“บอล วิทวัส” ควงภรรยา “แนนนี่ อรรณิกา” เผยเส้นทางรัก แพลนย้ายไปอยู่เยอรมนีเพราะพิษโควิด

2021-09-02 08:00:00

“บอล วิทวัส” ควงภรรยา “แนนนี่ อรรณิกา” เผยเส้นทางรัก แพลนย้ายไปอยู่เยอรมนีเพราะพิษโควิด

Advertisement

“บอล วิทวัส” ควงภรรยา “แนนนี่ อรรณิกา” เผยเส้นทางรัก แพลนย้ายไปอยู่เยอรมนีเพราะพิษโควิด“บอล วิทวัส สิงห์ลำพอง” ควงภรรยา “แนนนี่ อรรณิกา” มาเปิดเผยเส้นทางความรักกว่า 12 ปี โอดเจอพิษโควิด 19 หนักมากเตรียมย้ายครอบครัวไปต่างประเทศ ในรายการ “คุยแซ่บSHOW” 
ทราบว่าเจอพิษโควิดหนักหรือ ?
บอล วิทวัส : โอย...มัน 2 ปี นะครับ คือเราก็มีงานแหละ แต่ว่ามันถ่ายแล้วไม่จบสักที คือตอนนี้ก็มีละครอยู่ 2 เรื่องที่เหลือแค่คิวเดียวที่มันยังปิดกล้องไม่ได้ ส่วนอีกเรื่องหนึ่งเพิ่งฟิตติ้ง ยังเปิดกล้องไม่ได้เรียกว่ารายรับไม่มี แต่รายจ่ายเท่าเดิม เอาเงินที่ไหนไปจ่าย ?
บอล วิทวัส : ก็เอาเงินที่สะสมไว้ ต้องเอามาใช้จ่ายทุกเดือนแต่ว่า แนนนี่เขาโชคดี ที่เขามีร้านน้ำ ยังเปิดขายอยู่ที่โรงพยาบาล ก็เลยยังพอมีรายได้เข้ามาอยู่บ้าง จริงๆ ร้านก็ไม่ได้เล็กนะ รายได้ก็โอเคอยู่ แต่ในช่วงโควิดเขาไม่ได้เปิดให้เข้าไปนั่งทานปกติ คือต้องซื้อแล้วเวียนออกไป แต่มันก็ยังพอมีรายได้อยู่

แนนนี่ อรรณิกา : ร้านอยู่ในโรงพยาบาลพระมงกุฎ ในโรงอาหาร เป็นร้านขายน้ำเปล่าและน้ำอัดลม มีอยู่ร้านเดียว

แต่ละเดือน เรามีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง ?
บอล วิทวัส : หลักๆ เลยคือเรื่องบ้าน เพราะบ้านยังผ่อนอยู่เดือนละ 30,000 กว่าบาท และก็มีค่าน้ำ ค่าไฟเดือนหนึ่งประมาณ 3-4 พันบาท ส่วนค่าใช้จ่ายเรื่องครอบครัว กับลูกเรื่องค่ากิน ค่าอยู่ถ้าเป็นสถานการณ์ปกติค่ายใช้จ่ายเดือนหนึ่งจะมากกว่านี้ 5-6 หมื่น แต่พออยู่บ้านเราไม่ค่อยได้ใช้เงินเยอะ ไม่ได้สั่งของเข้าบ้าน ส่วนใหญ่จะซื้อของเข้ามาแล้วทำกินเอง 7-8 หมื่น ส่วนค่าเทอมลูกแม้จะเรียนออนไลน์แต่ก็ยังต้องจ่ายอยู่เท่าเดิม

เห็นว่าพอสถานการณ์โควิดลากยาวเลยต้องทยอยขายของสะสม ?
บอล วิทวัส : จริงๆ เราก็ยังพอมีเงินเก็บ แต่เราต้อง การสภาพคล่อง คือเราต้องการมีเงินเผื่อว่าเราจะมีแอคซิเดน (accidental) อย่างเช่นวันดีคืนดีเราเกิดป่วยขึ้นมา เราต้องการเงินสดเผื่อเอาไว้ เราก็เลยเอารถไปรีไฟแนนซ์ไว้ก่อน คือรถเราไม่ได้ผ่อนแล้ว

สภาพแบบนี้เราจะอยู่โดยไม่มีงานได้อีกกี่เดือน ?


