“โอ๊ต-วรวุฒิ” ควงเมียเด็ก “จีน่า” เปิดใจโดนวิจารณ์ยับสามีหรือพ่อ

2021-09-06 17:15:48

“โอ๊ต-วรวุฒิ” ควงเมียเด็ก “จีน่า” เปิดใจโดนวิจารณ์ยับสามีหรือพ่อ

Advertisement

เป็นอีกหนึ่งตำนานกินเด็กที่ต้องกดไลค์แรงๆ สำหรับเรื่องราวความรักของ ดาวร้ายสุดเก๋า “โอ๊ต-วรวุฒิ” กับการใช้ชีวิตคู่กับ แฟนเด็ก “จีน่า-อันนา” ที่ช่วงวัยทั้งคู่ห่างกันแรงๆถึง21ปี แต่ไม่เป็นอุปสรรคต่อความรักของเขาทั้งคู่ เดินหน้าเป็นคู่ผัวเมียดาวTIKTOKสร้างรายได้ในโลกออนไลน์ แต่กว่าจะสมหวังเป็นที่ชื่นชอบของชาวเน็ตคู่รัก “โอ๊ต-จีน่า” ต้องจับมือกันฝ่าดราม่ามาแล้วมากมาย ล่าสุดทั้งคู่ขอควงแขนกันมาเม้าท์มอยเรื่องรัก ผ่านรายการดัง Z story  กับชีวิตที่ต้องเรียนรู้เมื่อฝ่ายชายเริ่มเข้าสู่ช่วงวัยทองเห็นว่าตอนนี้ “พี่โอ๊ต” กำลังเข้าสู่ช่วงวัยทองแล้วมันทำให้มีผลกระทบกับชีวิตคู่บ้างมั้ย?

จีน่า : “คือต้องบอกว่าแต่เขาเป็นคนที่ควบคุมตัวเองได้ดีมาก จะไม่ค่อยมีแบบว่าวูบๆวาบๆเท่าไร ที่เห็นได้ชัดเลยคือความอ่อนล้าของร่างกาย (หัวเราะ) เมื่อก่อนเขาจะแอคทีฟกว่านี้ นึกถึงพ่อที่แบบว่านั่งติดกับเก้าอี้อ่ะ (หัวเราะ) แบบว่ามีความแบบว่าอยู่เก้าอี้นวด ผ่านไป4ชั่วโมงยังนั่งสั่นๆอยู่ เรื่องบ่นไม่มากขึ้น เพราะบ่นมาตั้งแต่เริ่มคบกันอยู่แล้ว คือตั้งแต่แรกเริ่มเลยคือเขาเป็นคนขี้บ่น”โอ๊ต : “เรื่องบ่น มันเหมือนพ่อบ่นลูกจริง คือบ้างทีอะสถานะคือภรรยานะ แต่แบบว่าอยู่ด้วยกันจริงๆเหมือนลูกอ่ะ”

เลยต้องปรับตัว เพิ่มความหวานจับคุณสามีมาเล่น Tiktok?

จีน่า : “อันนี้ไม่เกี่ยว (หัวเราะ) คือเราเห็นคู่สามีภรรยาคู่อื่นเขาเล่นกัน แล้วดูน่ารัก แต่ของเรากว่าจะได้คือยากเย็นมาก เพราะว่าเขาไม่ใช่สายนี้เขาไม่ยอม”โอ๊ต : “คือต้องบอกว่าโจทย์แรกที่ให้ โครตยากเลย คือตัวแรกที่ทำคือตัว switch สลับหญิงเป็นชาย ชายเป็นหญิง คือคนภายนอกเขาจะดูเรา ก็จะเห็นจากในละครบุคลิกแบบขรึม เล่นแบบร้ายๆ แต่จริงๆเราเป็นคนร่าเริงแจ่มใสอยู่แล้ว แต่อันนั้นก็ไม่กล้าเล่นจริงๆ”

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่โดนดราม่าตลอด คนวิจารณ์ว่าเหมือนคุณพ่อกับคุนลูกเลย?

จีน่า : “คือมันมีหลายคนที่คิดแบบนี้ (หัวเราะ) มันเยอะมาก”

โอ๊ต : มันเป็นคอมเมนต์ปกติเลยครับ (หัวเราะ) เพราะคนรุ่นเราปกติ ส่วนมากก็แก่ตายไปเยอะแล้ว (หัวเราะ) เจนใหม่ๆรุ่นเขา เขาจะไม่รู้จักเราไม่ทันเรา มองว่าพี่คนนี้ใครนะ หน้าตาคุ้นๆ เอ๊ะเป็นพ่อหรือเปล่า เพราะไม่เคยติดตามงาน เราแต่งงานกันบ้างทีคนก็ไม่ทราบ เด็กรุ่นใหม่บ้างทีโตมาก็ไม่รู้ ไม่แปลกที่เขาจะถามพ่อลูกหรือเปล่า หรือว่าเป็นสามีภรรยา ก็มีเถียงกันบ้าง”โกรธมั้ยโดนวิจารณ์ตลอดเลย?

โอ๊ต : “ไม่โกรธเลย ขำสนุก”

ปัญหาช่วงวัยที่ห่างกัน21ปี มีอุปสรรคต่อการใช้ชีวิตคู่มั้ย?

โอ๊ต : “จริงๆห่างกันกว่า21ปี มันห่างกันเยอะมากนะ หลายรุ่น หลายเจน รุ่นเราคืออยากเข้าสวนทำไร่แล้ว แฟนเรายังอยากเที่ยวพารากอนอยู่ และก็ในเรื่องของมุมมองและอะไรเล็กๆน้อย”