"ป้าแต่น"พร้อมสู้ข้อกล่าวหาคดี "น้องชมพู่"

2021-09-04 20:43:58

"ป้าแต่น"พร้อมสู้ข้อกล่าวหาคดี "น้องชมพู่"

Advertisement

"ป้าแต่น" รับทราบข้อกล่าวหาคดี "น้องชมพู่" บอกไม่สบายใจตราบที่มีคดีอยู่  พร้อมสู้ไปตามกระบวนการ  พิสูจน์ตัวเอง ยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

เมื่อวันที่ 4 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงาน ภายหลัง นางสมพร หลาบโพธิ์ หรือ "ป้าแต๋น" พร้อมนายไชย์พล วิภา หรือ "ลุงพล"  และนายรัชพล ศิริสาคร ทนายความ เดินทางมาที่ สภ.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร เพื่อมารับทราบข้อกล่าวหาคดีน้องชมพู่ ในข้อห้า ร่วมกระทำผิดกับผู้ต้องหา โดยร่วมกันกระทำการใดๆ แก่ศพของน้องชมพู่ หรือ สภาพแวดล้อมในบริเวณที่พบศพ ก่อนการชันสูตรพลิกศพเสร็จสิ้น ในประการที่น่าจะทำให้การชันสูตรพลิกศพหรือผลทางคดีเปลี่ยนแปลงไป   โดยใช้เวลากว่า  2 ชม. 

ทั้งนี้ป้าแต๋นมีสีหน้าดีขึ้นและได้รับดอกไม้จากยูทูบเบอร์เพื่อเป็นกำลังใจในการสู้คดี โดยทนายรัชพล ศิริสาคร เปิดเผยว่า ในครั้งนี้เป็นเพียงการมารับทราบข้อกล่าวหาเท่านั้น ไม่มีการประกันตัว  โดยในเวลา 10.00 น. วันที่ 7 ก.ย. ป้าแต๋นมีนัดไปพูดคุยกับอัยการจังหวัดมุกดาหาร ซึ่งวันนั้นต้องเตรียมหลักทรัพย์ เ

ป้าแต๋น ให้สัมภาษณ์ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า ตราบใดที่มีคดีอยู่เราคงไม่สบายใจ ก็สู้ไปตามกระบวนการ เพราะเรื่องเกิดขึ้นแล้ว เราไม่ได้ทำอะไรก็ปฏิเสธ ตั้งสติ และสู้  คงไม่ฝากไปถึงใคร เพราะคิดว่าเขาคงดูอยู่

ทั้งนี้ทนายความ กล่าวว่า ป้าแต๋นพักผ่อนเยอะ ๆ เพราะเห็นนอนไม่หลับ 

ก่อนหน้านี้ป๋าแต๋น ระบุว่า มีความกังวลบ้าง ก็ให้เป็นไปตามกระบวนการ เราก็พิสูจน์ตัวเอง ป้าบริสุทธิ์ใจ ยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง  ส่วนลุงพลก็เป็นกังวลอยู่บ้าง ว่าทำไมถึงมาที่คนในครอบครัว ก็ให้กำลังใจกัน ยืนยันว่าครอบครัวเราก็จะสู้คดี