บอล วิทวัส : ถ้าเป็นเงินเก็บของผมล้วนๆ อยู่ได้ประมาณ 2-3 เดือน ก็น่าจะหมดแล้ว ถ้าปีใหม่ยังโควิดอยุ่ก็จะจุกหน่อย แต่ว่าผมโชคดีที่คุณภรรรยาเขามีโปรดักซ์ ที่ทำออกมาแล้วกำลังขายอยู่ แล้วมันค่อนข้างโอเค

ได้ข่าวว่า ถ้าปีใหม่แล้วสถานการณ์ไม่ดีขึ้น บอลจะพาครอบครัวไปอยู่ต่างประเทศ ?
บอล วิทวัส : จริงๆ เป็นแพลนที่คิดไว้นานแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ผมคิดจะพาลูกไปเรียนที่เยอรมัน

แนนนี่ อรรณิกา : เพราะแนนนี่เป็นลูกครึ่งเยอรมัน ไม่ได้มีบ้านอยู่ที่โน่น คือถ้าไปเราก็ต้องไปเริ่มใหม่ แต่ด้วยความที่เรามี 2 สัญชาติ คือเรากลับไปเมื่อไหร่ก็ได้ แล้วถ้าลูกไปอยู่ที่โน่น ลูกเรียนฟรี มันเป็นสวัสดิการของรัฐ

แล้วถ้าไปที่โน่น บอลจะไปทำอะไร  ?


บอล วิทวัส : ถ้าไปแรกๆ เราก็คงต้องเลี้ยงลูกไปก่อน แล้วหลักๆ ภรรยาก็ไปทำงาน เพราะเราไปที่โน่นเราต้องขอวีซ่า แต่ว่าลูกได้สัญชาติตามแม่ ถ้าไปแล้วผมได้ทำงานอะไรผมทำหมด คืองานอะไรก็ตามที่ทำแล้วเรามีชีวิตรอด เป็นอาชีพสุจริต ผมทำหมด ขอแค่อนาคตของลูกเมียเจริญเติบโต

แนนนี่ อรรณิกา : ถามว่าอยากไปทำงานอะไร คือหนูอยากไปทำธุรกิจมากกว่า จริงๆ เรามีความรู้ของเมืองไทย เราไปเปิดร้านนวดก็ได้ ไปเปิดร้านอาหารก็ได้ เพราะว่าที่โน่นเขาชอบของไทยแพลนไว้ไหมว่าเมื่อไหร่ ?
บอล วิทวัส : จริงๆ แล้วก่อนหน้านี้ เราคุยกันแล้วว่าถ้าเหตุการณ์มันไม่ไหวจริงๆ เราก็จะไปสตาร์นับหนึ่งใหม่ที่โน่นเลย แต่ในแพลนก่อนหน้านั้น คือเราก็คิดเผื่อไว้แล้วว่า ถ้าเรามีชีวิตที่ดีที่นี่ เราก็จะไปซื้อบ้านที่โน่น ไปทำธุรกิจที่โน่น

แนนนี่ อรรณิกา : ถามว่าเมื่อไหร่เอาเป็นว่า เหลือแต่ค่าตั๋วเครื่องบิน เราก็ขนกับไปเลย ไปกัน 4 คน เรื่องนี้เราก็มีคุยกับลูกไว้บ้างแล้ว ว่าถ้าไปโน่นหนูจะโอเคไหม ต้องไปเรียนที่โน่นนะ ด้วยความที่โรงเรียนหยุดไปนาน ก็เหมือนเขาลืม ขนาดอ่านหนังสืออ่านอย่างไรก็ลืมแล้ว ชื่อเพื่อนก็ลืมแล้ว

ด้วยความที่อยู่วงการบันเทิงมาตลอด ต้องมาทิ้งวงการบันเทิงเพราะโควิด 19 ไม่เสียดายหรือ ?
บอล วิทวัส : ถามว่าเสียดายไหม เสียดาย แต่เราก็ต้องเอาชีวิตเราให้รอด เพราะอยู่ที่นี่มันไม่มีงาน เราทำอะไรไม่ได้ เราก็ต้องเลือกที่จะไปหาอะไรเพื่อให้เรามีชีวิตรอดต่อไป เพียงแต่ว่าตอนนี้เรามีผลิตภัณฑ์ของคุณแนนนี่ที่มันยังพอไปได้ และมันก็น่าจะเติบโตประมาณหนึ่ง

