สาวรอยสักให้แฟนคลับดูดนมแจงข้อเท็จจริง (มีคลิป)

2021-09-06 10:51:19

สาวรอยสักให้แฟนคลับดูดนมแจงข้อเท็จจริง (มีคลิป)

Advertisement


ตร.ตามถึงบ้านสาวรอยสักให้แฟนคลับดูดนม จ่อแจ้งข้อหาหนัก เจ้าตัวแจงที่มาที่ไป ไม่มีเรียกเก็บเงินแม้แต่บาทเดียว

เมื่อวันที่ 6  ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามที่โลกออนไลน์เผยแพร่คลิปฉาวสาวสักลายคนหนึ่งนั่งอยู่บนรถยนต์แล้วให้หนุ่มคนหนึ่งดูดนม เหตุเกิดในพื้นที่ จ.เชียงใหม่นั้น ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ได้ติดตามจนพบตัวหญิงสาวคนดังกล่าวพร้อมแฟนหนุ่มที่เป็นคนถ่ายคลิปวิดีโอแล้ว  ที่บ้านพักใน อ.ฝาง จ.เชียงใหม่

ด้านเพจ ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ โพสต์ข้อความระบุว่า  จากกรณีข่าวในสื่อสังคมออนไลน์ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กได้เผยแพร่คลิปฉาวดูดนมออนไลน์ หญิงสาวจอดรถกลางเมืองเชียงใหม่ให้บริการในรถยนต์นั้น  ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวผู้กระทำผิดแล้ว อยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ซึ่งการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายการกระทำผิดกฎหมายอาญา มาตรา 287 (1) “ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้า ส่งออก หรือเผยแพร่สื่อลามกอนาจารเพื่อการค้า เพื่อจ่ายแจก หรือเพื่อแสดงอวดแก่ประชาชน” มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 60,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ มาตรา 14 (4) “นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้” ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี หรือปรับไม่เกิน 100,000บาท หรอทั้งจำทั้งปรับ จากนั้นพนักงานสอบสวนจะได้ดำเนินการตามกระบวนการกฎหมายต่อไป

ขณะที่หญิงสาวในคลิปได้โพสต์ชี้แจงว่า  จะพิมพ์เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดเรื่องมันแค่มีอยู่ว่า เราทำคอนเทนต์ ลง onlyfans ของเรา คือ วันนั้นจะไปตัวเมืองเชียงใหม่ น่าจะช่วงประมาณ เดือน มิ.ย. 64 นี้ค่ะ ตอนนั้นขับรถอยู่ก็โพสต์ทวิตเตอร์เล่นๆว่าจะไปเชียงใหม่ มีใครอยากเจอไหม ก็มีน้อง FC ทักมา ว่าอยากเห็นตัวจริง ก็คุยกันแล้วแกล้งพูดว่าถ้ามาจะให้ดูดนม ก็ไปจอดที่จอดรถของสถานที่ ที่นึง รอ F มาหา พอ F มาหาก็ทำตามคลิปเลย โดยไม่มีเรียกเก็บเงินแม้แต่บาทเดียว และวันนั้นก็ไปทำธุระต่อที่ตัวเมือง โดยไม่ได้ไปหาใครต่อ หรือมีใครมาดูดนมอีก แต่เราถ่ายคลิปไว้ก็เอาไปใส่เครดิต ก็พิมพ์ประมาณว่า มาหาให้ดูดนม แต่ก็เหมือนกับหลายคนที่โดนดูดคลิปไปเพื่อแจก แล้วก็ไปตั้งหัวข้อให้คนเขาสนใจ จนทำให้งานที่มันอยู่ในด้านมืดของเรา มันยิ่งมืดหนักเข้าไปอีก เขียนหัวข้อแบบนั้น จึงกลายเป็นว่า เรากลายเป็นขายตัว สามารถดูดนมได้ในราคา 50 โดยที่มันไม่เป็นความจริง“

ขอบคุณเพจ ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่