นายกฯโต้ "วิสาร"ไม่ทำถุงขนมบ้า ๆ บอ ๆ (มีคลิป)

2021-09-02 18:48:16

นายกฯโต้ "วิสาร"ไม่ทำถุงขนมบ้า ๆ บอ ๆ  (มีคลิป)

Advertisement


นายกฯโต้ "วิสาร"ไม่ทำถุงขนมบ้า ๆ บอ ๆ  ยัน ส.ส.มาให้กำลังใจเท่านั้น

จากกรณีที่  นายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ ส.ส.เชียงราย พรรคเพื่อไทย (พท.) ได้กล่าวระหว่างการอภิปรายไม่ไว้วางใจวันที่ 2 ก.ย.64 ตอนหนึ่ง โดยอ้างว่า  พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี  และ รมว.กลาโหม จ่ายเงินให้ ส.ส.คนละ 5 ล้านบาท อยู่ที่ชั้น 3 นั้น

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 2 ก.ย.  นายวิสาร กล่าวว่า ตอนนี้ท่านนายกฯเป็นนักการเมืองเต็มตัว  แต่หลังจากที่ผมพูดไปแล้ว  มันย้ายจากชั้น 3 ไปชั้น 2  ตอนนี้ผมสงสารท่านนายกฯ ประเทศจีนมีเกณฑ์เปลี่ยนหน้า แต่ประเทศไทยตอนนี้มีเกมเปลี่ยนหัว   ผมไม่แน่ใจมันเกิดอะไรขึ้นสำหรับบ้านเมืองไทย  เรื่องนี้อย่าให้มันเป็นจริงเถอะครับ  ผมสงสารพี่น้องประชาชน   สงสารการกระทำที่เกิดขึ้นจากการกระทำของผู้บริหารประเทศ  ท่านไม่ตอบไม่เป็นไร แต่ถ้าท่านตอบจะเคลียร์ตัวเอง เท็จจริงอย่างไร  ในที่นี้มันเป็นสภาฯอยู่ด้วยเกียรติยศศักดิ์ศรี ใครรับไม่รับเขาไม่พูดกันหรอกครับ เพราะมันสมประโยชน์ด้วยกัน  แต่คนเสียประโยชน์คือพี่น้องประชาชนกำลังจะตาย รอวัคซีน รอวันตายหายใจไม่ออก 

จากนั้น พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ได้ขอใช้สิทธิ์ชี้แจงว่า  ก็คงไม่ตอบอะไร เมื่อกี้มีการกล่าวอ้างต่าง ๆ และข่าวที่ว่ามีคนมาพบผมอะไรอย่างเงี้ย  ผมไม่ใช่คนแบบนั้น ทุกคนมาทักทายผม มาคารวะ มาเป็นกำลังใจให้นายกฯ  ผมไม่ทำบ้า ๆ บอ ๆ แบบนั้น ไม่ทำถุงขนมอยู่แล้วขอบคุณครับ สวัสดีครับ