จากนี้มีคนละเส้นทาง "แอนนา" น้ำตาริน ประกาศแยกเพจ "พี่จี้" ทำใจรับได้ (มีคลิป)

2021-09-01 14:55:22

จากนี้มีคนละเส้นทาง "แอนนา" น้ำตาริน ประกาศแยกเพจ "พี่จี้" ทำใจรับได้ (มีคลิป)

Advertisement


จากนี้มีคนละเส้นทาง "แอนนา" น้ำตาริน ประกาศแยกเพจ "พี่จี้" ทำใจยอมรับได้ สาเหตุโคตรเศร้า

คู่ซี้ "พี่จี้ - แอนนา" เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักเพราะระยะ 2 ปีที่ผ่านมาค่อนข้างมีชื่อเสียงโด่งดังในการไลฟ์เฟซบุ๊กพูดคุยกับแฟนๆ ไถ่ถามเรื่องราว พร้อมเล่าประสบการณ์และหาวิธีแก้ในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร จนสร้างฐานแฟนคลับหนาแน่นเป็นปึกแผ่น โดยมีประโยคฮิตติดปากว่า พูดได้ไหมพี่จี้ , พูดสิแอนนา แต่ล่าสุดเกิดมีบางอย่างทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองต้องเปลี่ยนแปลงไป

ทั้งนี้ "แอนนา ทีวีพูล" ได้ไลฟ์พร้อมกับ "พี่จี้" และเผยว่า "วันนี้จะมาประกาศอย่างเป็นทางการ ซึ่งเพจ "พูดได้ไหมพี่จี้" นั้น "แอนนา" เป็นคนสร้างขึ้นมาและที่ผ่านมาต้องเล่าให้ฟังไม่ดราม่าเนอะ ลูกค้าจ้าง "แอนนา" และบางทีก็เอา "พี่จี้" บางทีก็ไม่เอาเลยกลายเป็นว่า "พี่จี้" ต้องอยู่ในสถานะที่ไม่แน่นอน จึงอยากให้ "พี่จี้" มีเพจ เลยจะให้ "ครูเจน" มาช่วยอย่างเป็นเรื่องเป็นราว ซึ่งก็ได้สร้างเพจขึ้นมาใหม่อีกอันสำหรับ "พี่จี้" โดยเฉพาะและก่อนที่พี่จี้กลับ เราก็ได้มีการคุยกันนะคะว่าจะมีใครบ้างที่จะไลฟ์สดรวมอันเดียวกันและนั่งกัน 3-4 คน หรือว่าจะแยกกัน ซึ่งมันก็พูดยาก ประเด็นคือถ้าเรานั่งซ้อนกันหลายคนมันก็จะดูแปลกทั้งสองจึงตกลงกันว่า "แอนนา" จะไลฟ์กับ "เมญ่า" ส่วน "พี่จี้" ไลฟ์กับ "ครูเจน" ซึ่ง "แอนนา" บอกว่าอยากให้ "ครูเจน" มาคุมเพจ "พูดได้ไหมพี่จี้" ให้หน่อย และเอาตนออกจากเพจ เพราะว่าเราต้องการให้คอนเทนต์มีความแตกต่างและหลากหลาย ซึ่งทาง "พี่จี้" ได้ตอบกลับว่าทาง "แอนนา" อยากให้พี่ได้โตขึ้นจากการทำเพจเอง เพราะโดยปกติเราก็จะอยู่กับเขาตลอดพอเรามีเพจเอง ก็จะมีความรับผิดชอบด้วยตัวเองมากขึ้นด้วย

อย่างไรก็ตาม "แอนนา" เผยต่ออีกว่า "ช่วงหลังไม่อยากไลฟ์สดไม่อยากออกมาหน้าจอเลย รู้สึกดาวน์พูดแล้วจะร้องไห้ เวลานั่งอ่านคอมเมนต์โดนด่าๆ เรารับกับคอมเมนต์ไม่ค่อยได้แล้ว ด้าน พี่จี้ ถามว่า "จะเศร้าทำไมเพจก็มีคนตามครบล้านแล้วยิ่งต้องจุดพลุดีใจสิ ทำไมถึงถอดใจกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ก็นานเหมือนกันนะ กว่าจะมาถึงหลักล้าน" พี่จี้พูดให้กำลังใจแอนนาขณะไลฟ์พูดคุยทำความเข้าใจกัน