"มิว นิษฐา" ประกาศให้รางวัลคนที่คิดชื่อลูกสาวได้ รีบๆ ส่งเข้าไปกันเลย !! (มีคลิป)

2021-09-04 11:00:16

 "มิว นิษฐา" ประกาศให้รางวัลคนที่คิดชื่อลูกสาวได้ รีบๆ ส่งเข้าไปกันเลย !! (มีคลิป)

Advertisement

ปวดหัวคิดชื่อลูกสาว "มิว นิษฐา" ประกาศให้รางวัลคนที่คิดชื่อได้ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งตื่นเต้น เปิดลิสต์ชื่อลูกสาวเยอะมากๆเชื่อเหลือเกินว่าเด็กน้อยที่จะเกิดมาต้องเป็นเด็กที่มีความสุขมากๆ อย่างแน่นอน เพราะทั้งคุณพ่อและคุณแม่ อย่าง นางเอกคนสวย "มิว นิษฐา" และสามีหนุ่มนักธุรกิจติดดาว "เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ" นั้น วันๆ เอาแต่คิดเรื่องของคุณลูกจริงๆ ทั้งการเตรียมของใช้เอยอะไรเอยมากมาย จนแทบไม่มีเวลาสวีตกัน 


ต้องบอกเลยว่าชีวิตหลังวิวาห์ของสาวมิวนั้นน่าอิจฉาเอามากๆ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ทราบข่าวว่ากำลังมีทายาท  "มิว" ก็มักจะอัพเดตโมเมนต์น่ารักๆ และพัฒนาการของลูกน้อยในครรภ์อยู่เป็นประจำผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเธออยู่เสมอๆ ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาชื่นชมและกดไลค์เป็นจำนวนมาก

ซึ่งถือว่าเป็นโค้งสุดท้ายของการตั้งครรภ์แล้ว เพราะในอีกเพียงไม่กี่สัปดาห์เท่านั้นทายาทตัวน้อยก็จะลืมตาดูโลกแล้ว แต่งานนี้ว่าที่คุณพ่อคุณแม่นอกจากตื่นเต้นที่จะได้เห็นหน้าลูกสาว ก็ได้ตระเตรียมสิ่งของเครื่องใช้เอาไว้ให้ลูกสุดที่รักเป็นที่เรียบร้อย ขาดแต่เพียงสิ่งสำคัญเพียงอย่างเดียวนั่นก็คือชื่อเล่นและชื่อจริงของหนูน้อยนั่นเอง

ล่าสุดสาว "มิว" และสามียังได้เปิดลิสต์รายชื่อลูกสาวที่คุณพ่อเซนต์และแม่มิวได้เตรียมตั้งเอาไว้ พร้อมทั้งชื่อที่แฟนคลับช่วยเลือกเข้ามา โดยเผยว่า ชื่อที่มาวินตั้งแต่แรกๆ เลย คือ "มีสุข" หรือ "มีซุก" ภาษาเกาหลี, "มีค่า" (มาคี่) ออกเสียงง่าย ความหมายก็ดี ส่วนชื่อ "มิวมิว" สามีบอกว่าชื่อมิวน่ารักดี เอาแอบหยอดหวานคุณแม่ไปอีกซึ่งทั้งคู่คุยกันว่าถ้ามีเป็น "มิวจูเนียร์" ให้ชื่อ "มิวมิว" ดีไหม ปรึกษาพ่อแม่ทุกฝ่ายและเพื่อนๆ ไม่มีใครเข้าใจ แฟนคลับในไอจีเสนอชื่อ มียู อันนี้ก็ชอบ เซนต์ บอกว่าเป็นแฟนเพลง Meyou อยู่แล้ว และล้อชื่อมิวแบบลากเสียงยาวๆ ด้วย นอกจากนั้นยังมีคนแนะนำชื่อ มิ้วส์ ผสมกันระหว่าง มิว กับ เซนต์ พร้อมเปิดลิสต์รายชื่อลูกยังเลือกไม่ได้ ว่าแล้วไปชมคลิปไปพร้อมๆ กันได้เลย