หลวงปู่พุทธอิสระ ยื่นหนังสือร้องพรรคการเมืองไม่จดทะเบียน

2017-04-11 14:55:12

หลวงปู่พุทธอิสระ ยื่นหนังสือร้องพรรคการเมืองไม่จดทะเบียน

Advertisement

หลวงปู่พุทธอิสระ นำหลักฐานมายืนยันการอนุญาตสร้างวัตถุมงคลให้ตรวจสอบพร้อมแจ้งความเอาผิดกับกลุ่มพรรคการเมืองที่ไม่จดทะเบียน

พระสุวิทย์ ธีรธัมโม หรือ หลวงปู่พุทธอิสระ วัดอ้อน้อย นครปฐม เดินทางมาที่กองบังคับการปราบปราม พบพนักงานสอบสวนกองคับการปราบปราม 5 หลังจากเมื่อวานนี้ ประธานชมรมสื่อมวลชนส่งเสริมพระพุทธศาสนาแจ้งความ กรณีที่ตนเองได้ทำการปลุกเสกวัตถุมงคลรุ่นหนึ่งด้วยเลือด

หลวงปู่พุทธอิสระ เปิดเผยว่า วันนี้เดินทางมาเพื่อนำหลักฐานเอกสารการขออนุญาตจัดสร้างพระนาคปรก รุ่น หนึ่งในปฐพี ที่มีการใช้เลือดตนเองในการปลุกเสก มามอบให้แก่พนักงานสอบสวน เพื่อให้ทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงตามที่มีผู้ร้องขอให้กองปราบปรามตรวจสอบ
โดยยืนยันว่าก่อนที่จะปลุกเสกวัตถุมงคลรุ่นดังกล่าว ตนเองได้มีการขออนุญาตแล้วกับนายแก้วขวัญ วัชโรทัย อดีตรองเลขาธิการพระราชวังแล้ว ซึ่งการมาครั้งนี้เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ และแสดงตัวให้เจ้าหน้าที่รู้ว่าตนเองพร้อมที่จะเข้าสู่กระบวนทางกฎหมายต่อสู่ในชั้นศาลต่อไป ทั้งนี้พร้อมนำหลักฐานเอกสารมาแสดงแก่เจ้าหน้าที่แต่สามารถเปิดเผยแก่สื่อมวลชนได้

ซึ่งนอกจากหลวงปู่พุทธอิสระ จะเดินทางมามอบหนังสือแล้ววันนี้ก็ได้เดินทางมาเพื่อแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษ กับกลุ่มพรรคการเมืองหนึ่งที่มีการอ้างว่าว่าจดทะเบียนเป็นพรรคการเมืองถูกต้องแล้ว แต่จากการตรวจสอบมีกับคณะกรรมการการเลือกตั้ง พบว่าพรรคการเมืองนี้ยังไม่ได้มีการจดทะเบียน ซึ่งนำความเท็จ กราบบังคมทูลถวายฎีกาต่อพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 ซึ่งมีความผิด ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112 และ ความผิดต่อกฎหมายพรรคการเมือง


แท็กที่เกี่ยวข้อง