาเล็ด "มะตูม" ฝากความในใจถึง "มดดำ" ปริ่ม !! มา ณ จุดนี้ได้เพราะใคร

Advertisement

ซึ้งน้ำตาเล็ด "มะตูม" ฝากความในใจถึง "มดดำ" ปริ่ม !! มา ณ จุดนี้ได้เพราะใคร ขออภัยหากเคยหลงทางมัวเมา"ดีเจมะตูม" โพสต์ขอโทษทุกอย่างที่เคยพลาดพลั้งมา ทั้งขาดสติลุ่มหลงเมามัว สุดซาบซึ้งมาอยู่ ณ ตรงนี้ได้เพราะ "มดดำ" พร้อมอวยพรวันเกิดระคนความประทับใจ
ถือว่าเป็นปีที่งานเข้าทัวร์แห่ลงมากอีกปีสำหรับ "ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร" ตั้งแต่ดราม่าจัดปาร์ตี้ฝ่าฝืนเคอร์ฟิวลามไปถึงติดเชื้อโรคร้ายโควิด 19 ก็มีชาวเน็ตเข้ามาต่อว่าต่อขานบานปลายรวมไปถึงประกาศไม่ติดตาม อีกทั้งยังมีมาม่าอื่นๆ ตามมาไม่หยุดหย่อน แต่เจ้าตัวก็ไม่หวั่นไหวลุกขึ้นสู้กลับมาทำงานตามเดิมและสามารถผ่านพ้นทุกๆ อย่างมาได้อย่างทุลักทุเล ซึ่งในช่วงที่รัฐบาลคลายล็อกมาตรการต่างๆ นี้ "มะตูม" ก็ได้ทำตามความตั้งใจอย่างหนึ่ง ซึ่งมีพี่คนสำคัญเป็นคนประสานงานช่วยเหลือ

โดยความตั้งใจของ "ดีเจมะตูม" ครั้งนี้คือการได้ร่วมทริปแห่งศรัทธา เพื่อเดินทางไปสักการะ "ถ้ำนาคา" กับพี่คนสนิทอย่าง "มดดำ คชาภา" ซึ่ง "มะตูม" ก็ได้ออกมาโพสต์อวยพรวันเกิด "มดดำ" พร้อมกับเผยความในใจที่มี ว่า

"สุขสันต์วันเกิด แม่มดดำ @moddamkachapa เนื่องจากปีนี้แม่พามาสร้างบุญร่วมกันที่ถ้ำนาคา บึงกาฬ ถือว่าแม่เป็นสะพานบุญใหญ่ หนูขอให้ทุกสิ่งที่แม่หวังตั้งใจสมปรารถนาสำเร็จทุกประการ ขอให้แม่มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มีจิตใจที่แน่วแน่และมั่นคง อะไรที่แม่มีอยู่แล้วขอให้มีเพิ่มเป็นทวีคูณ ...

... ที่หนูมาอยู่จุดนี้ได้ก็เพราะความเมตตาของแม่ หนูขอโทษที่เคยลุ่มหลง ขาดสติ ไม่ฟังคำเตือนแม่ และวันนี้หนูต้องขอกราบขอบพระคุณแม่มากๆที่แม่คอย ดึงสติ อบรมสั่งสอน ดุด่า และช่วยเหลือหนูมาตลอด ทุกสิ่งที่แม่ผลักดัน หนูจะตั้งใจและจะไม่ทำให้แม่ผิดหวังอีก...... วันเกิดปีนี้หนูไม่มีอะไรให้แม่ นอกจากจะทำความดีสร้างบุญกุศลร่วมกับแม่ หนูขอร่วมอนุโมทนาบุญใหญ่นี้ให้แม่มดดำนะคะ ขอบคุณที่เอ็นดูและให้โอกาสเด็กอย่างหนูนะแม่มด ขอบคุณจริงๆค่ะ สุขสันต์วันเกิดนะแม่ รักแม่ที่สุดเลย #moddambday2021 "

และนับว่าเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของคนบันเทิงที่เหล่าดารานักแสดง ที่ร่วมกันอวยพรวันเกิดครบรอบ 43 ปีของ "มดดำ คชาภา" พิธีกรฝีปากเหล็ก ซึ่งเมื่อวานนี้ (6 ก.ย. 64) "มดดำ" ก็ได้ออกมาเผยภาพผ่าน Instagram หลังกลับมาเยือนถ้ำนาคา ภูลังกา จ.บึงกาฬ อีกครั้ง พร้อมแคปชันว่า

"ในที่สุด กลับมา ละนะ ถ้ำนาคา ก่อนอายุเพิ่มขึ้น ยังไงก็ต้องหยุดงาน แล้วกลับมา"