“ต้น ธนษิต” ทวีตตอบชัด หลังหลายคนสงสัยเป็นเกย์เหรอ ?

2021-09-04 16:50:25

“ต้น ธนษิต” ทวีตตอบชัด หลังหลายคนสงสัยเป็นเกย์เหรอ ?

Advertisement

 
ไม่ดราม่าแต่ตลกดี “ต้น ธนษิต” ทวีตถามยังไม่รู้อีกเหรอ หลังหลายคนสงสัยเป็นเกย์ใช่ไหม ? แถมบอกขำ ตอนลงรูปคู่แฟนเป็นข่าวดังกว่าออกเพลง 10 ปี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ยืดอกเปิดเผยเพศสถานะแบบแมนๆ เลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดีคุณภาพคับแก้วอย่าง “ต้น ธนษิต จตุรภุช” หรือ “ต้น AF8” และเมื่อช่วงหลายเดือนก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เพิ่งจะเผยภาพหวานเปิดตัวแฟนหลังจากที่คบหากันมานานถึง 3 ไป

I love you "ต้น ธนษิต" เปิดตัวแฟนหนุ่มหลังคบกันมา 3 ปี 

ไม่มีสิทธิพิเศษใดๆ “ไฮโซแชมป์” ตอบแล้วทำไมได้ฉีดไฟเซอร์ ? 

“เนย วรัฐฐา” เดือดปมผู้หญิงกับการโนบรา ฟาดแซ่บเห็นหัวนมแล้วยังไง ?

ไม่รับคำขอโทษแล้ว “น้ำหวาน” ทนถูกด่าเกือบ 10 ปี หนักข้อลามถึงพ่อแม่ ลั่นรอรับหมายเรียกได้เลย !

แต่ทว่าล่าสุด ก็มีเหตุให้เจ้าตัวนั้นออกมาเคลียร์อย่างชัดๆ อีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่มีหลายๆ คนสงสัยและอยากรู้ว่าเจ้าตัวนั้นเป็นเกย์หรือเปล่า ? หลังจากที่ได้มีโอกาสมาโชว์เสียงร้องผ่านรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพงซึ่งเมื่อวานนี้ (3 ก.ย. 2564) “ต้น ธนษิต” ก็ได้เผยภาพในรายการและคอมเมนต์ที่มีคนคอมเมนต์ถามเรื่องเพศสถานะของเจ้าตัวลงทวิตเตอร์ @tonthanasit พร้อมกับแนบแคปชั่นบอกอย่างเคลียร์ชัดๆ ว่า... “เอ้ย ยังมีคนไม่รู้ว่าฉันเป็นเกย์อีกเหรอ 555 ตอนลงรูปกับแฟนนี่คือข่าวลงเยอะกว่าตอนออกเพลงทั้งหมด 10 ปี รวมกันเลยนะ 555” และอีกหนึ่งข้อความที่บอกว่า “แต่ไม่ดราม่านะ ขำๆ 555555 ตลกดี”


หลังจากที่นักร้องหนุ่มได้เผยทวีตดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลก์ และคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ

“จากเสียงหัวเราะ 555 ก็รู้ว่าวันนี้ต้นโอเคแล้วแหละ แต่ก็ยังอยากให้กำลังใจนะ เพราะกว่าเราจะใช้ความกล้าก้าวข้ามผ่านสิ่งเหล่านี้มาได้มันไม่ง่ายเลย และจริงๆมันไม่ตลกหรอก และอย่างน้อยก็เพื่อว่าวันข้างหน้าถ้าใครยังรวบรวมความกล้าที่จะเป็นตัวเอง เค้าจะได้มีเราเป็นตัวอย่างเนอะ”

“แต่เอาจริงๆเลยคำพูดแบบนี้ไม่ควรออกมาจากปากคนได้แล้วอะ แบบมันเป็นเรื่องส่วนตัวที่ไม่ควรยุ่งอะเอาดี ๆ เบื่อคนที่ชอบถามคำถามแบบนี้”
“เธอเรารักเธอนะคะ.. วันนั้นเราไปดูคอนซิน เราเด๋อด๋ามากไปขอเธอถ่ายรูปเธอก็ชวนเราถ่ายแบบเป็นกันเองกับเรามากอะ ฮือๆๆๆดีใจจนจะร้องไห้เลย”

“เป็นอะไรไม่สำคัญ รู้แต่ว่าเป็นนักร้องคุณภาพค่ะ”

“เบื่อกับคำถามแบบนี้นะคะ "เป็นใช่มั้ย" ก่อนถามคนอื่นทำไมไม่ถามตัวเองก่อนว่าตกลงกูเป็นคนยังไง เป็นอะไรก็เป็นไปเถอะ ขอแค่เป็นคนดีก็พอ”“มันคือสิทธิส่วนบุคคลนะเอาจริง คือเค้าจะเป็นอะไรหรือจะทำอะไรก็ไม่ควรที่จะไปถามอะไรแบบนั้น คืองงว่าจะอยากรู้ไปทำไมอ่ะว่าเค้าเป็นหรือไม่เป็น แค่ติดตามผลงาน คอยซัพพอร์ตเค้าก็พอแล้ว”

“เราว่าเดี๋ยวนี้คำถามแบบ เป็นเพศไหน อ้วนขึ้นหรือเปล่า ดำจังไปทำไรมา นี่ เลิกถามเลิกทักกันเหอะ” ฯลฯ


ขอบคุณอินสตาแกรม : tonthanasit