สาวรอยสักเปิดเต้าให้แฟนคลับดูดมอบตัวสัญญาไม่ทำอีก

2021-09-06 14:37:21

 สาวรอยสักเปิดเต้าให้แฟนคลับดูดมอบตัวสัญญาไม่ทำอีก

Advertisement

สาวรอยสักเปิดเต้าให้แฟนคลับดูดเข้ามอบตัวแล้ว  รับผิดแต่โดยดี ขอโทษชาวเชียงใหม่ทำให้เสื่อมเสีย จากนี้ไปจะไม่ทำอีกแล้ว

จากกรณีโลกออนไลน์เผยแพร่คลิปฉาวสาวสักลายคนหนึ่งนั่งอยู่บนรถยนต์แล้วให้หนุ่มซึงเป็นแฟนคลับดูดนม เหตุเกิดใน จ.เชียงใหม่ โดยตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ได้ติดตามจนพบตัวหญิงสาวคนดังกล่าวพร้อมแฟนหนุ่มที่เป็นคนถ่ายคลิปวิดีโอตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น 


เมื่อวันที่ 6 ก.ย. ที่ สภ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 34 ปี หญิงสาวในคลิปวิดีโอพร้อมด้วยแฟนหนุ่ม นายบี (นามสมมติ) อายุ 34 ปี ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน โดยมี พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงษ์สินธุ์ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ สอบปากคำด้วยตัวเอง 

น.ส.เอ ยอมรับว่าถ่ายคลิปวิดีโอตั้งแต่เดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา  บริเวณลานจอดรถใกล้ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใน อ.แม่ริม โดยชายที่ดูดนมเป็นแฟนคลับที่สัญญากันไว้ว่าหากพบกันจะยอมให้ดูดนม โดยไม่ได้เก็บเงินแต่อย่างใด ยอมรับผิดแต่โดยดีและให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย ขอโทษชาวเชียงใหม่ทุกคนที่ทำให้เสื่อมเสีย ยอมรับเคยถ่ายคลิปลักษณะนี้หลายครั้งแต่ไม่ได้ขาย ต่อจากนี้ไปจะไม่ทำอีกแล้ว  


พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงษ์สินธุ์ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงให่ม่ กล่าวว่า การกระทำดังกล่าวเข้าข่ายกระทำผิดดังนี้ 1.กฎหมายอาญา มาตรา 287 (1) ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้า ส่งออก หรือเผยแพร่สื่อลามกอนาจารเพื่อการค้า เพื่อจ่ายแจก หรือเพื่อแสดงอวดแก่ประชาชน มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 60,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ 2.ความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14 (4) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี หรือปรับไม่เกิน 100,000บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และกำลังพิจารณาความผิดตาม พ.ร.บ.โรคติดต่อ และความผิดตามกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้องต่อไป