แฟนคลับไว้อาลัย "คุณหมอพี่ฮัส" ดิ่งตึกสูงลาโลก เหตุซึมเศร้า

2021-09-02 17:45:41

แฟนคลับไว้อาลัย "คุณหมอพี่ฮัส" ดิ่งตึกสูงลาโลก เหตุซึมเศร้า

Advertisement

แฟนคลับไว้อาลัย "คุณหมอพี่ฮัส" หรือ "นายแพทย์ ฮัสมี นุ้ยเด็น" คุณหมอมือศัลยกรรม ดิ่งตึกสูงลาโลก เหตุซึมเศร้าเป็นเหตุการณ์น่าตกใจที่ทำเอาเหล่าผู้ติดตามถึงกับต้องรีบสืบค้นหาความจริง หลังมีข่าวลือออกมาว่าคุณหมอศัลยกรรรมท่านหนึ่งที่เป็นบุคคลโด่งดังในโลกทวิตเตอร์ได้จบชีวิตลงด้วยการกระโดดตึก เพราะมีอาการเครียดจากโรคซึมเศร้า ซึ่งเมื่อเข้าไปดูในเพจคลินิกที่คุณหมอได้ทำงานประจำอยู่ ก็ได้มีโพสต์ไว้อาลัยต่อการจากไปของคุณหมอฮัสว่า
"ผู้บริหาร และ ทีมงาน บริษัท วรกาล คลินิก เวชกรรม จำกัด

ขอไว้อาลัย แด่ดวงวิญญาณ นายแพทย์ ฮัสมี นุ้ยเด็นคุณหมอ ประจำ วรกาล คลินิก เวชกรรม ลาดพร้าว 55/2

อันที่ที่รัก ของทุกๆคน คุณหมอ เป็นคนดีมาก และ รับผิดชอบ ต่อหน้าที่การงาน เป็นคนที่มอบความสวยความงาม ให้ผู้คน มากกว่า 50000 เคส เป็นคนที่ชอบแก้ไข และ ไม่เคยมองข้ามจุดเล็กๆ ที่จะทำให้เกิดปัญหา คุณหมอ จะอยู่ ในความทรงจำ ของพวกเรา วรกาล คลินิก เวชกรรม ลาดพร้าว และ ลูกค้า ทุกๆๆคน

ในเมื่อคุณหมอเลือกแล้ว พวกเราก็เคารพ การตัดสินใจของคุณหมอ และ เสียใจมาก จนทำไร ไม่ถูกสุดท้าย ขอให้ พี่หมอ ไปสู่ สุคติ ภพภูมิ ที่ดี ไปเป็นอาจารย์ และ มอบความสวย ความงาม ให้คนบนสวรรค์ นะครับ

คุณ ต้าร์ สถาพร ผู้บริหาร และ ทีมงาน วรกาล คลินิกเวชกรรม

อาลัยแด่ นาย แพทย์ ฮัสมี นุ้ยเด็น"


โดยก่อนหน้านั้นทางคุณหมอฮัสได้โพสต์ระบายความอัดอั้นและทรมานจากภาวะทางจิตที่เป็นอยู่เอาไว้ว่า 

"ทรมานมากเลยว่ะ ในการที่แต่ละวันมีชีวิตช่วงนี้"ซึ่งก่อนหน้านั้นก็มีคนที่อยู่ในภาวะอาการเช่นคุณหมอ เข้าไปสอบถามถึงการจัดการโรคโดยคุณหมอฮัสก็ให้คำปรึกษาด้วยดีมาตลอด แต่สุดท้ายก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น