“พี่ตูน”วิ่งเข้าอยุธยาลอดซุ้มช้างรับเงินบริจาค

2017-12-07 10:50:47

“พี่ตูน”วิ่งเข้าอยุธยาลอดซุ้มช้างรับเงินบริจาค

“พี่ตูน”พร้อมคณะก้าวคนละก้าววิ่งจากปทุมธานีเข้าสู่พระนครศรีอยุธยาแล้ว มุ่งหน้าเข้าสุพรรณบุรีบ้านเกิด นักร้องดังเผยร่างกายแข็งแรงมาก พร้อมลอดชุ้มช้างร้บเงินบริจาคกว่า 2 ล้านบาท ด้าน “ดู๋ สัญญา-ตั๊ก บงกช-บอย ปกรณ์-น้องวันใหม่”ร่วมวิ่งให้กำลังใจ

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. ผู้สื่อข่าว “นิว18” รายงานว่า “พี่ตูน บอดี้สแลม” พร้อมทีมงานก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 รพ.ทั่วประเทศ ได้ออกวิ่งตั้งแต่เวลา 03.30 น. จาก บริษัทไลท์ดิ้ง แอนด์ อิควิปเม้นท์ จำกัด(มหาชน) -ศูนย์บริการจราจร ต.ลาดบัวหลวง-ปั๊มน้ำเอสโซ่-บ.นำโชคนำชัย ออโต้บอดี้ และไปสิ้นสุดที่ ปตท.หลักเมือง (เลี่ยงเมืองสุพรรณ)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าการวิ่งวันนี้พี่ตูนมีสีหน้าสดใส ขณะที่หลายคนยังเป็นห่วงอาการการบาดเจ็บของพี่ตูนที่ล้ม เนื่องจากการโดนฉุดกระชาก ในระหว่างการวิ่ง แต่ในวันนี้พี่ตูนได้ยืนยันกับนิว18 ว่า ร่างกายแข็งแรงมาก สำหรับในวันนี้พี่ตูน จะวิ่งเข้าสู่ จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นจังหวัดบ้านเกิด

Advertisement
ขณะที่ช่วงเช้าที่ผ่านมาพี่ตูนได้วิ่งเข้าสู่ จ.พระนครศรีอยุธยาแล้ว โดยได้รับการต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่ด้วยช้างทั้ง 3 เชือก โดยทันทีที่พี่ตูนวิ่งมาถึงจุดพักเซตที่ 2 ที่ปั้มน้ำมันเอสโซ่ จ.พระนครศรีอยุธยา พี่ตูนได้เดินลอดใต้งวงช้างจากวังช้างอยุธยา แลเพนียด ที่หันหน้าเข้าหากันใช้งวงทำเป็นซุ้้มให้ลอดพร้อมเป็นตัวแทนมอบเงิน 2.2 ล้านบาทให้พี่ตูนด้วย จากนั้นพระครูเกษมจันทวิมล หรือพระอาจารย์แดง เกจิชื่อดังประพรมน้ำมนต์ พร้อมมอบเงินจำนวน50,000 บาท และวัตถุมงคล พญาครุฑให้พี่ตูนและทีมงาน

สำหรับคณะก้าวคนละก้าวในวันนี้ มีเหล่าดารานักแสดงมาร่วมวิ่ง อาทิ สัญญา คุณากร ตั๊ก บงกช คงมาลัย ที่ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าว ว่าจะร่วมวิ่งกับพี่ตูนเพื่อเข้าไปยัง จ.สุพรรณบุรี พร้อมบอกว่า เงินส่วนตัวที่นำบริจาคจำนวน1.1 ล้านบาทขณะนี้ได้มอบให้กับพี่ตูนแล้ว

Advertisement
ขณะที่ “บอย ปกรณ์” และ “น้องวันใหม่” ที่มาร่วมวิ่งตั้งแต่ช่วงเช้าให้สัมภาษณ์กับนิว18 ว่า ในวันนี้อยากมาวิ่งให้กำลังใจพี่ตูน โดยเมื่อเช้าที่น้องวันใหม่วิ่ง พี่ตูนได้จูงมือน้องวันใหม่ตลอดเวลา พร้อมบอกด้วยว่า สู้ๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสังเกตของทีมข่าวในวันนี้พบว่าประชาชนที่มารอบริจาคเงินและให้กำลังใจพี่ตูน ได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีไม่ฉุด กระชาก หรือวิ่งเข้ากอดพี่ตูน พร้อมยังได้มีการสกรีนเสื้อเป็นหน้าพี่ตูน และข้อความว่า ชาวอยุธยา ร่วมเชียร์พี่ตูนด้วย

ขณะนี้พี่ตูนได้หยุดพักการวิ่งในเซตที่2 ที่ปั้มน้ำมันใน จ.พระนครศรีอยุธยา และจะออกวิ่งเพื่อเข้าสู่จ.สุพรรณบุรี ในเวลาประมาณ15.00 น. สำหรับยอดบริจาคล่าสุด ณ เวลา 10.12 น.กว่า 600 ล้านบาทแล้วAdvertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง