กุศลสมบูรณ์ "เอิร์ท" นำรายได้จากการประมูลภาพวาดส่งมอบ รพ.-มูลนิธิต่างๆ

2021-09-03 11:20:32

กุศลสมบูรณ์ "เอิร์ท" นำรายได้จากการประมูลภาพวาดส่งมอบ รพ.-มูลนิธิต่างๆ

Advertisement

กุศลสมบูรณ์ "เอิร์ท พิรพัฒน์" นำรายได้จากการประมูลภาพวาดส่งมอบ รพ.-มูลนิธิต่างๆ จำนวน 900,000บุญกุศลครั้งนี้เฉียดๆ หลักล้าน "เอิร์ท พิรพัฒน์" นำเงินประมูลภาพวาดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ พร้อมทั้งส่งมอบให้มูลนิธิและโรงพยาบาล
ไม่ต้องเอ่ยถึงความหล่อล่ำเพราะมากล้ำเกินพรรณนา แต่สิ่งที่ต้องนำมากล่าวมาเล่าในวันนี้คือความดีที่ทำเพื่อทดแทนแก่สังคม สำหรับนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งพุ่งไกลอย่าง "เอิร์ท พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ" ที่ก่อนหน้านี้ ได้เปิดประมูลภาพวาดฝีมือตัวเอง เพื่อหารายได้ช่วยเหลือโควิด-19

ล่าสุดวันนี้ (2 ก.ย) หนุ่มเอิร์ท ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม เป็นภาพตัวเองไปมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ และมอบเงินให้กับมูลนิธิ และ โรงพยาบาลต่างๆ กับข้อความว่า

"ขออนุโมทนาบุญกับทุกๆ ท่านนะครับที่ร่วมทำบุญกับเอิร์ทในครั้งนี้ กับโปรเจกต์ #TheearthCharity ที่ทุกๆ คน ได้ร่วมประมูลภาพวาดแฟนคลับร่วมทำบุญ และเอิร์ทได้ทำบุญด้วย เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 900,000 บาท ...

... ซึ่งวันนี้เอิร์ท ได้นำเงินทั้งหมดไปทำบุญตามที่ตั้งใจไว้แล้ว โดยได้ไปบริจาคเครื่องผลิตออกซิเจนช่วยหายใจ 10 เครื่อง พร้อมที่วัดชีพจรปลายนิ้ว และ เวชภัณฑ์ยา ให้กับ มูลนิธิกระจกเงา มูลค่า 250,000 บาท // ได้นำเงินไปบริจาคให้กับ โรงพยาบาลวชิรพยาบาล จำนวน 250,000 บาท บริจาคให้กับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จำนวน 200,000 บาท และทำบุญมอบเงินให้กับโรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช จ.สุพรรณบุรี จำนวน 200,000 บาท ขอขอบคุณทุกๆ คนที่ร่วมบุญกันครั้งนี้ ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆ นะครับ"