บูรณะบุญ "เบลล่า" สร้างกุศลครั้งใหญ่ถวายทองคำ 1 กิโลฯ ครึ่ง หุ้มปลียอดพระธาตุเชิงชุม (มีคลิป)

2021-09-06 15:20:19

บูรณะบุญ "เบลล่า" สร้างกุศลครั้งใหญ่ถวายทองคำ 1 กิโลฯ ครึ่ง หุ้มปลียอดพระธาตุเชิงชุม (มีคลิป)

Advertisement


บูรณะบุญ "เบลล่า ราณี แคมเปน" สร้างกุศลครั้งใหญ่ถวายทองคำ 1 กิโลฯ ครึ่ง หุ้มปลียอดพระธาตุเชิงชุม

ถือเป็นดาราสาวที่หมั่นทำบุญสร้างเสริมบารมีให้แก่ตัวเองและครอบครัวเสมอๆ เธอคนนี้จึงยิ่งโด่งดังเป็นที่รู้จักในฐานะนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย สำหรับ "เบลล่า ราณี แคมเปน" ซึ่งเมื่อไรที่เธอได้ลงจอฝากฝีมือกับละครเรื่องไหนรับรองได้ว่าเรตติ้งพุ่งยิ่งกว่าจรวดนาซา และล่าสุดก็มาถึงการสร้างบุญใหญ่อีกครั้งสำหรับเธอ

โดยก่อนหน้านี้ไม่นาน "เบลล่า" ได้ร่วมส่งกล่องพลังใจไปให้ผู้ที่ได้รับความเดือนร้อนจากสถานการณ์โควิด-19 จำนวน 20,000 กล่อง โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

"กล่องพลังใจจากเบลล่าได้เริ่มออกเดินทางไปส่งถึงมือของครอบครัวที่กำลังประสบปัญหาแล้วนะคะ หวังเป็นอย่างยิ่งนะคะว่ามันจะเป็นตัวแทนของพลังใจที่พวกเราทุกคนอยากจะส่งมอบไปให้ค่ะ สู้ๆนะคะ#ตอนนี้มีครอบครัวที่ได้รับเรียบร้อยแล้ว #ส่วนท่านอื่นๆที่ลงทะเบียนทางเรากำลังทยอยส่งให้นะคะ #กล่องพลังใจจากเบลล่า"ล่าสุด คุณ "พลอย" ซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัวของ "เบลล่า ราณี" ได้ออกมาโพสต์แจ้งเกี่ยวกับบุญที่ "เบลล่า" ได้ร่วมทำกับพี่น้องประชาชนคนมีศรัทธา โดยดาราสาวได้ถวายทองคำ 1 กิโลครึ่ง หรือ 103.35 บาท ที่พระธาตุเชิงชุม โดยได้ระบุข้อความผ่านทางอินสตาแกรมเอาไว้ว่า"เนื่องจากปีที่แล้ว น้องเบลได้มีโอกาสรำถวายพระธาตุเชิงชุม พลอยและน้องจึงมีโอกาสทราบข่าวบุญการบูรณะปิดทองพระธาตุ เราจึงได้บอกบุญรวบรวมปัจจัยส่วนตัวและจากกัลยาณมิตร รวมทั้งสิ้น ทองคำ 103.35 บาท (ประมาณ 1กิโลครึ่งกว่า)

และปัจจัยเงินสดอีกบางส่วน เพื่อถวายทองคำหุ้มปลียอดพระธาตุเชิงชุม พระธาตุคู่บ้านคู่เมือง จังหวัดสกลนคร ตอนนี้พวกเราได้นำทองคำและปัจจัยที่จัดเตรียมไว้ส่งมอบให้แก่ทางวัดเพื่อไปดำเนินการจัดสร้างเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ จึงขออนุโมทนาบุญแก่ทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ"