แชร์ความขยันผัว "แอน ภัททิรา" ปริ่มใจ "ชาคริต" ลุยงานสมบุกสมบัน (มีคลิป)

2021-09-01 06:00:05

แชร์ความขยันผัว "แอน ภัททิรา" ปริ่มใจ "ชาคริต" ลุยงานสมบุกสมบัน (มีคลิป)

Advertisement


แชร์ความขยันผัว "แอน ภัททิรา" ปริ่มใจ "ชาคริต" ลุยงานสมบุกสมบัน เตรียมปลูกหญ้าแฝกกลางสายฝน ลูกเขยบ้านนี้มีดีไม่เสียชื่อ

นี่ไม่ใช่แฟชั่นแต่มันคือชีวิตจริง ในช่วงสถานการณ์โควิด 19 แพร่ระบาดเช่นนี้เราๆ ท่านๆ มักจะเห็นวิถีชีวิตของเหล่าดาราบางกลุ่มที่แตกต่างออกไปจากเดิม จากที่เคยใช้ชีวิตในเมืองหลวง อยู่ตามร้านอาหารหรู ท่องเที่ยวใช้จ่ายเงินตราแบบเพลินๆ พวกเขาเหล่านั้นกลับเดินอยู่ตามไร่สวนผันตัวเองเป็นอีกบทบาทคือชาวสวนหลีกหนีจากความแออัดในกรุง แล้วหันมาพัฒนาผืนแผ่นดินให้เป็นเงินเป็นทองด้วยผลผลิตเกษตร 


 


ซึ่งพระเอกหนุ่มมากฝีมืออย่าง "ชาคริต แย้มนาม" ก็เป็นศิลปินอีกหนึ่งคนที่ดำรงตนตามวิถีของชาวบ้านชาวสวน หลังแต่งงานอยู่กินกับสาวสวยเจ้าของสวนผลไม้แห่งเมืองจันทบูร "แอน ภัททิรา" ทั้งสองคนก็มีทายาทสืบสานความเป็นไทยชื่อว่า "น้องโพธิ์"  ซึ่งล่าสุด เนื่องด้วยประเทศไทยอยู่ในช่วงมรสุมฤดูฝน ทุกๆ วันชาวไร่ชาวสวนต้องเผชิญกับพายุฝนไม่เว้นแต่ละวัน การจะออกไปขุดดินถางหญ้าดูแลเรือกสวนไร่นาก็เป็นเรื่องที่ยากลำบากมากกว่าเดิม แต่สำหรับ "ชาคริต" สามีของสาว "แอน" นั้น บอกเลยว่า "บ่ยั่น" โดยเธอได้ถ่ายคลิปขณะสามีกำลังง่วนอยู่กับการเตรียมปลูกหญ้าแฝกกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก โดยที่ไม่เกรงกลัวต่อฟ้าหรือสภาพอากาศเลยแม้แต่น้อย ซึ่งสาว "แอน ภัททิรา" ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“มีใครเห็นพ่อบ้าง…ฝนตกหนัก ทำงานกลางสายฝนจ้า…แกจะปลูกหญ้าแฝก @shahkrit”


งานนี้บรรดาแฟนคลับที่ติดตามต่างเข้ามากด Like และชื่นชมในความเป็นหัวหน้าครอบครัวของคุณชาคริต และนอกจากนี้สาวๆ หลายคนยังอิจฉาที่ คุณแอน ได้สามีดีขยันทำมาหากิน ถึงแม้แต่ก่อนหนุ่มชาคริตนั้นจะเคยดำรงตำแหน่งพระเอกไม้เลื้อยแห่งวงการบันเทิงการตาม แต่หลังจากที่แต่งงานกับสาวแอนแล้วภาพหนุ่มเจ้าชู้ก็มลายหายไปในพริบตา เหลือแต่คุณสามีที่น่ารักเป็นคุณพ่อที่ใส่ใจลูกและเมียอย่างที่สุด