ขอยืนหยัดในความดี "แหม่ม คัทลียา" เคลื่อนไหวครั้งแรก หลังประกาศราชกิจจาฯ

2021-09-03 16:35:17

ขอยืนหยัดในความดี "แหม่ม คัทลียา" เคลื่อนไหวครั้งแรก หลังประกาศราชกิจจาฯ

Advertisement

ขอยืนหยัดในความดี "แหม่ม คัทลียา" เคลื่อนไหวครั้งแรก หลังประกาศราชกิจจาฯ สั่งให้ "สงกรานต์ กระจ่างเนตร์" ผู้เป็นสามีล้มละลาย!ยังคงเป็นครอบครัวที่รักใคร่อบอุ่นเสมอมาไม่ว่าจะเกิดปัญหาใดๆ ก็สามารถประคับประคองจับมือกันผ่านจุดวิกฤติมาได้อย่างสง่างาม สำหรับ ครอบครัว "กระจ่างเนตร์" ที่นำโดย "สงกรานต์" และ "แหม่ม คัทลียา" พร้อมกับลูกๆ ที่น่ารักทั้งสามคน ซึ่งหากย้อนกลับไปเมื่อหลาย 10 ปีก่อน นางเอกสาวคนดังกลายเป็นข่าวดังครึกโครม เมื่อเธอถูกเมาท์ว่าตั้งครรภ์ก่อนแต่ง โดยเจ้าตัวทนกระแสสังคมไม่ไหวออกมายอมรับในภายหลังว่าตัวเองนั้นตั้งท้องได้ 5 เดือนแล้ว เป็นเหตุให้เธอและ "บีบี๋ สงกรานต์ กระจ่างเนตร์" ประกาศแต่งงานในเวลาต่อมา


ในด้านชีวิตส่วนตัว "สงกรานต์ กระจ่างเนตร์" สามีของ "แหม่ม" นั้น เป็นประธานกรรมการบริษัท เอสจี ดีเวลลอฟเมนต์ (ไทยแลนด์) จำกัด ที่ทำธุรกิจโครงการอสังหาริมทรัพย์ โดยคุณสงกรานต์สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโทด้านการเงินระหว่างประเทศจากมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยทั้งคู่มีบุตร 3 คนคือ "น้องแมค สิริ กระจ่างเนตร์" และ "น้องคิน สยาม กระจ่างเนตร์" และบุตรสาวสุดท้องชื่อ "น้องเนซ สิรินทร์ กระจ่างเนตร์"

โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 24 ส.ค. 2564 เป็นที่ทราบกันดีว่า ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ ประกาศเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ เรื่อง คำพิพากษาให้จำเลยล้มละลาย คดีหมายเลขแดงที่ ล. 2173/2563 กองบังคับคดีล้มละลาย 2 โดยระบุว่า ด้วยคดีเรื่องนี้ ศาลล้มละลายกลางได้พิพากษาให้ บริษัท ชาร์เตอร์เฮ้าส์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด จำเลยที่ 1 นายสงกรานต์ กระจ่างเนตร์ จำเลยที่ 2 นางเบญจวรรณ กระจ่างเนตร จำเลยที่ 3 เป็นบุคคลล้มละลายแล้ว ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม 2564

ซึ่งล่าสุด "แหม่ม คัทลียา" ได้เคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก หลังราชกิจจาฯ ประกาศ "สงกรานต์ กระจ่างเนตร์" เป็นบุคคลล้มละลาย โดยคุณแม่ยังสวยได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า


"แหม่มช่วยรับซื้อสับปะรดภูแลมา 1 ตัน และลำไย 300 กิโลกรัม เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรชาวเชียงรายที่กำลังประสบภาวะสินค้าล้นตลาดในขณะนี้ พรุ่งนี้ลูกค้าที่สั่งผลิตภัณฑ์สิรินทร์ฟาร์มไว้ แหม่มขออนุญาตฝากรับสับปะรด และลำไยไปให้รับประทานด้วยนะคะ เพื่อแทนคำขอบคุณที่อุดหนุนสิรินทร์ฟาร์มมาโดยตลอดค่ะและ "ลำไย…หวานอร่อยมากค่ะ ผลิตผลจากเกษตรกรชาวจังหวัดเชียงราย วันนี้เราจัดส่งให้ลูกค้าสิรินทร์ฟาร์มให้ได้ชิมกันด้วยนะคะ ท่านไหนได้รับ ได้ชิมแล้วส่งข่าวบ้างนะคะ"