หล่อละมุนไม่ผิดพ่อ "กรณ์ - ริต้า" เปิดโมเมนต์ครอบครัวแสนอบอุ่น (มีคลิป)

2021-09-04 09:00:08

หล่อละมุนไม่ผิดพ่อ "กรณ์ - ริต้า" เปิดโมเมนต์ครอบครัวแสนอบอุ่น (มีคลิป)

Advertisement


"ด.ช.กวินท์" หล่อละมุนไม่ผิดพ่อ "กรณ์ - ริต้า" เปิดโมเมนต์ครอบครัวแสนอบอุ่น 

ไม่ต้องบอกเลยว่าน่าอิจฉาสักแค่ไหนกับความรักความใส่ใจของครอบครัวนี้ สำหรับ "ศรีริต้า เจนเซ่น" และ "กรณ์ ณรงค์เดช" ที่ทั้งสองเพิ่งจะมีทายาทเพศชายวัยเพียง 5 เดือน ชื่อว่า "น้องกวินท์" แถมหนูน้อยยังส่อแววความหล่อเข้าขั้นซุปตาร์วัยเยาว์เข้าให้แล้ว 

และด้วยพัฒนาการที่ค่อนข้างรวดเร็ว จึงมีชาวเน็ตเข้ามาสอบถาม "ศรีริต้า" ด้วยความห่วงใยว่า "น้องกวินท์" อายุแค่ 5 เดือนเองคุณแม่ก็ให้ยืนแล้วไม่กังวลเรื่องขาโก่งหรืออย่างไร ? ซึ่ง "ริต้า" ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า

"กวินท์ชอบยืนมากๆ เลยค่ะ เริ่มจากยืนบนตัวริต้าก่อน เขาจะกระโดดๆ เอง เขาจะสนุกเวลายืน ขาเขาจะเริ่มเเข็งเเรงค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่ต้องห่วงเรื่องขาโก่งค่ะ ถ้าเค้าเมื่อยเค้าจะนั่งลงของเค้าเองค่ะ"ล่าสุด "กรณ์ ณรงค์เดช" ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์สุดอบอุ่นคู่ลูกชายสุดที่รัก เผยให้เห็นความหล่อแบบแพ็กคู่ ที่ต้องบอกเลยว่า ทำเอาบรรดาแฟนคลับแห่เข้ามากดไลค์กันรัวๆ เลยทีเดียว พร้อมกับแสดงความคิดเห็นเรื่องหน้าตาอันหล่อเหลาของ "น้องกวินท์" กันเป็นจำนวนมาก

โดยแฟนๆ ต่างบอกว่า น้องกวินท์มีความหล่อถอดแบบพ่อกรมาเป๊ะเลยทีเดียว แถมยังยิ้มหวานน่ารักสดใสได้แม่ริต้าอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มน้อยที่ หล่อละมุนตั้งแต่เด็กเลยจริงๆ ไม่แปลกใจเลยที่ใครๆ ต่างก็ตกหลุมรักน้องกวินท์เข้าเต็มเปา

แฟนๆ คนไหนอยากชื่นชมความน่าเอ็นดูจิ้มลิ้มของ "หนูกวินท์" และความอบอุ่นของครอบครัวนี้ก็เข้าไปส่องกันได้ที่ไอจี "ศรีริต้า" และ "กรณ์ ณรงค์เดช" กันได้เลย รับรองว่าได้เสพความน่ารักกันเต็มอิ่มแน่ๆ