หมดแพชชั่นไง !! "แพท" พูดแล้วหลังอุบปมเลิก "ก๊อต" สะอึกฝ่ายชายนึกว่าป่วยไบโพลาร์

2021-09-06 14:00:25

หมดแพชชั่นไง !! "แพท" พูดแล้วหลังอุบปมเลิก "ก๊อต" สะอึกฝ่ายชายนึกว่าป่วยไบโพลาร์

Advertisement

หมดแพชชั่นไง !! "แพท ณปภา" พูดแล้วหลังอุบปมเลิก "ก๊อต" สะอึกฝ่ายชายนึกว่าป่วยไบโพลาร์ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยอารมณ์ดีขยันยิงมุกสลุตแถมพ่วงตำแหน่งคุณแม่แสนสตรองมาด้วยอีกหนึ่งกรุบ สำหรับ "แพท ณปภา ตันตระกูล" คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของ "น้องเรซซิ่ง" ที่ล่าสุดเธอได้ออกมาตอบคำถามถึงสาเหตุลดสถานะความสัมพันธ์กับอดีตคนสนิทอย่าง "ก๊อต" บาดหมางขนาดไหนถึงขั้นต้องโบกมือลา ทั้งๆ ที่ดรกรีความสวีตก็ไม่น้อยหน้าคู่ไหนในวงการเลย งานนี้ "แพท" ได้เปิดปากพูดหมดในรายการ "แฉ"


ทั้งนี้ "แพท ณปภา" ได้เล่าว่า "ก๊อต" นั้น คิดเอาเองว่าแพทป่วยเป็นโรค "ไบโพลาร์" ซึ่งเธอได้หันไปทาง "โอ๊ต ปราโมทย์" และกล่าวว่า "ตอนนี้แพทถึงเข้าใจคำหนึ่ง ตอนคุณเป็นข่าวแรกๆ แล้วเราแซวคุณ หมดแพชชั่น เคยแซวเขาตอนนั้นเขาก็ไม่พอใจ ใครล่ะจะไปหมดแพชชั่น วันนี้อ้าวก็เป็นซะเอง"

โดย "แพท" เล่าต่อว่า "เรื่องของเราไม่มีทะเลาะ ไม่มีมือที่สาม เหมือนชีวิตอยู่ดีๆ ทำไมเราไม่มีโมเมนต์อยากหวาน ไม่มีโมเมนต์อยากไปเที่ยวกับเธอ อยากกินข้าวกับเธอ ในหัวมีแต่ว่า เรซกินข้าวหรือยัง แม่อาบน้ำเปลี่ยนแพมเพิร์สหรือยัง มารู้ตัวอีกทีคือเราลืมเขาไปเลย แล้วเรารู้สึกว่าไม่มีเขาก็เฉยๆ เริ่มจากแบบนี้ก่อน อันนี้พูดที่แรกเลย แล้วความสัมพันธ์เราเคลียร์ชัดว่าเราจะพยายามไม่ใช้คำว่าแฟน เราใช้คำว่าเพื่อนสนิท เรากลัวที่สุดเดี๋ยวใช่ไม่ใช่มันยังงี้อยู่ ถึงเวลาเราคิดแล้ว"

"ก่อนถึงวันนี้เราคิดมาเป็นเดือนแล้ว ว่าคำพูดคำตอบของเราวันนี้ มันจะไม่ใช่เหมือนเด็กที่จะแบบรัก-เลิก ไม่คุยงอน อันฟอล-ฟอล ซ่อนรูป-ไม่ซ่อนรูป เราคิดมาแล้วผลจะเป็นยังไงถ้าเราพูด เห็นรูปอะไรก็เฉยๆ วันที่บอกเขาก็คงเสียใจคิดว่าเราเป็นไบโพลาร์เป็นบ้าหรือเปล่า ?"