แนนนี่ อรรณิกา : แต่เราก็พูดเผื่อกรณีที่มันไม่เวิร์ค เราก็อาจจะต้องไปบอลกับภรรยาเจอกันครั้งแรกที่ไหน ?
บอล วิทวัส : ต้องบอกว่าเจอกันที่เครื่องบิน จริงๆ ผมเห็นเขาตั้งแต่ตอนที่อยู่ที่สนามบินสุวรรณภูมิแล้ว แต่ตอนแรกคือผมรู้ตัวว่าผมต้องไปทำงานที่อเมริกากับพี่ติ๊ก ชีโร่ แต่ผมเห็นเขาเดินผ่าน แล้วเราก็มองว่าฝรั่งคนนี้สวย ซึ่งตอนนั้นผมยังโสดอยู่ ผมเห็นเขาเดินไปคุยกับพี่ติ๊ก ก็คิดว่าเขาคงมาส่งพี่ติ๊ก พอผมขึ้นเครื่องบินลงนั่งปุ๊บ เขาลงมานั่งข้างๆ เรา บนเครื่องบิน เขาก็เอาผ้าห่มคลุมแล้วหลับเลยตลอดทาง 13 ชั่วโมงในการเดินทาง

แนนนี่ อรรณิกา : คือก่อนหน้าหนูเคยเห็นเขาผ่านทางทีวี หนูรู้ว่าเขาเป็นใคร แล้วก็เห็นว่าเขามองเราอยู่ ก็คิดว่าเขาเป็นโรคจิตหรือเปล่ามองอยู่นั่นแหละ แต่ก็ไม่ได้สนใจ จนขึ้นเครื่องปรากฎว่าได้นั่งติดกัน ก็ตกใจ

แล้วได้คุยกันตอนไหน ?
บอล วิทวัส : ตอนเครื่องกำลังจะลง มันต้องมีกรอกข้อมูล ซึ่งเขาก็ทำสีหน้าเลิกลั่ก ว่าจะกรอกอย่างไร สุดท้ายเขาก็ตัดสินใจถาม พี่คะไอ้ใบนี้มันต้องกรอกอย่างไร ผมก็มองเขากลับไป ว่าพูดไทยได้ด้วยหรือ คือผมเข้าใจว่าเขาเป็นฝรั่งมาโดยตลอด

แนนนี่ อรรณิกา : คือเราคุยกับเขาเพราะต้องการความช่วยเหลือ ก็คิดว่ากรอกเสร็จก็จบแค่นั้น บังเอิญไม่จบ เพราะเราไปทริปเดียวกัน เพราะหนูเป็นหลานของภรรยาของน้าติ๊ก ชีโร่

บอล วิทวัส : มันเป็นงานสงกรานต์ไทยเฟสติวัลที่แอลเอ ก็ได้ไปทำงานที่โน่น เรียกว่าไม่ได้ไปทำงานหรอก ก็ไปร้องเพลงแป๊บหนึ่งแล้วเขาก็พาไปเที่ยวนั่นแหละมาสนใจเขาตอนไหน ?
บอล วิทวัส : คือทริปนั้นเป็นทริปคนสูงอายุหน่อย เป็นพี่ติ๊ก ทีมงาน และรุ่นเด็กไปเลยก็คือลูกพี่ติ๊ก ก็จะมีวัยเดียวกันคือเรากับภรรยา ซึ่งตอนนั้นเขาก็พาเราไปเที่ยว ไปหลายเมือง ไปเวกัส ไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ ยูนิเวอร์แซล ก็เลยมีโอกาสสนิทกัน พอได้คุยกันปั๊บ ปรากฎว่าได้เรียนที่มหาวิทยาลัยเดียวกันด้วย

ทำไมมาตกหลุมรักผุ้ชายคนนี้ ?
แนนนี่ อรรณิกา : จริงๆ เจ้าชู้ทั้งคู่ แต่คนนี้เขาหยอดเยอะ เขาตึ๊อหนักแล้วหนูก็เลยแพ้ลูกตื๊อเขา แล้วที่บ้านเชียร์เขาก็เลยได้ภาษีดีกว่า

บอล วิทวัส : คือผมอาศัยวิธีเข้าทางผู้ใหญ่ คือทางพี่อ้อ และทางคุณยายทวด คือผมได้รู้จักกับน้าอ้อตอนไปทริปอเมริกา ก็เลยสนิทกัน เขาก็เลยเป็นแม่สื่อ เราก็ใช้วิธีเวลาเราไปทำงานที่ไหน เราก็จะซื้อของมาฝากน้าอ้อบ้าง มีโทรถามว่าตอนนี้ผมอยู่ที่นี่นะอยากได้อะไรไหม ส่วนคุณยายเราก็ใช้วิธีเดียวกัน คือซื้อของที่แกชอบไปฝาก

