หงายการ์ดคิดน้อย เกรียนทวิตเตอร์ส่งข้อความขอโทษ"ดีเจพี่อ้อย" ลั่นจะไม่ทำอีก

2021-09-01 16:20:14

หงายการ์ดคิดน้อย เกรียนทวิตเตอร์ส่งข้อความขอโทษ"ดีเจพี่อ้อย" ลั่นจะไม่ทำอีก

Advertisement

โดนมือดีแอบอ้างสร้างทวิตเตอร์ปลอมมาโพสต์ภาพและข้อความในเชิงสร้างความเข้าใจผิดและสร้างความเสียหายอีกหนึ่งคนแล้ว ซึ่งครั้งนี้เกิดขึ้นกับดีเจรุ่นใหญ่ซึ่งเป็นที่เคารพรักของคนในวงการบันเทิงและแฟนๆทั่วประเทศอย่าง “ดีเจพี่อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล” โดยบุคคลดังกล่าวได้สร้างทวิตเตอร์ปลอมที่ใช้ชื่อแอคเคาท์ว่า "djaoy" พร้อมทั้งได้ทวิตข้อความไว้ว่า "หรือว่าจะจริง? #เก๋ไก๋ #เก๋ไก๋สลิ่มเด้อ" โดยมีภาพที่เขียนข้อความว่า "หรือ ว่าที่ สไปร์ท เลิกกับเก๋ไก๋ เพราะพึ่งมารู้ว่า เก๋ไก๋เป็นสลิ่ม? 5555555555555"

ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ "ดีเจพี่อ้อย" ต้องออกมาทวิตเพื่อชี้แจงผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "อันนี้ไม่ใช่พี่อ้อยนะคะ ขออนุญาติดำเนินการตามกฎหมาย ในทวิตเตอร์มี account เดียวคือ @djpeeaoy ค่ะ"

งานนี้ทำเอาผู้ก่อความวุ่นวายถึงกับร้อนรนจนนั่งไม่ติดและรีบติดต่อดีเจพี่อ้อยเพื่อขอโทษเป็นการด่วน และให้เหตุผลที่กระทำเรื่องไม่สมควรแบบนี้ไว้ว่า

"จากเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น หนูต้องขอโทษพี่อ้อย และพี่ๆทุกคน ที่มีส่วนเกี่ยวข้องที่ทำให้ต้องเสื่อมเสียชื่อเสียง จากการใช้รูปและชื่อแอคเคาท์เป็นพี่อ้อยไปโพสในทวิตเตอร์ ซึ่งเกิดจากการที่ตนเองคิดน้อยจนเกินไป ไม่คำนึงถึงผลที่จะตามมา 

หนูไม่ได้มีเจตนาที่จะล่วงเกินพี่อ้อยเลยแม้แต่น้อย หนูขอแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น และขอรับผิดด้วยใจจริง และจะไม่กระทำการดังกล่าวอีกไม่ว่าจะกับบุคคลใดก็ตาม"


ซึ่งทางดีเจพี่อ้อยได้ได้โพสต์ไว้ถึงเรื่องนี้พร้อทั้งสอนการใช้โซเชียลเพื่อให้เป็นบทเรียนสำหรับใครหลายๆคนด้วยว่า "จากทวิตเตอร์นี้ น้องส่ง DM มาขอโทษแล้วค่ะ โซเชียลฯ มีประโยชน์ อย่าใช้มันให้เป็นโทษต่อใครอีกเลยนะน้องนะ"