“เนย วรัฐฐา” เดือดปมผู้หญิงกับการโนบรา ฟาดแซ่บเห็นหัวนมแล้วยังไง ?

2021-09-03 17:25:58

“เนย วรัฐฐา” เดือดปมผู้หญิงกับการโนบรา ฟาดแซ่บเห็นหัวนมแล้วยังไง ?

Advertisement

 
ความหื่นของผู้ชายไม่ควรเป็นความผิดของผู้หญิง ! “เนย วรัฐฐา” ถามตรงเห็นหัวนมแล้วยังไง ? ก่อนร่ายยาวซัดเดือดปมผู้หญิงกับการโนบรา

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงและวิพากษ์ซิจารณ์สนั่นโซเชียลเลยก็ว่าได้ สำหรับกณีที่มีไรเดอร์หนุ่มรายหนึ่งโพสต์ข้อความเชิงคุกคามทางเพศลูกค้าผู้หญิงลงในกลุ่มที่มีไว้พูดคุยกันสำหรับไรเดอร์ โดยไรเดอร์รายนี้ก็ได้ระบุเนื้อหาไว้ว่า “ลูกค้าครับ ออกมารับของ กรุณาใส่ยกทรงด้วยครับใจคอไม่ดีเลย” ก่อนจะมีไรเดอร์รายอื่นเข้ามาคอมเมนต์ท์มอยกันต่อในเชิงคุยเล่น ล้อเลียนส่อคุกคามทางเพศ จนกลายเป็นปมร้อนประเด็นเดือดให้ชาวโซเชียลได้วิจารณ์กันอย่าคึกคัก

รอวันบิน “ก้อย อรัชพร” แพลนลัดฟ้าไปอเมริกาในเดือนหน้า 

เซย์เยสแล้วจ้า “ดา เอ็นโดรฟิน” นั่งเก้าอี้ว่าที่เจ้าสาว หลัง “เดนนิส” คุกเข่าขอแต่งงาน 

ขอบคุณที่ห่วง “บี น้ำทิพย์” ตอบกลับ หลังโดนทักเซ็กซี่เกินงาม-ปิดบ้าง 

และสืบเนื่องจากประเด็นนี้ ล่าสุด (3 ก.ย.2564) นักร้องสาว “เนย วรัฐฐา กาไชย” ก็ได้มีการเคลื่อนไหวต่อปมร้อนดังกล่าว ด้วยการแชร์โพสต์จากเพจหนึ่งที่ระบุหัวข้อไว้ว่า... “รีวิว เมื่อการโนบราของผู้หญิง กลายเป็นเรื่องนินทาโปกฮาในกลุ่มคนพูดไม่คิด” มายังเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกันนี้เธอก็ยังได้ฟาดแซ่บด้วยการร่ายข้อความยาวเหยียดไว้ว่า...

“เห็นหัวนมแล้วไง? หัวนมมันผิดอะไร ผู้ชายไม่มีหัวนมหรอ ? เบื่อเมื่อไหร่จะเลิกให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายต้องปิดนู้นปิดนี่ หลบซ่อนทุกสิ่ง รำคาญ !!!!! มันไม่สบายตัวไงเข้าใจมะ ละมันคือธรรมชาติเว้ย !!!! และอยู่ดีๆ ก็มาสร้างกรอบ วัฒนธรรม ศาสนา ความถูกต้องบลาๆๆๆๆ ถามหน่อยเหอะ แต่ก่อนมันก็ไม่เคยผิดปะ ? แม่งหาเรื่องให้ผู้หญิงเสียเงินซื้อยกทรง ซื้อที่แปะนม ซื้อเกาะอกซับใน นี่ไม่รวม กางเกงซับใน และผ้าอนามัยที่กุต้องซื้อ ละบอกเลย มันแพง !!!!!! เสื้อสบายๆ ดีๆ ซื้อที 4 พันบาท รู้มะอีเวรรรรละไอ่เรื่องปัญหาคุกคามทางเพศอะ ก็เดิมเดิมมม อย่ามาโทษการแต่งตัว ไม่งั้นคนป่า คนตะวันตกคงลูกดกไปยันดาวอังคาร มันไม่เกี่ยว คนที่คิดโทษธรรมชาติและการแต่งตัวผู้หญิงอะ มันสมองล้ามาก ! และผญ.ที่ทำเป็นแต่งตัวมิดชิดละด่าผญ. ที่แต่งตัวเห็นเนื้อมากกว่าอะ คุณก็แค่เป็นคนที่อยากรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนดีกว่าเท่านั่นแหละะะะะ เราควรจะแต่งตัวยังไงก็ได้ จะใส่เสื้อใน หรือไม่ใส่ก็แล้วแต่ว่าวันนั่นฟีลลิ่งมันอยากใส่มั้ย ละความหื่นของผู้ชาย ไม่ควรเป็นความผิดของผู้หญิง !!!!”
ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Waruttha Karchai

ขอบคุณอินสตาแกรม : warutthaim