นานไหมกว่า แนนนี่ จะตกลงเป็นแฟน ?
บอล วิทวัส : จริงๆ แล้วต้องขอบคุณคุณยายและน้าอ้อมากๆ ที่เขาค่อนข้างจะโอเพิ่นกับเรา เขาเป็นคนเปิดโอกาสให้เราได้มีโอกาสไปมาหาสู่แนนี่บ่อยๆ บางครั้ง คุณยายทำอาหารแกก็จะโทรเรียกเรามากินที่บ้าน เราก็จะมีโอกาสเจอแนนนี่ที่บ้าน ถามว่านานไหมกว่าจะเป็นแฟนก็ 2-3 เดือน แต่กว่าที่ผมจะมาขอเขาเป็นแฟนก็ประมาณ 5-6 เดือนเห็นคบกันพักหนึ่งเจอปัญหาเรื่องเงิน ?
บอล วิทวัส : คือผมเป็นคนที่ใช้เงินเก่ง ด้วยความที่เราถูกสปอยโดยพ่อแม่ พอเรามีเงินของตัวเอง เรามีเท่าไหร่ก็ใช้เท่านั้น โดยเราไม่ได้คิดถึงอนาคต แล้วก็ไม่ได้คิดว่า มันอาจจะมีบางช่วงที่เราอาจจะไม่มีงาน เราก็ใช้เงินเหมือนเดิม พอใช้ปั๊บเงินหมด คือช่วงนั้นเป็นช่วงน้ำท่วม ที่เราไม่ได้ทำงาน ประมาณปี 2554 ถามว่าหนักไหมหนัก เพราะว่างานมันไม่จบเหมือนช่วงโควิดนี่แหละ เราก็เลยยังไม่ได้เงินที่ควรจะได้

บอลทำงานมาเด็ก และก็เป็นดาราดัง เงินหมดไปกับอะไร ?
บอล วิทวัส : ก็ใช้สุรุ่ยสุร่าย ส่วนใหญ่หมดไปกับรถ แต่งรถ เปลี่ยนแม็กซ์ เปลี่ยนโช้ค คือเปลี่ยนทีก็หมดเป็นแสน คือซื้อธรรมดาไม่ได้ต้องเป็นลิมิเต็ด ช่วงนั้นเงินหมดจนมีเงินเหลือติดตัวอยู่แค่ 20 บาท แล้วก็เอาเงิน 20 บาทไปเติมน้ำมัน ซึ่งตอนนั้นเติมได้ประมาณ ลิตรหนึ่ง แล้วก็ขับรถไปบ้านคุณยายทวดของแนนนี่

เห็นว่ามีฉกกางเกงยีนส์คุณพ่อแนนนี่ไปขายด้วย ?
บอล วิทวัส : จริงๆ ใช้คำว่าขอยืมดีกว่า คือคุณพ่อแนนนี่สะสมกางเกงยีนส์ เป็นลีวาย 505 เป็นเมดอินยูเอส ถามว่าลิมิเต็ดไหม ไม่รู้ แต่เป็นอะไรที่คนเขาเล่นกัน เพราะมันเมดอินยูเอส

แนนนี่ อรรณิกา : ใช้คำว่าไม่ได้ขออนุญาติดีกว่า คือเป็นกางเกงของคุณพ่อ คุณพ่อสะสม คือช่วงนั้นไปอยู่อเมริกา แล้วคุณพ่อก็จะซื้อเก็บๆ มีเยอะมากเป็นตู้คอนเทนเนอร์แล้วบอลยืมไปประมาณกี่ตัว ?
บอล วิทวัส : ลีวายประมาณ 70 ตัว ที่ไม่ใช่ลีวายก็ประมาณ 70-80 ตัว แล้วเอาไปขายที่ตลาดบางใหญ่ ตอนนั้นเขาเปิดแผงใช้เข่า เราก็ไปแบกะดินขาย คือคนที่มาซื้อเขาจำไม่ได้หรอกว่าผมเป็นใคร บังเอิญโชคดีที่มีคนมาเจอแล้วขอเหมาได้ 7000 คือตอนนั้นผมยอมรับว่าผมไม่มีความรู้เรื่องกางเกงเลย แล้วเราก็ไม่อยากอยู่นาน แล้วก็ไม่มั่นใจว่าถ้าไม่ขายเหมาแล้วเราจะขายได้หมดไหม ก็เลยให้

