เหนื่อยไม่ว่าแต่ขอข้าได้ทำ "พิมรี่พาย" จัดเต็ม !! ส่งเตียงพร้อมเครื่องใช้ให้ศูนย์พักคอยต่างๆ 500 เตียง

2021-09-03 15:00:48

เหนื่อยไม่ว่าแต่ขอข้าได้ทำ "พิมรี่พาย" จัดเต็ม !! ส่งเตียงพร้อมเครื่องใช้ให้ศูนย์พักคอยต่างๆ 500 เตียง

Advertisement

รอเตียงเหมือนรอความตาย "พิมรี่พาย" จัดเต็ม !! ส่งเตียงพร้อมเครื่องใช้ให้ศูนย์พักคอย 500 เตียง สร้างศูนย์พักคอยเขตดุสิต, วัดป้อมวิเชียร และจุดพักคอยที่ต่างๆ สำหรับผู้ป่วยโควิด-19 เพื่อให้ผู้ป่วยที่ติดเชื้อทั้งครอบครัวมีเตียงเพียงพอที่จะรักษาในที่เดียวกันเนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในไทย ขณะนี้ยังพบผู้ติดเชื้อจำนวนมากในทุกวัน ซึ่งก็เป็นปัญหาที่ประชาชนเจอมาตั้งแต่แรกจนถึงทุกวันนี้คือ จำนวนเตียงมีไม่เพียงพอต่อผู้ป่วยที่ต้องเข้ารับการักษา งานนี้แม่ค้าออนไลน์สายปะฉะดะอย่าง “พิมรี่พาย” จึงขอออกมาอีกครั้งเพื่อหวังจะเป็นเสมือนสะพานบุญแจกจ่ายความช่วยเหลือแก่ประชาชนตาดำๆ ในขณะที่ผู้นำในสภาทั้งหลายยังคงหยิบกระดาษออกมาฟาดฟันหวังรักษาอำนาจตัวเองเอาไว้ แต่จะด้วยเหตุผลกลใดๆ ความตายไม่สามารถรอเวลาได้ คาราวานน้ำใจจาก "พิมรี่พาย" จึงออกเดินสายเพื่อส่งมอบเตียงสนามเป็นจำนวน 500 เตียงเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ติดเชื้อและยังไม่ได้รับการรักษาที่ยังนอนอยู่ที่บ้านอีกจำนวนมาก


โดยการมอบเตียงครั้งนี้ให้กับ1. วัดสุทธิวาตวราราม 50 เตียง

2. จังหวัดสมุทรสาคร 60 เตียง

3. เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 60 เตียง

4. วัดป้อมวิเชียรโชติการาม 140 เตียง5. จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 190 เตียงทั้งนี้ “พิมรี่พาย” เผยว่า “ถ้าสถานการณ์ยังเป็นแบบนี้อยู่ ต่อให้เรามีเตียงมากมายแค่ไหนก็ไม่พอ เราคนไทยต้องตายกันอีกสักเท่าไหร่ ถ้าเรายังแก้ปัญหาที่ต้นเหตุไม่ได้ ต่อให้พิมเหนื่อยอีกสักเท่าไหร่…พิมก็จะทำ” 

“เนื่องจากวิกฤติโควิด พิมขอทุ่มสุดใจ ลงเตียงเพื่อเป็นศูนย์พักคอยให้กับผู้ป่วยได้มีที่อยู่ คนไทยต้องรอด เราจะผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกันค่ะ”