แล้วคุณพ่อรู้ไหมว่าเอากางเกงเขาไปขาย ?
บอล วิทวัส : คือคุณพ่อไม่รู้ แต่คุณแม่รู้

แนนนี่ อรรณิกา : คือยังไม่มีโอกาสได้บอก คุณพ่อก็เสียก่อน แต่คุณแม่ทราบเพราะเราไปเล่าให้ท่านฟัง คุณแม่บอกว่าไม่เป็นไรมีเยอะอยู่แล้ว แต่พอท่านเสียกางเกงก็หายไปเยอะเหมือนกัน โดนขโมยไปเยอะ

ตอนขายกางเกง คือช่วงน้ำท่วมเหรอ ?
บอล วิทวัส : ช่วงนั้นเริ่มดีขึ้นแล้ว แต่ตอนที่เหลือเงินแค่ 20 บาท ตอนนั้นน้ำยังท่วมอยู่ จำได้ว่าลำบากประมาณครึ่งปีได้ เพราะพอพ้นช่วงปีใหม่ก็เริ่มมีงาน เริ่มได้เงินคิดว่าตอนน้ำท่วมกับตอนโควิดตอนไหนหนักกว่ากัน ?
บอล วิทวัส : ผมว่าหนักคนละแบบ ตอนน้ำท่วมมันระยะสั้น แต่ว่ามันทำให้เราต้องย้ายที่อยู่ด้วย เพราะตอนนั้นเราอยู่หอแถวรังสิต ผมจำได้ว่าผมไปช่วยผู้ประสบภัยที่ลพบุรี กลับมาปั๊บที่หอน้ำท่วมหอ เราต้องย้ายขอมาอยู่ตรงเกษตร พอมาอยู่เกษตรก็เจอน้ำท่วมอีก ก็ไปไหนไม่ได้ เพราะตรงนั้นเหมือนเป็นเกาะ มันไปไหนไม่ได้เพราะรอบข้างท่วมหมด แต่บ้านเราไม่ท่วม ช่วงนั้นต้องหนีไปหนีมา ส่วนตอนนี้มันลำบากเพราะมันยาวนานที่เราไม่มีรายได้เข้ามาเลย

คู่นี้แต่งงานมากี่ปีแล้ว ?
แนนนี่ อรรณิกา : เข้าปีที่ 8

บอล วิทวัส : เราคบกันมา 4-5 ปี และเพราะเจอเหตุการณ์ช่วงเหลือเงิน 20 บาททำให้ผมรู้ว่า ผู้หญิงคนนี้คือแม่ของลูก ผมอยากจะบอกว่าในชีวิตคนๆ หนึ่ง มันมีไม่บ่อยหรอกที่เขาจะอยู่กับเราในช่วงที่เราลำบาก แล้วเขาไม่ทิ้งเราไปไหนถึงแม้เขาจะมีหนทางที่ดีกว่าก็ตาม อันนี้คือทำให้ทราบว่าเขาคือแม่ของลูกเราจริงๆ

ถ้าเต็ม 10 บอลเจ้าชู้ขนาดไหน ?
แนนนี่ อรรณิกา : ประมาณ 7-8 ถ้าเป็นสมัยก่อนนะ หลังเราเป็นแฟนแล้ว ตอนนั้นก็เหนื่อยนะที่ต้องคอยตามเช็ค

บอล วิทวัส : ตอนนั้นก็ยอมรับว่าเราก็มีคนคุยเยอะ ก็ฮอตประมาณหนึ่ง ก็มีผู้หญิงเข้าหาเราเยอะ แล้วแนนนี่ก็จะเอาโทรศัพท์เราไปเช็คประจำ โดยที่เราไม่รู้เช็คแล้วเจอเราทำอย่างไร ?
แนนนี่ อรรณิกา : ก็จะโทรไปด่าเลย ถามว่าทำกี่ครั้งคือจำไม่ได้เหมือนกัน คือสมัยก่อนจะเป็นบีบี เราก็จะส่งข้อความไปด่า คือผู้หญิงเขาก็จะรู้ว่ามีแฟนแล้ว แต่ผู้หญิงเขาก็อยากคุย คือเราก็ไปแสดงตัวว่าเขามีแฟนแล้ว เคยเจอคนหนึ่งที่ย้อนกลับว่า มีแฟนแล้วไง คือตอนนั้นก็เดือดมาก คือสมัยก่อนเราหัวรุนแรงไงก็เลยจัดหนัก เขาก็หยุด

แฟนสวยขนาดนี้ทำไมไม่เลิกเจ้าชู้ ?
บอล วิทวัส : คือก่อนหน้าที่เราจะมาคบกับเขา เราก็ยอมรับประมาณหนึ่งว่าเราเป็นคนเฟรนลี่ประมาณหนึ่ง เป็นคนเข้าถึงง่าย การเคลียร์มันก็เลยเป็นเรื่องยาก มันก็มีติดค้างติดพันนัวเนียกันบ้าง

แล้วเราทำอย่างไร ?
แนนนี่ อรรณิกา : สมัยก่อนเราหัวรุนแรง พร้อมบวก แต่หลังๆ เราก็ใช้วิธีตามทางโทรศัพท์ เพราะในไอโฟนจะมีไฟล์ในไอคราว ถ้าโทรไม่ติดเราก็จะเปิดดู มันจะเป็นแผนที่ขึ้นมา

บอล วิทวัส : มันเป็นแอปไฟล์ในไอโฟนสมัยก่อน ซึ่งเวลาซิงค์ไอคราวกับปุ๊บ เราก็จะรู้พิกัดของอีกเครื่องหนึ่งได้ ไลน์ของเขาก็จะเด้งมากับของเราด้วย มันมีเคสหนึ่งที่เราไปทำงาน แล้วมีอยู่วันหนึ่งเราแวบออกนอกเส้นทาง วันนั้นเราบอกเขาจะกลับเลย แต่กลับขับรถไปม.รังสิตเพื่อที่จะเอารถไปแต่ง ระหว่างทางเขาก็โทรตาม คือพอสายที่หนึ่งไม่รับ สายที่สองไม่รับ สายที่สามไม่รับ ซึ่งพอสายที่สามไม่รับ ไฟล์ในไอโฟนก็จะมีส่งเสียงมาประมาณครึ่งชั่วโมง สุดท้าย เฟสไทม์มา เราก็กดรับปั๊บ คำแรกที่เขาถามคือ อยู่ไหน รบกวนถ่ายเฟสไทม์รอบๆ ให้ดูซิ ซึ่งผมก็ต้องทำ แล้วเขาก็จะถามว่าไปไหน ไปทำอะไร แล้วก็ตบท้ายว่าไม่เป็นไร ไปทำให้เสร็จแล้วกลับมาคุยกันยาว พอกลับบ้านมาก็โดนควบคุมวินัยทางการเงิน จนทุกวันนี้ก็ยังเป็นแบบนี้อยู่

แนนนี่ อรรณิกา : เหตุการณ์นี้หลังแต่งงาน แต่ก่อนหน้านี้ก่อนจะแต่งงาน เราไม่เคยไปยุ่งการเงินเขานะ แต่เราก็มองในวงนอกว่าเขาบริหารเงินไม่ได้เรื่องเลย แล้วพอแต่งงานเขาก็ยังมีนิสัยเดิมๆ อยู่ วันนั้นฟิวขาดเราก็เลยมาดูแลเอง เราก็เอาการเงินของเขามาดูแล ถามว่าเขายอมไหม ต้องยอมผู้บริหารให้เงินใช้วันละเท่าไหร่ ?
บอล วิทวัส : หลังจากวันนั้นเป็นต้นมา ได้เงินมาใช้วันละ 200 บาท แล้วเหลือเท่าไหร่เอามาทอนด้วย จริงๆ ผมก็แทบจะไม่ใช้เงินอยู่แล้ว อย่างมากก็ซื้อกาแฟแก้วหนึ่ง กินข้าวกอง

แนนนี่ อรรณิกา : ต้องบอกก่อนว่า 200 บาทตรงนี้ เราเติมน้ำมันให้เต็มถัง เราจ่ายค่าทางด่วนให้ เวลาเขาไปกอง เราก็รู้อยู่แล้วว่าเขามีอาหารกองเลี้ยง 3 มื้ออยู่แล้ว เพราะฉะนั้นคุณแทบไม่มีกิจต้องใช้เงิน

คุณบอล กลัวเมียไหม ?
บอล วิทวัส : ขอใช้คำว่าเกรงใจดีกว่า เพื่ออนาคตของครอบครัวคลิปสัมภาษณ์ บอล วิทวัส และ แนนนี่